Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/06/2022

Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game đưa người chơi đến khách sạn, nơi họ sẽ bắt đầu các hoạt động của mình. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ẩm thực, tức là bạn sẽ phải nấu các món ăn, nâng cao dần nghệ thuật của mình. Để làm được điều này, bạn sẽ cần mở các hộp để lấy nhiều loại nguyên liệu. Hơn nữa, các thành phần có thể được kết hợp để đạt được một kết quả tuyệt vời. Một yếu tố quan trọng trong nấu ăn là dụng cụ nhà bếp, theo thời gian có thể bị bơm. Điều này sẽ mở rộng đáng kể các tùy chọn của bạn. Nhiều nhân vật sẽ đến thăm bạn, được vẽ theo phong cách hoạt hình dễ thương. Đừng quên nâng cao kỹ năng của bạn, bởi vì nó là do đó mà nó sẽ có thể nấu những món ăn khác thường nhất.

Merge Inn - Tasty Match Puzzle Game взлом (Мод много денег и алмазов)

Kho vũ khí của Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game còn có các mức thưởng, hoàn thành thành công sẽ nhận được những phần quà giá trị. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện những ý tưởng táo bạo nhất khi nấu ăn. Sẽ có nhiều hơn đủ các thành phần cho việc này. Để vượt ải thành công, người chơi cần kết hợp các vật phẩm với nhau để có được những vật phẩm mới và thú vị hơn. Mod kiếm được nhiều tiền và kim cương có thể giúp bạn trong công việc nấu nướng khó khăn.

Merge Inn

Hãy để khách hài lòng với sự đãi ngộ và đến với bạn lần nữa để thử những điều mới. Trò chơi hoàn hảo để giải lao khỏi những công việc hàng ngày và thư giãn một chút. Các điều khiển đơn giản và giao diện trực quan sẽ giúp bạn tập trung vào những khoảnh khắc chơi game và không bị phân tâm bởi những vấn đề không liên quan. Một phần thưởng đẹp sẽ là đồ họa đầy màu sắc và một nghiên cứu tốt về các vật phẩm hiện có.

               
Tải về máy ( V2.12 )
Nội dung tương tự:

Hack AnimA ARPG (MOD Vũ khí, Mua sắm miễn phí) 3.0.2

Trò chơi • 23/04/2022

Game RPG nào hấp dẫn nhất trên điện thoại của bạn trong năm 2019? Đối với tôi, đây là một câu hỏi rất khó ...

Hack game Rules of Survival Mod Free IOS Android

Trò chơi • 19/03/2022

Một trong những game Rules of Survival phổ biến nhất trên thế giới là Battle Royal. Về cơ bản, đây là một game FPS ...

Fugitive Desires: Romance Otome (Mod Premium miễn phí) 2.1.8

Trò chơi • 05/03/2022

Nội dung chính Tải game Fugitive Desires: Romance Otome Game Mod apk ios Câu chuyện Trò chơi Đặc trưng Đồ họa Bạn có phải ...

Blade Idle Mod APK (Mua sắm miễn phí) 1.6.0

Trò chơi • 24/06/2022

Cốt truyện của Blade Idle là độc đáo và liên kết. Câu chuyện kể về nhiều nhà thảo dược học đã khám phá ra ...