Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/03/2023

Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game đưa người chơi đến khách sạn, nơi họ sẽ bắt đầu các hoạt động của mình. Nhiệm vụ của bạn sẽ là ẩm thực, tức là bạn sẽ phải nấu các món ăn, nâng cao dần nghệ thuật của mình. Để làm được điều này, bạn sẽ cần mở các hộp để lấy nhiều loại nguyên liệu. Hơn nữa, các thành phần có thể được kết hợp để đạt được một kết quả tuyệt vời. Một yếu tố quan trọng trong nấu ăn là dụng cụ nhà bếp, theo thời gian có thể bị bơm. Điều này sẽ mở rộng đáng kể các tùy chọn của bạn. Nhiều nhân vật sẽ đến thăm bạn, được vẽ theo phong cách hoạt hình dễ thương. Đừng quên nâng cao kỹ năng của bạn, bởi vì nó là do đó mà nó sẽ có thể nấu những món ăn khác thường nhất.

Merge Inn – Tasty Match Puzzle (Mod Tiền vô hạn) 4.2

Merge Inn - Tasty Match Puzzle Game взлом (Мод много денег и алмазов)

Kho vũ khí của Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game còn có các mức thưởng, hoàn thành thành công sẽ nhận được những phần quà giá trị. Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể thực hiện những ý tưởng táo bạo nhất khi nấu ăn. Sẽ có nhiều hơn đủ các thành phần cho việc này. Để vượt ải thành công, người chơi cần kết hợp các vật phẩm với nhau để có được những vật phẩm mới và thú vị hơn. Mod kiếm được nhiều tiền và kim cương có thể giúp bạn trong công việc nấu nướng khó khăn.

Merge Inn

Hãy để khách hài lòng với sự đãi ngộ và đến với bạn lần nữa để thử những điều mới. Trò chơi hoàn hảo để giải lao khỏi những công việc hàng ngày và thư giãn một chút. Các điều khiển đơn giản và giao diện trực quan sẽ giúp bạn tập trung vào những khoảnh khắc chơi game và không bị phân tâm bởi những vấn đề không liên quan. Một phần thưởng đẹp sẽ là đồ họa đầy màu sắc và một nghiên cứu tốt về các vật phẩm hiện có.

Nội dung tương tự:

High Sea Saga (Mod Huy chương/Vật phẩm vô hạn) 2.4.1

Trò chơi • 19/02/2023

High Sea Saga là một game thuộc thể loại game mô phỏng thuyền cướp biển và được thiết kế dành cho các thiết bị di ...

Hack My Talking Hank (MOD, APK IOS/Kim cương) độc quyền

Trò chơi • 06/04/2021

My Talking Hank được chăm sóc miễn phí trò chơi thú cưng được phát hành bởi Outfit7. Sau một loạt thành công với My ...

Hack My City: Hospital (Mod Tài nguyên/Mở khóa) 3.0.0

Trò chơi • 22/07/2022

Bệnh viện là nơi cứu người nên việc dạy cho trẻ những đức tính tốt là một trong những điều quan trọng nhất. My ...

Hack MARVEL Puzzle Quest với Bản Mod max chỉ số

Trò chơi • 22/03/2023

Nếu xem xét ngành công nghiệp điện ảnh, hãng phim Marvel đang dần trở thành một trong những cái tên có ảnh hưởng nhất ...