Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Trong bài đăng này, chúng tôi đã đề cập đến các thủ thuật & lừa đảo Merge Magic. Bắt đầu với phần mài tiền – bạn sẽ biết về tiền xu – cách nhận tiền xu miễn phí, cách tiêu tiền xu, lưu trữ tiền xu và nhiều hơn thế nữa.

Khi chúng tôi khám phá thêm các gian lận, mẹo và thủ thuật trong trò chơi, chúng tôi sẽ đăng nó ở đây. Ngoài ra, nếu bạn biết bất kỳ cheat, mẹo, thủ thuật nào – hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và hãy đi vào nội dung chính.

Làm thế nào để Nhận Xu Miễn phí trong Merge Magic?

Hợp nhất ma thuật

Đồng xu là đơn vị tiền tệ hiếm trong trò chơi trong trò chơi Merge Magic. Trong màn hình Garden, ở trên cùng trung tâm, bạn có thể kiểm tra số lượng xu mà mình sở hữu tại thời điểm đó. Bạn có thể giữ một số lượng xu nhất định tại một thời điểm. Nếu đạt đến giới hạn, bạn sẽ không thể thu thập tiền xu. Đi vào vấn đề – hãy làm theo những cách sau để nhận tiền miễn phí: –Bán đồ vật

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán cây chết, bụi rậm, cây ban phước, trứng, v.v. Chà, bạn có thể! – nhưng bạn không nên! Bán những vật quý hiếm như trứng, cây phước sẽ không phải là một ý kiến ​​hay bởi vì cây phước giúp bạn tạo ra phước lành, loại bỏ lời nguyền từ những đồ vật ở vùng đất bị nguyền rủa.

Và, trứng cung cấp cho bạn những sinh vật như nàng tiên, Dyr, v.v. Và, những sinh vật này giúp bạn thu hoạch, xây dựng và trong nhiều hoạt động khác. Vì vậy, bán đồ vật quý hiếm sẽ không phải là một ý kiến ​​hay. Ngoài ra, bạn có thể thu hoạch cây chết bằng cách khai thác nó.

Nói tóm lại, chỉ bán (cây chết hoặc những đồ vật / cây thông thường) khi bạn cần. Để bán, hãy nhấn vào bất kỳ đối tượng nào và nhấn nút bán. Bạn sẽ nhận được tiền. Cách tốt nhất – chơi các cấp độ -> lặp lại chúng -> xay cây phúc -> bán.

Chọn xu làm phần thưởng

Hợp nhất Magic Cheats, Mẹo & Hướng dẫn

Sau khi bạn hoàn thành một cấp độ trong trò chơi Merge Magic, bạn sẽ được yêu cầu chọn phần thưởng – một số sẽ miễn phí, trong khi đối với một số, bạn sẽ cần phải tiêu đá quý. Nếu đồng xu được liệt kê trong phần thưởng miễn phí, hãy chọn nó. Sau đó, đến Khu vườn và yêu cầu nó.

Khi ở cấp độ, bạn có thể tìm thấy tiền xu khi nâng vùng đất bị nguyền rủa hoặc từ rương. Thông thường, trong hầu hết các màn chơi, bạn sẽ giành được chiến thắng ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhất định – Làm Thần tượng thần thoại để giành chiến thắng.

Và, ngay sau khi bạn dỡ bỏ lời nguyền khỏi tất cả các thần tượng bị phá vỡ, bạn sẽ có thể trở thành thần tượng thần thoại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên dỡ bỏ lời nguyền khỏi tất cả các ô và khám phá tất cả kho báu – bạn có thể nhận được phần thưởng bí mật – tiền xu. Chà, bạn nên tuân theo quy tắc này miễn là nó không phải là cấp độ loại thử thách (bộ đếm thời gian).

Từ Goal Stars

Hợp nhất ma thuật

Đối tượng Goal Stars thưởng một loạt các vật phẩm như tiền xu, quả cầu phước lành và đá quý. Bạn có thể hợp nhất các ngôi sao mục tiêu vàng này để có phần thưởng tốt hơn. Những ngôi sao mục tiêu này xuất hiện ngẫu nhiên trong vườn hoặc có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ theo cấp độ. Bạn cần nhấn vào ngôi sao mục tiêu để nhận phần thưởng miễn phí.

Khi bạn có thêm sức mạnh ma thuật bằng cách thu thập các sinh vật, bạn sẽ có thể mở rộng khu vườn. Và, để làm như vậy, bạn sẽ cần phải dỡ bỏ tất cả lời nguyền khỏi vùng đất bị nguyền rủa. Và, từ những khu vực bị nguyền rủa này, bạn có thể nhận được một loạt phần thưởng như tiền xu miễn phí, rương kho báu, v.v.

Xây dựng kho lưu trữ tiền xu

Để xây dựng kho lưu trữ tiền xu, hãy nhấn vào nút rương / trứng ở phía dưới bên phải -> chuyển đến tab hình búa -> chọn lưu trữ tiền xu. Sau đó, nhấn đúp vào địa điểm xây dựng để sinh vật hoặc cổ tích có thể xây dựng kho chứa tiền xu. Khi công việc được hoàn thành, bạn sẽ nhận được một đồng xu miễn phí.

Bạn có thể hợp nhất các tòa nhà lưu trữ tiền xu này để khám phá kho lưu trữ cấp cao hơn. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, có một giới hạn cho việc lưu trữ tiền xu – bạn sẽ không thể thu thập tiền nếu bộ nhớ đã đầy. Vì vậy, đừng quên xây dựng và nâng cấp kho chứa xu trong game Merge Magic.

Hợp nhất để nhận thêm xu

Nếu bạn có ba hoặc nhiều hơn ba đồng cùng cấp trên sân – đừng thu thập chúng. Thay vào đó, hãy hợp nhất tất cả chúng và nhận được một đồng xu cấp cao. Bạn nhận được nhiều tiền hơn từ một đồng xu cấp cao. Ví dụ – đồng xu cũ cho 1 đồng, đồng xu cho 4 đồng, đồng bạc cho 15 đồng, và đồng bạc thật cho 50 đồng.

Mua từ cửa hàng

Ở phía dưới cùng bên phải, chạm vào nút rương / trứng -> chuyển đến tab kho báu -> từ đó bạn có thể mua các rương chứa tiền xu. Nó sẽ tốn đá quý cao cấp (không khuyến khích).

Kiếm Quest Stars để mở khóa nội dung

Magic Merge Cheats, Mẹo & Hướng dẫn

Để mở khóa trứng, rương, công trình của sinh vật mới trong cửa hàng, bạn cần kiếm được sao nhiệm vụ. Quest Stars trong Magic Merge – có thể nhận được bằng hai cách – hoàn thành các cấp độ hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong các khu vườn. Đi đến bản đồ -> hoàn thành các cấp độ và kiếm sao.

Trong Garden, ở phía bên trái, hãy nhấn vào biểu tượng dấu sao để kiểm tra các nhiệm vụ. Hoàn thành các nhiệm vụ này để kiếm sao và mở khóa nội dung mới.

Chơi lại để nhận phần thưởng – Mở khóa Rương

Từ các cấp độ bản đồ thế giới, bạn có thể kiếm được rương, tiền tệ trong trò chơi, đồ vật (phước lành, cây ban phước, v.v.). Chúng tôi khuyên bạn nên chơi lại hoặc lặp lại các cấp độ trước đây để nhận phần thưởng – đó là một trong những cách dễ nhất để kiếm sinh vật miễn phí, trứng, tiền xu, phước lành, v.v.

Nội dung tương tự:

Thay đổi chuột từ Nhấp đúp thành Nhấp chuột một lần trong Windows 10

Hướng dẫn • 14/11/2022

Nội dung chính Cách thay đổi chuột từ Nhấp đúp sang Nhấp chuột một lần trong Windows 10 Theo mặc định, để mở tệp ...

Cách sửa lỗi Snapchat Cameos không xuất hiện

Hướng dẫn • 17/12/2022

Nếu Snapchat Cameos của bạn không hoạt động và không hiển thị, có một số cách để khắc phục. Khách mời của Snapchat là ...

Sửa lỗi Windows không thể tìm thấy lỗi C: \ Windows \ regedit.exe

Hướng dẫn • 15/12/2022

Registry Editor là một trong những thành phần quan trọng nhất của hệ điều hành Windows. Công cụ quan trọng này chủ yếu được ...

Lord of Heroes: Cách Reroll ra Hero huyền thoại mạnh nhất game

Hướng dẫn • 31/12/2022

Có nhiều cách để cuộn trong Lord of Heroes phiên bản toàn cầu. Tài khoản đầu tiên đang cuộn lại bởi nhiều tài khoản, ...