Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Bài viết này bao gồm “cách chơi Merge Plants”, các mẹo để tiến bộ nhanh, ngăn kẻ thù tiến lên và các khía cạnh khác như vị trí tốt nhất cho cây, hướng dẫn cách trồng cây, tiền tệ trong trò chơi, tiền xu và nhiều hơn nữa. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng đến các thủ thuật, mẹo và hướng dẫn của Merge Plants dành cho người mới bắt đầu: –

Hướng dẫn thủ thuật gian lận Merge Plants

Bắt đầu với trò chơi Merge Plants

Có hàng trăm màn chơi trong Merge Plants – với độ khó tăng dần. Ở phía trên cùng của màn hình, bạn có thể kiểm tra giai đoạn và số sóng. Sau khi hoàn thành tất cả các đợt trên một màn, bạn sẽ phải đánh bại trùm chính để chuyển sang màn tiếp theo, nơi bạn gặp phải nhiều đợt kẻ thù khó nhằn hơn.

Bằng cách trồng các loại cây cấp cao hơn trong vườn, bạn có thể ngăn chặn kẻ thù tiến lên hoặc cải thiện khả năng phòng thủ. Nếu họ phá vỡ hàng phòng thủ, bạn sẽ bắt đầu lại. Chà, bạn vẫn nhận được tiền ngay cả khi điều đó xảy ra. Nhưng, bắt đầu lại ở cùng một giai đoạn thật khó chịu. Bằng cách định vị các cây, bạn có thể giành chiến thắng dễ dàng. Hãy cùng tìm hiểu về điều đó.

Đặt cây một cách khôn ngoan

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt những cây ở phía trước để giảm tốc độ của kẻ thù hoặc đóng băng / làm choáng chúng. Ví dụ – cây cấp 1, cấp 4 và cấp 7 làm chậm kẻ thù (cây cấp cao hơn sẽ tốt hơn). Cấp 3, cấp 6 và cấp 9 làm choáng / đóng băng kẻ thù. Và, đằng sau chúng, đặt những cây gây DMG.

Chiến lược này hoạt động trong hầu hết các trò chơi TD như thế này. Những cây có khả năng này làm chậm kẻ thù – trong khi chúng làm chậm, những cây có khả năng DMG cao có thể gây ra nhiều DMG hơn cho chúng. Đầu tiên, làm chậm chúng và tách chúng ra.

Bạn có thể kiểm tra khả năng của cây trong menu cửa hàng thực vật. Ở góc dưới bên phải, chạm vào nút “cửa hàng thực vật” -> trên trang này, bên cạnh cây trồng, bạn có thể kiểm tra khả năng của nó; làm chậm, đóng băng, gấp đôi sát thương, v.v.

Chờ đợi những cây miễn phí trong trò chơi Merge Plants

Khi bạn mua cây trong Kế hoạch Hợp nhất, giá thành của chúng sẽ tăng lên. Khi nó quá cao, chúng tôi khuyên bạn nên đợi những cây tự do thả làm chậu quà. Ở góc dưới bên trái, bạn có thể kiểm tra thời gian đến của “quà tặng nồi” (khi nó lấp đầy thanh tròn). Bạn có thể nhận quà nhanh chóng nếu xem video quảng cáo (bấm vào nồi -> nhận quà nhanh).

Hoặc, mở cửa hàng thực vật bằng cách nhấn vào nút cửa hàng thực vật ở góc dưới bên phải -> ở đó bạn thường nhận được cây miễn phí bằng cách xem quảng cáo video.

Tăng tốc độ tấn công khi hợp nhất các nhà máy

Bằng cách kích hoạt sự gia tăng giận dữ, bạn có thể tăng tốc độ tấn công và bạn sẽ có thể đánh bại con trùm hoặc sóng một cách nhanh chóng. Ở góc dưới bên trái, nhấn vào nút “tức giận” -> xem video và kích hoạt nó.

Mở khóa thêm các khe trồng cây

Mở khóa các khe trên sân càng sớm càng tốt – bạn càng có nhiều khe, bạn càng có thể đặt nhiều cây trên sân. Bạn càng có nhiều thực vật trên sân, bạn càng nhận được nhiều hỏa lực.

Nhận Freebies trong Merge Plants

Mở cửa hàng trong trò chơi (chạm vào nút cửa hàng ở phía trên bên trái) -> ở đó bạn sẽ nhận được ưu đãi tặng x2 đá quý bằng cách xem video. Bạn sẽ cần đá quý để mở khe trồng cây.

Ngoài ra, hãy để mắt đến màn hình và theo dõi một nàng tiên – chạm vào nó để nhận phần thưởng miễn phí.

Chuẩn bị cho trận đấu với Boss

Con trùm luôn mạnh hơn con sóng của nó – trước tiên, hãy lấp đầy tất cả các khe bằng cây cấp cao hơn (mức tối đa mà bạn đạt được hoặc gần nó). “Hãy đảm bảo có những loại cây làm giảm tốc độ của đối phương hoặc đóng băng chúng; đặt chúng ở phía trước / gần kẻ thù).

Bạn luôn có thể di chuyển cây trên các vị trí khác nhau. Hỗ trợ chúng bằng những cái có công suất DMG cao. Làm chậm con trùm, đóng băng con trùm – và để các cây khác gây thiệt hại.

Nội dung tương tự:

Phát trực tuyến trò chơi: Trò chơi nào hoạt động tốt nhất?

Hướng dẫn • 04/02/2023

Có lẽ đây là năm mà phát trực tuyến trò chơi cuối cùng sẽ trở thành xu hướng chủ đạo. Google Stadia, Microsoft xCloud ...

Cách loại bỏ khả năng lắng nghe tích cực với Siri, Cortana, Alexa và Google

Hướng dẫn • 19/01/2023

Cách đây không lâu, tôi đã vui vẻ sử dụng giọng nói của mình để bắt đầu và dừng video trên Xbox 360 bằng ...

Cách xóa tiêu đề khỏi danh sách tiếp tục xem trên Netflix

Hướng dẫn • 12/11/2022

Một trong những điều thú vị về Netflix là lưu những bộ phim bạn muốn xem sau. Bạn có thể thêm nó vào danh ...

Cách đọc sách Kindle trong trình duyệt Microsoft Edge mới

Hướng dẫn • 16/12/2022

Kindle giúp mọi người đọc dễ dàng và đơn giản. Nhờ công nghệ nhỏ gọn, bạn có thể lưu trữ hàng trăm cuốn sách ...