Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/01/2023

Bài viết này trình bày về cách chơi trò chơi Merge Raid.io, về các đơn vị quân, triệu hồi, nhân vật chính và những thứ khác như tiến trình chiến đấu, thành lập đội và nhiều hơn nữa.

Hợp nhất các mẹo và hướng dẫn của Raid.io

Những điều cần làm đầu tieen

Trong trò chơi Merge Raid.io, mục tiêu của bạn là thành lập một đội hình gồm nhiều đơn vị để tiêu diệt kẻ thù trong các chế độ chiến đấu như solo, đột kích và 1v1. Vào đầu trò chơi, bạn có quyền truy cập vào chế độ solo, nơi bạn có thể tự do xay xát và chiến đấu.

Những người chơi khác cũng sẽ có thể tham gia cùng bạn trong chế độ solo – họ có thể hạ gục bạn và loại bạn khỏi bản đồ hoặc bạn có thể bỏ đi và chiến đấu với kẻ thù PvE để kiếm điểm. Bạn càng nhận được nhiều điểm số trong chế độ solo, trò chơi sẽ nhận được phần thưởng càng cao.

Hai loại tiền chính trong game là tiền xu và đồ trang sức. Bạn có thể kiếm tiền miễn phí bằng cách ghi điểm trong chế độ solo. Đối với trang sức, bạn sẽ phải hoàn thành các thành tựu hoặc nhiệm vụ hàng ngày. Bạn có thể sử dụng tiền vàng để lên cấp các đơn vị. Trang sức – bạn có thể sử dụng nó trong cửa hàng để mua các rương có chứa các triệu hồi cấp cao.

Các loại tiền tệ khác bao gồm đá linh hồn; bạn sử dụng nó để tăng cấp cho các triệu hồi nâng cao chính. Và cuối cùng, điểm tích lũy mà bạn kiếm được khi chơi các trận chiến.

Trên màn hình chính, bạn sử dụng năng lượng triệu hồi ma thuật để triệu hồi các đơn vị và hợp nhất chúng để có được đơn vị cấp tiếp theo. Chúng tôi có một hướng dẫn đơn vị bên dưới. Ngoài ra, trên màn hình chính, bạn có thể chỉ định các đơn vị trên các cổng anh hùng – các đơn vị được chỉ định sẽ giúp bạn trong các trận chiến bằng cách theo dõi bạn trong suốt quá trình chiến đấu.

Hợp nhất các mẹo và hướng dẫn của Raid.ioHướng dẫn Triệu tập Thường và Triệu hồi Nâng cao

Đơn vị hoặc lệnh triệu tập có hai loại; bình thường và nâng cao. Lệnh triệu hồi thông thường bao gồm các đơn vị từ cấp 1 đến cấp 10. Cấp càng cao, đơn vị đó càng mạnh. Triệu hồi nâng cao bao gồm các đơn vị từ cấp thông thường đến cấp huyền thoại; huyền thoại> anh hùng> hiếm> bình thường.

Các đơn vị được phân thành các phe phái; xác sống, con quỷ, con thú và chiến binh. Nếu bạn thêm một số đơn vị nhất định từ một loại cụ thể trong đội, bạn sẽ nhận được tiền thưởng. Ví dụ – phe Undead cho nhiều HP hơn, phe quỷ tăng lượng hồi phục từ lực đẩy máu, phe thú tăng phòng thủ và phe chiến binh tăng cơn thịnh nộ.

Thiết lập sự hình thành

Hợp nhất các mẹo và hướng dẫn của Raid.io

Đối với trận chiến, bạn có thể thiết lập một đơn vị trên khe lãnh đạo (cổng anh hùng thứ hai từ phía bên trái trên màn hình chính là khe lãnh đạo). Trong trận chiến, bạn điều khiển nhân vật chính / thủ lĩnh trong khi các đơn vị khác theo bạn xung quanh. Vì vậy, hãy đảm bảo lựa chọn người lãnh đạo và các đơn vị khác một cách khôn ngoan; thông thường, đơn vị cấp cao hơn và đơn vị cấp cao hơn.

Ngoài ra, một điều là thiết lập đội hình. Trên màn hình chính, chạm vào biểu tượng ngôi sao bên dưới biểu tượng tin nhắn ở trên cùng -> ở đó bạn có thể thay đổi đội hình; bạn có thể chọn khoảng cách giữa các đơn vị khác và nhà lãnh đạo và hướng. Tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào đơn vị không phải là người lãnh đạo và di chuyển xung quanh theo cách mà họ có thể bao quát người lãnh đạo để người lãnh đạo đó có thể được bảo vệ.

Hướng dẫn các trận chiến trong Merge Raid.io

Mục tiêu trong trận chiến là kiếm được càng nhiều điểm càng tốt trong một lượt chơi. Ở trên cùng bên phải, bạn có thể kiểm tra điểm số. Tiêu diệt kẻ thù và bạn sẽ nhận được điểm số.

Ngoài việc tiêu diệt kẻ thù, bạn cần phải mạnh hơn nữa; thu thập các ngôi sao trên bản đồ để bạn có thể lên cấp. Lên cấp sẽ cung cấp cho bạn ba khả năng – bạn có thể chọn một trong ba khả năng này. Khả năng hoặc kỹ năng có thể cấp cho người lãnh đạo một mức độ lớn; như tăng tấn công, phục hồi, tấn công độc, tấn công AoE, và nhiều hơn nữa. Nhấn vào (?) Trên khả năng đọc chi tiết của nó và chọn cẩn thận.

Thanh màu xanh da trời hiển thị HP của nhân vật và thanh màu cam, bên dưới thanh HP, hiển thị đồng hồ đo kỹ năng – khi đầy, nhân vật của bạn sẽ tung ra đòn đánh – nếu có kẻ thù trong phạm vi tấn công.

Lời khuyên cho trận chiến

Có kẻ thù cận chiến cũng như kẻ thù tầm xa. Kẻ thù cận chiến sẽ đến gần bạn và tấn công bạn. Kẻ thù tầm xa có thể tấn công bạn từ một phạm vi – nếu bạn ở trong phạm vi tấn công của chúng.

Mẹo đầu tiên ở đây là chọn một “đơn vị tầm xa” làm đầu tàu để bạn có thể tấn công từ một phạm vi.

Chống lại kẻ thù cận chiến – để đánh bại chúng, hãy giữ khoảng cách giữa bạn và mục tiêu (mặc dù phải trong phạm vi tấn công) – vì chúng không thể tấn công từ một phạm vi, chúng sẽ đến gần bạn để tấn công. Tuy nhiên, vì bạn đang duy trì khoảng cách (tiếp tục di chuyển từ từ và chậm rãi – nhưng chúng phải nằm trong phạm vi tấn công) – các đòn đánh tầm xa của bạn sẽ có hiệu quả và chúng sẽ tiếp tục chịu sát thương miễn là bạn giữ khoảng cách tốt.

Chống lại kẻ thù tầm xa – chúng cũng có thể tấn công bạn từ xa. Tuy nhiên, bạn có thể né tránh các cuộc tấn công của chúng – tất cả những gì bạn cần làm là tiếp tục di chuyển theo hướng tròn (hoặc zig-zag) để các đòn tấn công của chúng không trúng bạn.

Hầu hết kẻ thù ở tầm xa đều tấn công theo một hướng – vì bạn đang di chuyển ở đây và ở đó theo hướng vòng tròn, bạn có thể né tránh các cuộc tấn công của chúng. Hãy để ý thanh cam của chúng – khi thanh cam đầy và bạn đang ở trong tầm tấn công, chúng sẽ tung đòn – vì vậy hãy đảm bảo né tránh / di chuyển vào đúng thời điểm.

Đánh bại kẻ thù mạnh mẽ (trùm nhỏ có HP cao) mang lại cho bạn EXP và bạn có thể lên cấp nhanh chóng. Chúng chủ yếu thuộc loại cận chiến – vì vậy hãy chọn một nhà lãnh đạo tầm xa và tiếp tục tấn công chúng từ xa.

Trên bản đồ chiến đấu, thu thập trái tim để phục hồi HP. Thu thập các ngôi sao để lên cấp. Xem một quảng cáo video để sống lại.

Nâng cấp các đơn vị

Bạn có thể lên cấp các đơn vị triệu hồi nâng cao cũng như các đơn vị bình thường. Nhấn vào biểu tượng đơn vị ở góc dưới cùng bên trái; để tăng cấp các đơn vị bình thường, bạn cần chi phí và phải triệu hồi đủ số lần. Sử dụng năng lượng triệu hồi để có được những đơn vị bình thường đó. Khi bạn hợp nhất hai đơn vị cấp 10, bạn sẽ nhận được một đơn vị triệu hồi nâng cao.

Để nâng cấp các đơn vị triệu hồi cao cấp, bạn sẽ cần đá linh hồn màu xanh lá cây và tiền xu.

Tiến trình trong trò chơi Merge Raid.io

  • Triệu hồi các đơn vị bằng năng lượng triệu hồi trên màn hình chính
  • Tiếp tục hợp nhất các đơn vị để bạn có các đơn vị cấp cao hoặc đơn vị cấp cao
  • Chỉ định người lãnh đạo cẩn thận
  • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận trang sức miễn phí
  • Đến cửa hàng và yêu cầu các đơn vị miễn phí (nhấn vào nút + bên cạnh trạng thái vàng / trang sức ở trên cùng -> ưu đãi đặc biệt)
  • Lên cấp các đơn vị và nhân vật bậc để tăng sức mạnh
  • Nhận tiền thưởng bằng cách thêm một nhóm đơn vị nhất định trong đội

Nội dung tương tự:

Cách xem các nhóm riêng tư trên Facebook? – Tìm nhóm

Hướng dẫn • 26/01/2023

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nhóm Facebook để tham gia hoặc xem bài viết, bạn nên biết rằng có hai loại nhóm: công ...

Cách xuất và chuyển mật khẩu LastPass sang 1Password

Hướng dẫn • 06/03/2023

Mật khẩu là phương tiện bảo vệ tài khoản trực tuyến của chúng tôi. Thật không may, mật khẩu của chúng tôi vẫn không ...

Sửa lỗi OneNote App Content Web Sync không thể truy cập được

Hướng dẫn • 25/03/2023

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách chụp ảnh tự sướng khỏa thân hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân

Hướng dẫn • 17/01/2023

Không chụp ảnh khỏa thân. Đây không chỉ là lời khuyên đúng đắn dành cho các thành viên Quốc hội có họ kém may ...