Tải Merge Tale: Pet Love Story (Mod Tài nguyên/Mua sắm)

Game Mobile - 23/11/2021

Bạn đang tìm kiếm một trò chơi với nhiều sinh vật dễ thương để giải trí? Merge Tale: Pet Love Story là trò chơi mà bạn nên quan tâm. Trong thế giới của những thú cưng dễ thương, bạn có thể vừa chơi xếp hình vừa có thể nuôi thú cưng trong khu vườn mơ ước của mình. Trò chơi sở hữu nhiều lối chơi giống với các tựa game Candy Crush Saga… Nhưng nó được phát triển với một cốt truyện khác và độc đáo hơn. Quả thực những ai yêu thích động vật, đặc biệt là thú cưng thì không thể bỏ qua trò chơi này.

Merge Tale: Pet Love Story

KHÁM PHÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN VUI VẺ

Merge Tale là game nuôi thú ảo mang phong cách mới lạ, hấp dẫn cho bạn trải nghiệm. Trong thế giới ảo này, bạn sẽ được khám phá những câu chuyện thú vị về câu chuyện của những chú thú cưng đáng yêu và không kém phần hài hước.

Có thể nói ở đây nhiệm vụ của bạn tương đối nhẹ nhàng. Chăm sóc thú cưng ảo của bạn với phong cách đặc biệt. Hơn hết, bạn phải giải các câu đố hợp nhất để nuôi dưỡng khu vườn thiếu sức sống trở nên xanh tươi hơn. Một thế giới của loài rồng đang chờ bạn khám phá.

Merge Tale: Pet Love Story

CHO VẬT NUÔI ĂN TRONG VƯỜN ƯỚC MƠ CỦA TÔI

Có thể nói, hệ thống thú cưng trong Merge Tale là siêu độc đáo và nổi bật so với các game khác. Nhiều loại khác nhau được chiếu qua màn hình với nhiều màu sắc và hình dạng trứng khác nhau. Hầu hết chúng đều được biến tấu từ những con vật có thật như cáo, chim, rồng.

Tất nhiên, bạn phải làm bất cứ điều gì cần thiết để nuôi dưỡng chúng và sau đó huấn luyện rồng của bạn để sửa chữa và trồng trọt. Còn gì hạnh phúc hơn khi được chính tay bạn nuôi nấng chúng mỗi ngày rồi đắm mình trong thế giới thú cưng và tạo nên một ngôi nhà mơ ước độc nhất vô nhị chỉ có trong trí tưởng tượng của bạn?

Merge Tale: Pet Love Story

CÂU HỎI HẤP DẪN QUA HÀNG TRĂM MỨC ĐỘ

Trò chơi được thiết kế với lối chơi có một số điểm tương đồng với trò chơi giải đố Candy Crush. Tuy nhiên, khác với Candy Crush, Merge Tale được thiết kế với các loại trái cây với nhiều màu sắc khác nhau, không giống như những viên kẹo ngọt của Candy Crush. Thách thức của bạn là đơn giản; di chuyển lê, chanh, lê theo hàng 3 quả trở lên.

Nói cách khác, đây là lối chơi đấu ba. Khi bạn thu thập đủ số cấp độ yêu cầu, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ và trả lại các tài nguyên cần thiết bằng cách vượt qua các câu đố ghép ba. Sử dụng chúng để cải tạo khu vườn hoang dã, đồng thời, bạn có thể chọn ngẫu nhiên một quả trứng để ấp.

Merge Tale: Pet Love Story

GIAI ĐOẠN TĂNG CƯỜNG T TẠO MỘT VẬT NUÔI ANGLE

Chính vì vậy bạn phải cố gắng thu thập nhiều quả trứng thần kỳ, kết hợp và ấp chúng để làm cho khu vườn của bạn trở nên phong phú hơn với nhiều sinh vật mới và vui nhộn. Mỗi khi giai đoạn ấp trứng thành công, một điều bất ngờ sẽ xảy ra một sinh vật huyền bí xuất hiện từ quả trứng với hình dạng đáng yêu. Tuy nhiên, mỗi con vật sẽ có kích thước khác nhau và các loại khác nhau. Đừng quên chăm sóc chúng và khu vườn của bạn. Từ đó, xây dựng hình ảnh một khu vườn kỳ diệu nhất mà bạn mong muốn.

Merge Tale: Pet Love Story

NÂNG CẤP VÀ TIẾN HÓA CÁC VẬT NUÔI

Bên cạnh việc chăm sóc thú cưng nhỏ bé và khu vườn mơ ước của bạn cả ngày, còn có rất nhiều chế độ chơi thú vị khác. Điển hình nhất là việc người chơi có thể nâng cấp và tiến hóa thú cưng của mình trong Merge Tale này.

Bạn có quyền tăng ngoại hình và các chỉ số cơ bản của họ. Hơn nữa, chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc nuôi dưỡng những sinh vật đáng yêu này. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể cải tạo sân vườn thêm đẹp mắt.

Tải về máy ( V0.50.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Football Manager 2021 Touch (MOD Chuyển nhượng, Full/Paid)

Game Mobile • 26/10/2021

Thể loại mô phỏng của ngành công nghiệp video là một trong những lựa chọn tốt nhất để người chơi trải nghiệm hoặc thu ...

Tải Vlad & Niki 12 Locks (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.14.3

Game Mobile • 20/11/2021

Nhiều trò chơi đã sử dụng yếu tố thân thiện với gia đình để phát triển lối chơi ấn tượng và giải trí phù ...

Tải Rivengard (MOD mở khóa Hero, Vô hạn Tiền và Việt hóa)

Game Mobile • 05/12/2021

Nổi tiếng với những game giải đố điện tử nổi tiếng như Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga… nhà phát hành game King không ...

Tải Final Destiny – Beyond the End of the World (MOD) 1.62

Game Mobile • 24/10/2021

Bạn là người đam mê những chuyến hành trình và muốn giải cứu ai đó, hay bạn muốn tham gia vào những trận chiến ...