Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2021

Trước đây, khi METAL SLUG ATTACK công nghệ điện thoại thông minh chưa quá phát triển như ngày nay, game thủ phải sử dụng máy chơi game chuyên dụng. Trên các hệ thống console đó, nhiều huyền thoại game đã ra đời và vẫn được nhắc đến rất nhiều cho đến ngày nay.

Tải game METAL SLUG ATTACK cho apk ios

METAL SLUG là một trò chơi nổi tiếng được phát hành trên nhiều nền tảng như Gameboy, GBA, DS và được hỗ trợ bởi hàng chục triệu người trên thế giới. Hiện tại, thậm chí có người chơi chơi trò chơi này trên các thiết bị đó.

Nhưng nhờ sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại thông minh, mọi người không cần phải tốn quá nhiều công sức để mang một chiếc máy chơi game chỉ để trải nghiệm một trò chơi như vậy. Đối với người dùng Android, thật dễ dàng để tải xuống phiên bản trò chơi hiện đại hơn ngay trên Google Play.

Nó được gọi là LỚP METAL SLUG ATTACK, gần giống với những gì mà nhượng quyền thương mại khác sở hữu. Ngay cả đồ họa của nó vẫn còn nguyên vẹn; không có nhiều thay đổi trong việc định hình. Điều này gợi lại những kỷ niệm và mang đến cho người chơi một ký ức hoài cổ.

Trò chơi cũ đã có một sự cải tiến đáng kể, nhưngKIM LOẠI ATTACKVẫn còn phải cải thiện tốc độ xử lý để tương thích với nhu cầu cao hiện nay.

Mục mới nhất trong loạt trò chơi huyền thoại từ SNK PLAYMORE

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ rằng sản phẩm này sẽ không thể tự thỏa mãn như phiên bản console, thì hãy yên tâm. NỀN TẢNG METAL SLUG ATTACK Sản phẩm chính được sản xuất bởi SNK Corporation. Điều này có nghĩa là mọi thứ trong trò chơi đều là bản gốc; không có nội dung để sao chép và giả mạo.

Do đó, trò chơi gần đây đã phá vỡ kỷ lục cũ và đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống. Nếu bạn thích nhượng quyền thương mại METAL SLUG này, bạn cũng có thể đăng nhập vào kho lưu trữ của SNK để tìm kiếm. Họ cũng có nhiều phiên bản của trò chơi này, có trong nền tảng Google Play. Tất cả đều có thể tải về miễn phí và chơi thoải mái.

Trò chơi METAL SLUG ATTACK

Mọi thứ hầu như không thay đổi trong lối chơi cơ bản nên người hâm mộ sẽ nhanh chóng nhận ra những đặc điểm đáng yêu mà họ đã trải qua. Trên thực tế, lối chơi của trò chơi cũng rất thoải mái, vì vậy rất dễ học nếu bạn là người mới làm quen với nó.

Điều khó khăn nhất là thiết lập cho mình một phong cách phù hợp và bắt đầu luyện tập với nó. Nắm vững một chiến lược không phải là một nhiệm vụ dễ dàng bởi vì bạn sẽ phải đối phó với rất nhiều chiến thuật khắc phục. Người chơi phải thực hành rất nhiều, dự đoán các biến không thuận lợi và đưa ra giải pháp để khắc phục nó.

METAL SLUG ATTACK phiên bản Tiếng việt

Bạn sẽ phải tự mình xây dựng một đội quân trong nhóm METAL SLUG ATTACK, để bảo vệ thành trì của bạn khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù. Chúng sẽ liên tục tràn lên để tấn công đội hình của bạn để phá hủy các tòa nhà bạn đã xây dựng. Nhưng điều đó không dễ dàng, hãy kiểm soát quân đội của bạn để ra ngoài với một chiến thuật phù hợp, bảo vệ vị trí quan trọng.

Bên cạnh đó, bạn phải điều khiển các kỹ năng đặc biệt để xoay chuyển cuộc chiến nếu cần thiết. Ngay bây giờ, bạn sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau để bạn trải nghiệm, chẳng hạn như CÂU TRẢ LỜI TUYỆT VỜI, TIẾNG VIỆT COMBAT TRƯỜNG HỌC hoặc CÂU CHUYỆN HUNT, hay hơn nữa được cập nhật.

Mỗi chế độ sẽ có các biến thể khác nhau trong lối chơi và phần thưởng cũng sẽ thay đổi tùy theo độ khó của nó.

Nội dung tương tự:

Tải Lily Diary: Dress Up Game (Mod Việt hóa/Mua sắm) 1.7.0

Trò chơi • 10/02/2024

Game thời trang luôn được ưa chuộng trong các khoảng thời gian khác nhau và đều mang đến cho người chơi cảm giác nhẹ ...

Tải Mini Metro (MOD xây dựng Đoàn tàu, Mở khóa All Cards)

Trò chơi • 29/10/2021

Game mô phỏng chiến lược và xây dựng được coi là một trong những game phức tạp nhưng mang tính giải trí cao. Người ...

Hack game Hobo Life (MOD, APK IOS) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Trong cuộc sống của con người Hobo Life, để trở thành một người thành công, bạn cần trải qua nhiều thử thách và có ...

Tải Car Mechanic Simulator 18 (MOD nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 12/02/2024

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật? Bạn muốn có một không gian riêng tư tự do, thoải mái để thỏa niềm yêu ...