Hack Metal Slug Infinity: Idle Game mở khóa Full Nhân vật

Metal Slug là Game được phát hành từ năm 1996 và đã trở thành sản phẩm nổi tiếng nhất trong thể loại Run and gun. Trong đêm này, người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình di chuyển liên tục trên màn hình và sử dụng vũ khí để đè bẹp đối thủ. Có thể hiểu ngay đó là một biến thể khác của di chuyển bên khi người chơi phải di chuyển liên tục cho đến khi về đích.

Metal Slug Infinity: Idle Game có gì khác biệt?

Nhưng điểm khác biệt là nó tập trung vào chiến đấu và nhập vai hơn là yếu tố giải đố vượt chướng ngại vật. Nó được yêu thích trên toàn thế giới và được phát hành nhiều phiên bản ở các hệ điều hành chơi game khác nhau. Chúng tôi có thể tìm thấy các phiên bản trên bảng điều khiển và PC, ít nhất 30 trò chơi hoạt động trong nhiều năm. Nhưng chúng tôi vẫn chưa thưởng thức bất kỳ phiên bản nào của dòng này trên điện thoại thông minh.

Nhưng ngay trước thời điểm đầu tháng 3 năm 2019, một nhà cái đến từ Hàn Quốc là ekkorr – đã thông báo đến khách hàng phiên bản dành cho thiết bị di động để người chơi có thể thoải mái với niềm đam mê của mình với dòng sản phẩm này.

Metal Slug Infinity Idle Game

Sau khi ra mắt, nó đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của hàng trăm nghìn người chơi trên toàn thế giới. Nhà sản xuất Trò chơi này cũng sở hữu rất nhiều sản phẩm máy thùng được game thủ yêu thích. Vì vậy người chơi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm này.

1600717503 777 Metal Slug Infinity Idle Game

Trò chơi arcade nổi tiếng METAL SLUG đã trở lại dưới dạng một game nhập vai IDLE!

Phiên bản di động có tên “Metal Slug Infinity” sẽ mang đến cho người chơi lối chơi giống như những gì đã xảy ra trong các trò chơi trước. Trong phiên bản này, các nhân vật nổi tiếng “MARCO”, “TARMA” và “FIO” sẽ xuất hiện để người chơi điều khiển và tham gia vào các trận đấu nhàn rỗi kiểu RPG hiện đại. Những đối thủ trước đây và cả những kẻ thù mới cập nhật sẽ mang đến cho bạn những khó khăn khủng khiếp nhất.

1600717503 743 Metal Slug Infinity Idle Game

Người chơi tham gia đánh ghen không chỉ được điều khiển nhân vật mà còn được quản lý hương liệu của những vũ khí lợi hại để chiến đấu chống lại kẻ thù của mình để giành lấy những vũ khí thường dùng trong game. Ví dụ, súng máy hạng nặng có thể duy trì sát thương liên tục, hoặc súng ngắn có thể tiêu diệt kẻ thù trong một lần bắn.

Ngoài ra còn có vũ khí mạnh mẽ có thể tấn công người ngoài hành tinh và tên lửa AA. Bên cạnh đó, bom cũng là một loại vũ khí được yêu thích. Sử dụng tất cả các công cụ chiến đấu này sẽ khiến bạn có một trải nghiệm hấp dẫn.

1600717504 494 Metal Slug Infinity Idle Game

Chào mừng tất cả các nhân vật và Sên

Game sẽ có rất nhiều chế độ khác nhau để người chơi lựa chọn. Ally Battle System là một trong những tính năng được cập nhật mới nhất. Trong chế độ này, người chơi sẽ không chỉ sử dụng sức mạnh của đơn vị như trong RvR.

Người chơi sẽ sử dụng tài năng của mình để chiến đấu với hàng trăm cách khác nhau. Tìm kiếm, chiến thuật, chiến đấu, phổ thông… tùy theo khả năng của bạn, tùy theo khả năng của bạn, miễn là bạn quét sạch kẻ thù và chạy về đích.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 1.9.11