Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 04/12/2023

Metaverse đang ở trên không. Mark Zuckerberg sẽ không ngừng nói về biến Facebook thành một thực thể duy nhất. Fortnite đầy xác sống nói rằng nó là trên con đường trở thành một. Microsoft sẽ phát triển doanh nghiệp mộtNghe có vẻ như thú vị. Nhưng nó là gì?

Nếu bạn đã gật đầu và hy vọng rằng cuối cùng mọi người sẽ ngừng nói về nó, chúng tôi có một tin tốt và một tin xấu. Tin tức về Metaverse sẽ chỉ phát triển. Rõ ràng, đây là một tin xấu. Tốt hơn, chúng tôi có một hướng dẫn nhanh để giúp bạn những kiến ​​thức cơ bản. Vì vậy, đây là câu trả lời (hy vọng) của bạn cho câu hỏi của bạn.

Chào.
Chào.

Nghe có vẻ lạ, nhưng bạn có thực sự ở đây?
Chắc chắn. Vì vậy, để nói chuyện.

Tôi hỏi bởi vì tôi chỉ đọc về Mark Zuckerberg và metaverse này, và nó đưa tôi vào một vòng lặp hiện sinh. Chính xác thì anh ta muốn làm gì?
Zuckerberg Anh ấy nói anh ấy muốn tạo ra “cảm giác thực sự ở đó với một người khác hoặc ở một nơi khác”, một phần thông qua việc sử dụng hình đại diện và hàng hóa kỹ thuật số.

Nhưng lý do duy nhất tôi ở trên Facebook là vì tôi không cần phải ở cùng với mọi người ở đó.
Sau đó, bạn thấy vấn đề.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong metaverse này?
Mọi người tồn tại trong đó dưới dạng hình đại diện và về cơ bản làm những gì họ sẽ làm trong cuộc sống bình thường, nhưng hầu như: giao tiếp, tham dự sự kiện, mua sắm, làm việc. Dựa theo Andrew BosworthPhó chủ tịch của AR / VR tại Facebook, metaverse sẽ “tạo mô liên kết” giữa các thiết bị như tai nghe Portal và Oculus để bạn có thể loại bỏ các hạn chế vật lý và di chuyển giữa chúng dễ dàng như di chuyển từ cùng một phòng trong nhà của bạn sang phòng khác. “

Ý tưởng về metaverse này đến từ đâu?
Tiêu đề và ý tưởng đến từ một cuốn sách tai nạn tuyết của Neil Stevenson. Đây là một vũ trụ ảo 3D được chia sẻ. Trong metaverse, bạn có thể loại bỏ hình thức cụ thể của mình và nhập một hình đại diện sống một cuộc sống pixel do bạn chọn.

Vì vậy, tất cả chúng ta đều phải sống trong tai nghe thực tế ảo, trong khi cuộc sống thực của chúng ta diễn ra trong một đống xe kéo bị hỏng, như trong Người chơi đầu tiên đã sẵn sàng?
Xin đừng bao giờ nhắc đến cuốn sách này nữa. Nhưng như thế.

Vậy thì metaverse này sẽ ở đâu?
Về cơ bản, ở khắp mọi nơi. Ý tưởng đằng sau metaverse là nó bền bỉ, vì vậy nó sẽ có sẵn trên mọi thiết bị kết nối Internet, cũng như một số thiết bị mới. Facebook sở hữu Oculus, vì vậy bạn có thể mong đợi một số tai nghe như trong cuốn sách mà chúng tôi không nói đến. Nhưng họ cũng đang hợp tác sản xuất kính thông minh hỗ trợ AR với sự hợp tác của Ray-Ban, mà Zuckerberg cho biết là một phần trong kế hoạch metaverse của công ty.

Nó giống như Google Glass.
Facebook chưa bao giờ nảy ra ý tưởng rằng họ không cố gắng ăn cắp hoặc mua.

Các công ty khác có đang xây dựng metaverse không?
Nhiều. Nền tảng trò chơi trực tuyến Roblox có các kế hoạch mở rộng để trở thành một metaverse. Epic, người tạo ra Fortnite, vừa huy động được một tỷ đô la cho metaverse của riêng họ. Microsoft cho rằng mọi người sẽ làm việc và mua sắm Một sớm.

Mua sắm? Điều này có liên quan gì đến *thì thầm * tiền điện tử?
Cái gì không?

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

VÂNG. Tôi ước gì tôi có thể tiếp tục và không nói về nó ngay bây giờ.
Tôi đồng ý.

Bạn biết đấy, bây giờ khi nghĩ lại, cảm giác như nó đã xảy ra trước đây. Cái này Đã thấy?
Đó là trước đó. Nó được gọi là Cuộc sống thứ hai.

Ô đúng rồi. Chờ đã, vẫn còn người trong Đời sống thứ hai chứ?
Vâng.

Chúng ta có nên cứu chúng không?
Họ có thể sẽ sống tốt hơn ở nơi họ ở hơn là ở đây với biến đổi khí hậu và đại dịch.

Bạn đúng. Có phải metaverse này xuất hiện vì đại dịch không?
Một số kế hoạch trong số này đã có trước đại dịch, nhưng dường như một năm rưỡi của cuộc đời đã thực sự thúc đẩy chúng trong hầu hết các trường hợp, và chắc chắn có những giám đốc điều hành và nhà đầu tư giờ đây nhận thấy điều này có nhiều khả năng xảy ra hơn.

Tôi không biết mình có thể ghét đại dịch nữa.
Nó luôn luôn có thể.

Nội dung tương tự:

Fortnite Mobile: Hướng dẫn thiết lập cài đặt và HUD tối ưu nhất

Hướng dẫn • 20/11/2023

Nếu bạn đang chơi Fortnite Mobile trên iOS hoặc Android, cài đặt và bố cục HUD của bạn đóng một vai trò quan trọng trong ...

Tôi có thể đặt mật khẩu cho các tệp và thư mục trên Google Drive không?

Hướng dẫn • 13/12/2023

Nếu bạn đang băn khoăn về việc đặt mật khẩu cho các tệp trong Google Drive, thì Google Drive bị thiếu tính năng này. ...

Đã khắc phục sự cố trong đó chỉ số Nhịp xe đạp Peloton không hoạt động/hiển thị

Hướng dẫn • 26/02/2024

Peloton là một công ty thể dục cung cấp các bài tập tương tác thông qua Peloton Bike, Peloton Tread và Ứng dụng Peloton. ...

Cách khắc phục thông báo lỗi HBO Max ‘Hiện không khả dụng’

Hướng dẫn • 20/01/2024

Nhiều người dùng hào hứng muốn thử những gì HBO Max cung cấp. WarnerMedia Entertainment, bộ phận WarnerMedia của AT&T, đã ra mắt dịch ...