Trò chơi - Cập nhật lần cuối 03/06/2022

Đã không ít lần chúng ta tự hỏi mình tại sao mọi người lại tạo ra trò chơi? Có, bởi vì game là một cách tuyệt vời để thư giãn và thị trường game hiện đang thịnh vượng hơn với những tựa game dựa trên cốt truyện hoặc lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình.

Những người hâm mộ điện ảnh tràn đầy năng lượng của ADVENTURE TIME giờ đây thực sự trải nghiệm nó với một trò chơi hơi mới – Meteorfall: Journeys ra mắt vào ngày 24 tháng 1 năm 2018, bởi Slothwerks. Game được người chơi khá hào hứng và đạt được lượt cài đặt ấn tượng

Trò chơi bài đặc biệt

Meteorfall: Journeys là một thế giới mà người chơi được chọn để học hỏi từ một trong bốn nhà thám hiểm. Mỗi nhân vật có những khả năng đặc biệt khác nhau và sau đó sẽ đối mặt với một bộ bài bao gồm một số lá bài tấn công ban đầu. Trong cuộc phiêu lưu, bạn sẽ thêm các thẻ mới vào bộ bài của mình. Tất nhiên, những trận chiến khốc liệt cũng tồn tại những con quái vật mà bạn phải giết.

Trong hành động, bạn sẽ thu thập các thẻ năng lượng để có sức mạnh tiêu diệt lũ quái vật. Mỗi lần chọn một lá bài, bạn có thể vuốt sang phải để chơi bài hoặc vuốt sang trái để bỏ qua một lượt chơi. Giữa các trận chiến, bạn phải cố gắng vượt qua nhiều thử thách khác nhau.

Mỗi khi xuất bản bản đồ, một chiếc la bàn được gắn vào tay nhân vật để xác định tọa độ trên bản đồ. Bạn sẽ đến thợ rèn để nâng cấp các thẻ bài giúp nâng cao bộ bài của bạn, và các nhân vật bí ẩn sẽ giúp bạn tích lũy nhiều phần thưởng. Bạn sẽ phải đưa ra các chiến thuật phù hợp để chống lại kẻ thù trong việc xây dựng boong.

Điều này cho phép bạn có một số trải nghiệm hấp dẫn và sâu sắc. Bạn sẽ thu thập một số đá quý mà bạn có thể sử dụng để mở thẻ mới. Điểm cộng là mỗi lần chơi – bạn sẽ gặp phải những địa điểm, kẻ thù và nhiệm vụ khác nhau. Điều đó giúp người chơi cảm thấy mới mẻ ở mỗi lượt chơi.

Tính năng đồ họa âm thanh

Bạn sẽ ngạc nhiên về Meteor: Journeys, nó giống như xem một bộ phim hoạt hình mà bạn thích. Đồ họa mô phỏng còn sơ đẳng nhưng rất hấp dẫn. Âm thanh của game không chỉ mang chủ đề game cổ điển mà đồ họa sống động, trau chuốt, phù hợp tạo nên một game độc ​​đáo khiến bạn phải trầm trồ khi trải nghiệm.

Meteorfall: Journeys là game đáng chơi

Giữa thị trường game bạo lực là đề tài của những pha hành động bạo lực. Meteorfall: Journeys đang nổi lên như một hương vị mới của trò chơi, rất thu hút game thủ. Sau giờ học và làm việc căng thẳng, điều chúng ta cần nhất là những giây phút giải trí, hãy chọn APK của Meteorfall: Journeys để tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp nhé! Trò chơi hứa hẹn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường game hiện nay. Cuối cùng, chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Nội dung tương tự:

Tải game My Bakery Empire (MOD Công thức nấu ăn Nhanh)

Trò chơi • 05/01/2023

My Bakery Empire là trình mô phỏng quản lý tiệm bánh mới nhất của Coco Play. Trong trò chơi này bạn sẽ phải giúp ...

Tải MMX Hill Dash 2 (MOD Mở khóa các loại Xe) 14.02.13046

Trò chơi • 08/12/2022

Đua xe địa hình từ lâu đã có chỗ đứng bên cạnh các thể thức đua xe thông thường. Nó là một loại đua ...

Tải School Days (MOD Gợi ý Thử thách, All Mở khóa và Việt hóa)

Trò chơi • 18/04/2021

MDickie là nhà phát hành chuyên tạo ra những trò chơi “kỳ lạ”, ở đây chúng ta có School Days – một trò chơi ...

Hack Hungry Dragon (MOD Vàng/Đá quý vô hạn) 4.7

Trò chơi • 06/03/2023

Cho đến nay, rồng được coi là một trong những hình tượng tưởng tượng thành công nhất của loài người. Bất chấp sự khác ...