Trò chơi - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

Khi nói đến trò chơi thu thập thông tin dungeon, mọi người sẽ nghĩ đến các yếu tố như giả tưởng, ngục tối, quái vật và lối chơi vô tận. Mọi thứ đều đúng, vì những trò chơi đó thường có lối chơi trong các ngục tối để người chơi giải trí. Tuy nhiên, những trò chơi đó đi kèm với nhiều phong cách khác nhau, tạo ra những sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Một trong những trò chơi đó là Meteorfall: Krumit’s Tale, một trò chơi thu thập thông tin trong ngục tối, nhưng với lối chơi dựa trên thẻ bài. Đúng vậy, phiêu lưu dưới hầm ngục tối với những trận đấu thẻ bài là điều tuyệt vời nhất, vì người chơi phải kết hợp những thứ như chiến lược và sự khéo léo để tồn tại. Trò chơi cũng sử dụng đồ họa vẽ tay tốt nhất, khiến mọi thứ trở nên dễ thương và đáng sợ đồng thời, tạo cảm giác mới mẻ cho các trò chơi dựa trên thẻ bài.

Meteorfall: Krumit's Tale

TRẬN ĐẤU TRONG PHẦN THỨ NHẤT CỦA DUNGEON

Hầu như các game hầm ngục thu thập thông tin sẽ khiến người chơi phải chiến đấu trong những hầm ngục sâu, đầy quái vật liên tục, nhưng cũng có vô số phần thưởng bị lãng quên đang chờ họ. Điều đó tương tự như “Krumit’s Tale”, nhưng được kết hợp với cơ chế chiến đấu dựa trên thẻ bài để mang đến cho người chơi trải nghiệm mới với thể loại nhập vai phiêu lưu.

Hơn nữa, trò chơi có hệ thống nâng cấp đồ sộ, cùng với bộ sưu tập thẻ bài khổng lồ để người chơi thu thập và bổ sung vào bộ bài của mình. Các trận chiến của người chơi là vô tận, nhưng game có cốt truyện hấp dẫn giữa các nhân vật để người chơi tận hưởng và khám phá cuộc sống của mỗi người.

Bên cạnh đó, game sẽ có nhiều thử thách hàng ngày để người chơi thu thập những phần thưởng quý hiếm, cũng như nâng cao sức mạnh của từng anh hùng lên một tầm cao mới. Cơ chế chiến đấu thẻ bài cũng sẽ liên tục thay đổi, khiến người chơi phải thích nghi với trò chơi và luôn tạo ra những chiến lược hiệu quả nhất.

Meteorfall: Krumit's Tale

BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH VỚI NHỮNG ANH HÙNG YÊU THÍCH CỦA BẠN

Cuộc hành trình sẽ bắt đầu sau khi người chơi chọn một trong năm anh hùng mà trò chơi giới thiệu. Những anh hùng đó sẽ mang theo một bộ bài do người chơi tùy chỉnh ngẫu nhiên. Trong suốt hành trình, người chơi sẽ liên tục chiến đấu, thu thập vật phẩm, phục hồi, thậm chí là thất bại.

Tuy nhiên, tiến trình của người chơi sẽ được lưu lại, và mỗi lần chạy mới sẽ bắt đầu với trạng thái ban đầu, nhưng với sự nâng cấp mạnh mẽ hơn để có thể tiến sâu hơn vào hầm ngục. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản, đó là đánh bại những con trùm xuất hiện trên đường đi và hoàn thành hầm ngục.

Tuy nhiên, ngay cả khi người chơi hoàn thành dungeon, một cấp độ mới sẽ được mở khóa và cuộc hành trình của người chơi bắt đầu lại. Bên cạnh đó, mỗi anh hùng đều có những đặc điểm riêng, khiến cho lối đánh của người chơi trở nên đa dạng và phong phú; thậm chí người chơi phải xây dựng nhiều chiến lược sao cho hiệu quả nhất.

Meteorfall: Krumit's Tale

THU HƠN 250 THẺ VÀ TÙY CHỈNH DECK CỦA BẠN

Bộ bài của người chơi có thể chứa nhiều lá cùng một lúc, nhưng chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong một lượt để người chơi quyết định điều gì trong nước đi tiếp theo. Các thẻ từ vũ khí, tay sai, hiệu ứng, v.v. để người chơi xây dựng chiến lược một cách hiệu quả.

Cơ chế dựa trên xe của game có một chút đặc biệt, khác hẳn so với những game dựa trên thẻ bài khác mà người chơi từng trải nghiệm. Trong trò chơi này, mọi thợ máy là ngẫu nhiên, cho dù đó là tấn công hay phòng thủ chống lại quái vật. Tất nhiên, sự ngẫu nhiên đôi khi sẽ khiến người dùng sáng tạo hơn và thực hiện các combo mạnh mẽ nhất trong mỗi lượt.

Trò chơi hiện có hơn 250 lá bài để người chơi thu thập, và thậm chí trước mỗi lần chạy, người chơi có thể tùy chỉnh bộ bài và mang theo những lá bài mình yêu thích. Người chơi sẽ nhận được thẻ ngẫu nhiên khi tiêu diệt quái vật, từ rương, và thậm chí là đánh bại những con trùm xuất hiện trên đường đi.

Meteorfall: Krumit's Tale

NÂNG CẤP CÁC ANH HÙNG CỦA BẠN VÀ TÙY CHỈNH KHẢ NĂNG CỦA HỌ

Mỗi anh hùng đều có những đặc điểm như sức mạnh, chỉ số, ngoại hình, kỹ năng nên số lượng nhân vật đa dạng, mang đến cho người chơi nhiều điều để khám phá và trải nghiệm.

Ngoài ra, mỗi khi người chơi vượt qua một số cấp độ nhất định, họ sẽ ngẫu nhiên chọn một phần thưởng để cải thiện sức mạnh của họ, cũng như các thẻ mới trên đường đi. Từ đó, người chơi có thể tạo ra các combo mạnh nhất đến từ tiền thưởng, và kết hợp với các kỹ năng đặc biệt của mỗi anh hùng để tiến bộ nhanh hơn trong mỗi lần chạy.

Meteorfall: Krumit's Tale

TRÒ CHƠI TỐI ƯU DI ĐỘNG

Meteorfall: Krumit’s Tale là một game thu thập dungeon dựa trên thẻ bài, vì vậy cách chơi của nó rất phức tạp, nhưng cơ chế điều khiển lại đơn giản. Người chơi có thể thưởng thức trò chơi này mọi lúc, mọi nơi vì game không cần kết nối Internet, sẽ có cơ chế tự động lưu liên tục cho người chơi.

Điều hấp dẫn nhất của trò chơi này là người chơi có thể chơi ở chế độ chân dung, cũng như có trải nghiệm tốt nhất với thể loại dựa trên thẻ bài. Tất nhiên, lối chơi của nó được tối ưu hóa một cách hoàn hảo, giúp người chơi thưởng thức game thuận tiện hơn, cũng có thể đánh quái liên tục ở bất cứ đâu mình muốn.

Meteorfall: Krumit’s Tale là phần tiếp theo của Meteorfall: Journeys nên lối chơi của nó có sự tương đồng và được bổ sung những chi tiết mới để người chơi giải trí. Hơn nữa, lối chơi của nó có vô số thứ để người chơi khám phá, như ngục tối sinh vật, quái vật và vô số vũ khí hoặc các vật phẩm khác. Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại chiến đấu dựa trên thẻ bài, trò chơi này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn trải nghiệm cơ chế thu thập thông tin trong ngục tối.

Nội dung tương tự:

Tải Candy Crush Saga (MOD, Moves/Lives/All Level) gift code

Trò chơi • 13/01/2023

Candy Crush Saga là trò chơi giải đố match-3 hàng đầu dành cho Android. Với hàng ngàn cấp độ khác nhau, người chơi có ...

Godyssey: Idle Warriors Mod APK (Mở khóa Tất cả) 0.0.16

Trò chơi • 10/04/2022

Godyssey: Idle Warriors bởi các vị thần đang khám phá ra ánh nắng mặt trời cho nhân loại. Một thời kỳ hoàng kim của các ...

Restaurant Rush (Mod Tiền không giới hạn) 2.5.0

Trò chơi • 30/09/2022

Restaurant Rush: Cooking Tycoon MOD – Chào mừng đến với Restaurant Rush MOD APK Chef! Xây dựng đế chế nhà hàng của bạn và ...

Seal Commando Mod APK (Tiền, Đạn không giới hạn) 1.6

Trò chơi • 06/05/2022

Bom đạn và quân sự là 2 từ khóa có thể tìm thấy trong tựa game Seal Commando. Bạn muốn trải nghiệm một tựa ...