Tải Mi Control Center (Mod Thông báo và Thao tác, PRO Mở khóa)

Ứng dụng - 31/08/2021

Như nhiều người đã biết, mới đây, Xiaomi đã tung ra hệ điều hành mới của mình với tên gọi MIUI 12 cho người dùng sử dụng. Trong phiên bản này, có rất nhiều tính năng mới và thú vị được ra mắt nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Trong bản cập nhật này, có rất nhiều điểm đáng chú ý nhưng trong số đó, thứ khiến người dùng ấn tượng nhất chính là thanh thông báo. Nhưng chỉ một số thiết bị Xiaomi có thể được cập nhật và sở hữu Trung tâm điều khiển duy nhất này, còn những thiết bị khác thì không. Nhưng có một ứng dụng có thể mang Mi Control Center đến với người dùng, đó là Mi Control Center: Thông báo và Thao tác nhanh.

Trung tâm điều khiển Mi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Cách sử dụng Mi Control Center

Ứng dụng này không quá khó sử dụng, chỉ với một vài thao tác đơn giản là đủ để người dùng trải nghiệm ứng dụng. Điều đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng từ cửa hàng để cài đặt trên thiết bị của người dùng. Sau khi tải xong, ứng dụng cũng sẽ tự động cài đặt để người dùng sử dụng.

Sau khi bạn có ứng dụng trên thiết bị của mình, hãy khởi chạy ứng dụng để hoàn thành bước chuẩn bị cuối cùng. Ở giao diện chính của ứng dụng sẽ có một nút dùng để thiết lập các tính năng của ứng dụng, vuốt sang phải để khởi động ứng dụng. Đó là những gì người dùng cần làm để ứng dụng có thể thay đổi giao diện của thanh thông báo.

Sau khi vuốt sang phải sẽ xuất hiện thanh thông báo yêu cầu người dùng cấp quyền cho ứng dụng. Đây là những điều cần thiết để ứng dụng hoạt động chính xác, vì vậy hãy từ bỏ nó. Các quyền này không xâm phạm quyền riêng tư của người dùng trong thiết bị nên bạn không cần phải lo lắng. Các quyền này đủ đơn giản để ứng dụng hoạt động chính xác và thay đổi mặc định thành một cái gì đó mới.

Trung tâm điều khiển Mi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Hỗ trợ nhiều thiết bị

MIUI là thứ được tạo ra để hoạt động trên các thiết bị Xiaomi, vì vậy, thông thường, chỉ những thiết bị mới hơn mới có thể cập nhật MIUI 12. Còn đối với những thiết bị đến từ thương hiệu khác hoặc là những thiết bị Xiaomi cũ hơn thì không thể cập nhật lên phiên bản này.

Tuy nhiên, ứng dụng này không hề kén phiên bản gốc mà nó có thể hỗ trợ mọi hệ điều hành Android sử dụng. Bất kể thương hiệu, phiên bản cũ hay mới, chỉ cần có phần cứng cần thiết là có thể sử dụng được.

Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng, mọi việc còn lại sẽ được ứng dụng lo liệu để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Sau khi thử trải nghiệm những gì MIUI 12 làm được, quả thực người dùng sẽ chỉ sử dụng Mi Control Center để tương tác.

Trung tâm điều khiển Mi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Thay đổi giao diện

Ứng dụng này không chỉ mang đến thanh thông báo MIUI 12 mà còn có cả thông báo mặc định để trải nghiệm những gì nó có. Nhưng thanh thông báo mặc định của MIUI chỉ khả dụng cho các thiết bị không phải của Xiaomi. Nhưng đây không phải là thay đổi duy nhất; nó cung cấp các khả năng bổ sung mà ngay cả trên phiên bản gốc cũng không có để người dùng trải nghiệm.

Đầu tiên là khả năng tùy chỉnh hình dạng của các biểu tượng trên thanh thông báo để mang đến sự mới mẻ. Trong hình dạng mặc định của nó, nó chỉ là một hình tròn, nhưng với ứng dụng này, có nhiều hình dạng khác để sử dụng.

Ví dụ như hình vuông, hình lục giác, hình trái tim và nhiều hình dạng khác có sẵn cho người dùng lựa chọn. Tính năng này chỉ có trên ứng dụng này, không có trong phiên bản gốc nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người dùng.

Trung tâm điều khiển Mi (Đã mở khóa MOD, PRO) ***

Tùy chỉnh màu sắc và độ mờ

Trên thanh thông báo thường có rất nhiều phím tắt giúp kích hoạt các tính năng dễ dàng hơn. Ví dụ như bật flash, kích hoạt wifi, và nhiều thứ khác để người dùng sử dụng. Khi người dùng khởi động một trong số chúng, biểu tượng thường sẽ chuyển sang màu xanh lam để cho biết rằng nó đã được bật.

Thông thường, màu xanh đó không thể thay đổi thành màu khác, nhưng đối với ứng dụng này, điều đó hoàn toàn có thể. Ứng dụng cũng cung cấp một bảng màu với hàng triệu màu khác nhau để bạn lựa chọn. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ màu nào họ thích để đặt nó

. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có thể thiết lập độ mờ của thanh thông báo để mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn. Bạn có thể đặt nó thành nền 0 để làm cho mọi thứ hoàn toàn trong suốt hoặc đặt nó ở mức tối đa để không thể nhìn thấy gì bên ngoài màn hình chính.

Tải về máy ( V18.1.5 )
Nội dung tương tự:

Download Elevate (MOD, Pro Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 06/04/2021

Khi bạn lớn lên và kiếm được Elevate một công việc để kiếm tiền, sẽ có rất nhiều sự hài lòng với điều đó. ...

Tải DAVx⁵ – CalDAV/CardDAV Client (Full Paid, Đồng bộ hóa)

Ứng dụng • 13/09/2021

DAVx⁵ là một ứng dụng tất cả trong một với hàng trăm tính năng hữu ích cho trải nghiệm người dùng tốt hơn liên ...

Tải Sketch Camera (MOD Chụp ảnh chân dung, Premium Mở khóa)

Ứng dụng • 25/06/2021

Trên thực tế, chụp ảnh đã là một trong những hành động quen thuộc trong cuộc sống của con người thời hiện đại. Giống ...

Tải PortraitAI – Classic Portrait & Avatar (MOD AI Pro miễn phí)

Ứng dụng • 26/07/2021

Chụp ảnh selfie đẹp đối với nhiều người rất dễ dàng vì công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều cho việc này. Tuy nhiên, ...