Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/09/2023

Bạn có phải là người muốn trở thành vị cứu tinh trong mắt người bệnh? Hay muốn trở thành một bác sĩ thực thụ trong tương lai? Một gợi ý cho bạn là Miga Town: My Hospital. Trải qua nhiều thử thách với nhiều tình huống trớ trêu có thể xảy ra trong bệnh viện. Trò chơi này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị trong trò chơi này nhé!

Tải Miga Town: My Hospital (Mod Mở khóa tất cả) 1.10

Miga Town: My Hospital

CHỖ XÂY DỰNG NHÂN LỰC CAO

Miga Town: My Hospital thu hút người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết hấp dẫn. Người chơi lựa chọn trở thành các nhân vật như dược sĩ, bác sĩ, giáo sư. Tham gia vào quá trình làm việc tại bệnh viện từ chăm sóc, điều trị bệnh nhân đến cấp phát thuốc, nhân viên vệ sinh. Điều này giúp người chơi hiểu rõ hơn về hoạt động làm việc của một bác sĩ.

Người chơi sẽ phải trải qua nhiều thử thách phức tạp trong quá trình kiểm tra y tế tại bệnh viện. Người chơi sẽ trải qua niềm vui đến nỗi buồn, tức giận, khó chịu trong nhiều tình huống.

Nhiệm vụ chính của người chơi là cư xử hợp lý và làm việc tận tâm… để mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân. Một điều thú vị về cốt truyện của game là người chơi có thể lựa chọn nhập vai vào nhiều nhân vật để có trải nghiệm chân thực hơn… Đó là nhiệm vụ xuyên suốt của trò chơi.

Miga Town: My Hospital

CHƠI ĐƠN GIẢN, TÍNH THỰC TẾ CAO

Khi tham gia Miga Town: My Hospital, người chơi sẽ phải hòa nhập vào một công việc không quá xa lạ với những trải nghiệm thực tế. Người chơi hóa thân thành nhân vật bác sĩ và trải nghiệm các hoạt động, chăm sóc, điều trị, dọn dẹp vệ sinh, …

Trước khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ phải tìm hiểu sơ đồ bố trí bệnh viện, nơi ra vào, các khoa điều trị. để có thể di chuyển dễ dàng. Từ đó sẽ giúp người chơi nhanh chóng di chuyển và nắm bắt được tình hình trong bệnh viện.

Miga Town: My Hospital

Nhiệm vụ đầu tiên bạn phải trải qua trong game là bạn phải vượt qua bài kiểm tra kỹ năng mềm chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ và thử thách đặt ra như khám, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh… Cấp càng cao, người chơi càng mở khóa được nhiều nhiệm vụ. Người chơi sẽ được cung cấp nhiều vật phẩm để khám chữa bệnh… hoặc vượt qua các thử thách khác nhau để nâng các danh hiệu lên một tầm cao mới.

NHIỆM VỤ ĐA DẠNG, PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

Ngoài việc tham gia các nhiệm vụ hàng ngày như khám bệnh, cấp phát thuốc,… người chơi còn phải tham gia nhiều hoạt động khác nhau ngoài trời để tìm kho báu với nhiều thử thách nguy hiểm. Những nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi khám phá thêm nhiều điều thú vị trong game, giúp người chơi luôn cảm thấy hấp dẫn, mới lạ,… dù đã chơi lâu.

Miga Town: My Hospital

Với mỗi màn chơi sẽ xuất hiện những thử thách và nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, các vật phẩm và trang bị hiện đại hơn,… càng tăng giá trị, vì vậy nó đòi hỏi người chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Đặc biệt, bạn có thể gặp phải những tình huống trớ trêu, bệnh nhân phức tạp nên bạn phải hết sức kiềm chế, mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân. Điều này sẽ giúp bạn nhận được số điểm tương ứng, tích lũy đủ điểm, nâng người chơi lên cấp độ tiếp theo.

Miga Town: My Hospital

Miga Town: My Hospital là trò chơi giúp bạn có trải nghiệm trở thành bác sĩ trong tương lai. Do đó, đây là trò giải trí mà bạn không nên bỏ qua trong thời gian tới. Vì vậy, các bạn hãy tải về và chơi thử để có những trải nghiệm thú vị trong trò chơi này nhé.

Tải về máy ( V1.10 )
Nội dung tương tự:

Hack Idle Trading Empire (Mod Tiền không giới hạn) 1.5.8

Trò chơi • 14/11/2023

Một thị trấn kinh doanh đang chờ bạn xây dựng và quản lý trong Idle Trading Empire. Nếu bạn muốn trở thành một ông ...

Velocity Rush: Z Mod APK (Tiền không giới hạn) 18

Trò chơi • 29/10/2023

Velocity Rush: Z đưa người hâm mộ game bắn súng 3D đến với thế giới sau một cuộc chiến tranh hạt nhân tàn khốc, ...

Tải Hexapolis (MOD Mua sắm miễn phí/Battle Pass) 1.03.03

Trò chơi • 25/11/2023

Một trò chơi chiến lược có tên là Hexapolis cho phép bạn phát triển vương quốc của mình một cách tự do thông qua ...

Hack Stormblades (MOD Mở khóa/Tiền không giới hạn) 1.5.1

Trò chơi • 28/10/2021

Stormblades là game giúp người chơi hóa thân thành những chiến binh thực thụ. Khi tham gia trò chơi này, mỗi người chơi sẽ ...