Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/07/2021

Bạn có phải là người muốn trở thành vị cứu tinh trong mắt người bệnh? Hay muốn trở thành một bác sĩ thực thụ trong tương lai? Một gợi ý cho bạn là Miga Town: My Hospital. Trải qua nhiều thử thách với nhiều tình huống trớ trêu có thể xảy ra trong bệnh viện. Trò chơi này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị trong trò chơi này nhé!

Miga Town: My Hospital

CHỖ XÂY DỰNG NHÂN LỰC CAO

Miga Town: My Hospital thu hút người chơi bởi cốt truyện hấp dẫn, nhiều tình tiết hấp dẫn. Người chơi lựa chọn trở thành các nhân vật như dược sĩ, bác sĩ, giáo sư. Tham gia vào quá trình làm việc tại bệnh viện từ chăm sóc, điều trị bệnh nhân đến cấp phát thuốc, nhân viên vệ sinh. Điều này giúp người chơi hiểu rõ hơn về hoạt động làm việc của một bác sĩ.

Người chơi sẽ phải trải qua nhiều thử thách phức tạp trong quá trình kiểm tra y tế tại bệnh viện. Người chơi sẽ trải qua niềm vui đến nỗi buồn, tức giận, khó chịu trong nhiều tình huống.

Nhiệm vụ chính của người chơi là cư xử hợp lý và làm việc tận tâm… để mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân. Một điều thú vị về cốt truyện của game là người chơi có thể lựa chọn nhập vai vào nhiều nhân vật để có trải nghiệm chân thực hơn… Đó là nhiệm vụ xuyên suốt của trò chơi.

Miga Town: My Hospital

CHƠI ĐƠN GIẢN, TÍNH THỰC TẾ CAO

Khi tham gia Miga Town: My Hospital, người chơi sẽ phải hòa nhập vào một công việc không quá xa lạ với những trải nghiệm thực tế. Người chơi hóa thân thành nhân vật bác sĩ và trải nghiệm các hoạt động, chăm sóc, điều trị, dọn dẹp vệ sinh, …

Trước khi bắt đầu chơi, người chơi sẽ phải tìm hiểu sơ đồ bố trí bệnh viện, nơi ra vào, các khoa điều trị. để có thể di chuyển dễ dàng. Từ đó sẽ giúp người chơi nhanh chóng di chuyển và nắm bắt được tình hình trong bệnh viện.

Miga Town: My Hospital

Nhiệm vụ đầu tiên bạn phải trải qua trong game là bạn phải vượt qua bài kiểm tra kỹ năng mềm chăm sóc bệnh nhân. Đồng thời, người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ và thử thách đặt ra như khám, chữa bệnh, chẩn đoán bệnh… Cấp càng cao, người chơi càng mở khóa được nhiều nhiệm vụ. Người chơi sẽ được cung cấp nhiều vật phẩm để khám chữa bệnh… hoặc vượt qua các thử thách khác nhau để nâng các danh hiệu lên một tầm cao mới.

NHIỆM VỤ ĐA DẠNG, PHẦN THƯỞNG HẤP DẪN

Ngoài việc tham gia các nhiệm vụ hàng ngày như khám bệnh, cấp phát thuốc,… người chơi còn phải tham gia nhiều hoạt động khác nhau ngoài trời để tìm kho báu với nhiều thử thách nguy hiểm. Những nhiệm vụ này sẽ giúp người chơi khám phá thêm nhiều điều thú vị trong game, giúp người chơi luôn cảm thấy hấp dẫn, mới lạ,… dù đã chơi lâu.

Miga Town: My Hospital

Với mỗi màn chơi sẽ xuất hiện những thử thách và nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, các vật phẩm và trang bị hiện đại hơn,… càng tăng giá trị, vì vậy nó đòi hỏi người chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau.

Đặc biệt, bạn có thể gặp phải những tình huống trớ trêu, bệnh nhân phức tạp nên bạn phải hết sức kiềm chế, mang đến sự hài lòng cho bệnh nhân. Điều này sẽ giúp bạn nhận được số điểm tương ứng, tích lũy đủ điểm, nâng người chơi lên cấp độ tiếp theo.

Miga Town: My Hospital

Miga Town: My Hospital là trò chơi giúp bạn có trải nghiệm trở thành bác sĩ trong tương lai. Do đó, đây là trò giải trí mà bạn không nên bỏ qua trong thời gian tới. Vì vậy, các bạn hãy tải về và chơi thử để có những trải nghiệm thú vị trong trò chơi này nhé.

               
Tải về máy ( V1.7 )
Nội dung tương tự:

World Conqueror 4 (Mod Menu/Mua sắm miễn phí) 1.5.8

Trò chơi • 22/09/2022

Nếu bạn là một người yêu thích những trò chơi có tính chiến thuật cao và chu đáo thì đây là trò chơi dành ...

Tải Goddess of Genesis (Hack Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.17.0

Trò chơi • 29/10/2021

Mình chia sẻ vài kinh nghiệm hack Goddess of Genesis cực đặc biệt sau khi thực hiện bạn sẽ được một phiên bản mod ...

Demon God Mod APK (Không giới hạn mọi thứ) 2.2.6

Trò chơi • 30/08/2022

Lối chơi của Demon God được nói đến cho những game thủ cuồng nhiệt khá đơn giản. Công việc chính của người tham gia ...

Empire Takeover Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.8.4

Trò chơi • 03/10/2022

Empire Takeover là một trò chơi chiến lược với các yếu tố arcade, nơi bạn đảm nhận vai trò của người cai trị một ...