Hack Mighty Party: Legends of Battle Heroes (MOD, One Hit/God Mode)

Game Mobile - 10/09/2021

Mighty Party: Legends of Battle Heroes là một trò chơi đòi hỏi nhiều trí tuệ và cần khả năng đưa ra quyết định đúng đắn. Mỗi quyết định của người chơi đều dẫn đến những hệ quả khác nhau cho trò chơi. Người chơi phải có tầm nhìn rộng để quyết định những vật phẩm mình cần mua, nâng cấp kỹ năng và sắp xếp tổ đội. Dần dần người chơi hình thành thói quen cũng như kinh nghiệm. Đây là một quá trình mà ai cũng phải trải qua.

Là trò chơi thu thập hero tốt nhất!

Trên thị trường hiện nay có một số game chiến thuật mà bạn có thể tham gia như Hello Hero, Idle Hero… Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác mới mẻ thì có thể thử Trò chơi Mighty Party: Clash of Heroes bởi nó sẽ mang lại trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn khác biệt so với những màn chơi cùng thể loại.

Mighty Party: Clash of Heroes Mod là một trò chơi chiến lược theo lượt, nơi bạn sẽ sử dụng đội của mình để đánh bại đối thủ của mình. Với lối chơi cổ điển và hệ thống game cũng hướng dẫn khá nhiều nên người chơi sẽ ít khi bị xáo trộn trong khâu điều khiển.

Bạn sẽ thu thập được càng nhiều nhân vật anh hùng với sức mạnh cũng như đặc điểm khác nhau để từ đó tạo nên một đội mạnh. Ngoài ra, hãy sắp xếp một chiến lược thông minh để tất cả các anh hùng được liên kết với sức mạnh của nhau. Ngoài ra, bạn sẽ phải bảo vệ những người quan trọng của mình ở phía sau chiến tuyến – người mặc áo giáp trắng là người đứng đầu. Có thể nói nếu đội trưởng của bạn sa sút thì bạn sẽ thất bại.

Ngược lại, bạn cũng phải tiêu diệt được đội trưởng của đối thủ để giành chiến thắng. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ sử dụng những nguyên liệu thu thập được để nâng cấp từng nhân vật trong đội của mình. Càng nhiều quái vật sẽ càng mạnh và HP của chúng cũng ngày càng nhiều, hãy củng cố lực lượng của bạn để có thể vượt qua nhiều màn trong phó bản.

Game được thiết kế với nhiều chế độ khác nhau, bạn sẽ có chế độ Campaign, PVP và Turf War. Đối với Chiến dịch, nếu bạn đã chơi nhiều trò chơi chiến lược, có lẽ bạn sẽ trải qua nó một cách hiệu quả nhất.

Suy nghĩ trong các trận chiến chỉ với 3 PHÚT!

Bạn sẽ sử dụng đội của mình, một mình trong các nhiệm vụ hệ thống. Sau đó, bạn sẽ kiếm được các vật phẩm cần thiết cho nhóm của bạn. Sau này, công việc sẽ khó hơn đôi khi bạn có thể bị mắc kẹt trên một sân khấu trong một thời gian dài, vì vậy đừng nản lòng.

Tiếp theo là PVP, bạn sẽ chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi này. Càng nhiều người xếp hạng càng cao và cơ hội nhận được những phần thưởng quý hiếm sẽ càng đáng kể. Ngoài ra, đây là chế độ để bạn học cách chơi của người khác từ đó có chiến thuật cũng như cách sử dụng đội của mình hiệu quả hơn.

Bên cạnh hai chế độ này, bạn còn được trải nghiệm Turf War. Điều đầu tiên trước khi đến với Đại Chiến Sân Cỏ là bạn phải tham gia một bang hội, nơi bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên cũng như sự hỗ trợ từ nhiều người.

Lôi cuốn game thủ đến từng giây phút

Dần dần, mối quan hệ của bạn với các thành viên trong guild sẽ thân thiết hơn, và sau đó bạn sẽ bước vào Turf War, nơi bạn và những người bạn của mình sẽ đánh bại các guild khác. Từ đó, mỗi thành viên có thể là người góp phần đưa Bang hội của mình đến với vinh quang và có được vị trí cao trong bảng xếp hạng.

Hack Mighty Party: Clash of Heroes là một trò chơi bạn nên trải nghiệm. Đó sẽ là nơi mà bạn sẽ áp dụng lại kinh nghiệm của mình. Tải xuống trò chơi và trở thành trưởng nhóm của bạn với một chiến thắng.

Tải về máy ( V1.73 )
Nội dung tương tự:

Tải Music Racer (MOD Nâng cấp Tối đa Xe, Mở khóa Toàn bộ)

Game Mobile • 16/04/2021

Bạn đã bao giờ tự hỏi các tay đua trên xe đua Công thức 1 có nhạc hay không? Bạn muốn trải nghiệm cảm ...

Hack NieR Re[in]carnation (Mod Bất tử/Việt hóa) 2021

Game Mobile • 23/09/2021

NieR: Automata là game viral được phát hành vào năm 2017 và nhanh chóng trở thành cơn sốt trên toàn cầu bởi những gì ...

Hack Rival Stars Horse Racing (MOD, Weak Opponents) cho Ios Apk

Game Mobile • 19/09/2021

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể ...

Tải Tank Stars (MOD Xe tăng Nâng cấp cực Mạnh, Tiền/Premium)

Game Mobile • 18/09/2021

Trong chiến tranh bộ binh, điều gì là đáng sợ nhất? Tất nhiên, những chiếc xe bọc thép chắc chắn với sức công phá ...