Trò chơi - Cập nhật lần cuối 08/01/2023

Mighty Party: Magic Arena cho phép bạn sử dụng phép thuật sử thi để đánh bại các sinh vật thần bí với sự kết hợp hoàn hảo giữa các trò chơi hành động, chiến lược, RPG và nhập vai.

Hack Mighty Party: Magic Arena (Mod Gems vô hạn/Mở khóa) 1.91

Một trò chơi đầy tính chiến thuật với một thế giới giả tưởng và những kẻ thù với vẻ ngoài uy nghiêm đáng để bạn tham gia là Mighty Party: Magic Arena. Người chơi sẽ sử dụng những lá bài mà họ có để đánh bại kẻ thù bằng phép thuật kinh hoàng.

Đồng thời, số lượng thẻ này hoàn toàn đa dạng và được phân bổ theo độ hiếm của chúng. Do đó, người chơi sẽ tốn thời gian để gia tăng sức mạnh cho các nhân vật này.

Mighty Party: Magic Arena

THẾ GIỚI ẤN TƯỢNG ĐẦY ĐỦ CÁC THỬ THÁCH

Người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng sở hữu sức mạnh thanh tẩy thế lực đen tối hoàn toàn trong game. Vì vậy, bạn sẽ dành thời gian của mình để vượt qua các thử thách khác nhau mà bạn chắc chắn sẽ thích vì đồ họa đẹp và ấn tượng đối với bạn.

Đồng thời, trong phiên bản cập nhật mới, người chơi sẽ được trải nghiệm thiết kế hoặc decor mới của sự kiện nhằm thay đổi trải nghiệm của người chơi và cảm thấy hứng thú hơn với trò chơi.

Mighty Party: Magic Arena

Các trận chiến trong Mighty Party được đặt trong môi trường 2.5D, nơi bạn sẽ đứng ở một bên của sân đấu. Cụ thể, sân thi đấu bao gồm 24 ô vuông và được chia đều cho hai bên, bao gồm cả anh hùng và kẻ thù của họ.

Do đó, người chơi sẽ tốn thời gian để triệu hồi các anh hùng bằng số thẻ mà mình sở hữu. Nó tương tự như cờ vua, nơi người chơi cuối cùng sẽ chọn để tấn công và đánh bại kẻ thù trong trò chơi.

Mighty Party: Magic Arena

CHIẾN THẮNG MỌI KẺ THÙ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ xuất hiện trên một trường có các ô vuông bằng nhau đại diện cho một vị trí mà bạn có thể đi đến. Đồng thời, một tính năng mà bạn sẽ cần chú ý đó là bạn có thể triệu tập đồng đội của mình để tấn công kẻ thù.

Sẽ rất hữu ích nếu bạn đặt chúng ở bất kỳ đâu trên khu vực bạn sở hữu và vị trí đó cũng cần không có bất kỳ vật cản nào. Vì vậy, nếu thấy chướng ngại vật, bạn chỉ cần đặt nhân vật vào vị trí đối diện là có thể tiêu diệt hoàn toàn một cách nhanh chóng.

Mighty Party: Magic Arena

Trong Mighty Party, người chơi sẽ tìm thấy bốn hàng ngang và ba hàng dọc để bạn có tổng cộng 12 ô. Bạn sẽ đặt nhân vật trong giới hạn 12 ô này, và khi mỗi lượt tiến triển, bạn sẽ đặt nhân vật mà bạn cảm thấy cần thiết cho một vị trí cụ thể.

Nếu không có đồ vật hoặc chướng ngại vật nào trước mặt, bạn có thể tấn công thẳng vào kẻ thù. Vì vậy, trò chơi này cuối cùng cần phải có những chiến thuật cụ thể để bạn có thể tấn công hoặc phòng thủ một cách hoàn toàn hợp lý.

TÓM TẮT VÀ NÂNG CẤP THỐNG KÊ NHÂN VẬT

Mỗi nhân vật mà bạn có thể tìm thấy trong Mighty Party được triệu hồi dưới dạng một thẻ và bạn sẽ kéo họ vào sân. Đồng thời, mỗi nhân vật đều có hai chỉ số cơ bản là sát thương và máu. Về hiệu suất của các chỉ số này, đôi khi bạn sẽ nhầm lẫn giữa hai chỉ số trước, nhưng theo thời gian, bạn sẽ quen với chúng. Những nhân vật này sẽ bị giết khi lượng máu của họ giảm xuống 0, và theo thời gian bạn có thể nâng cấp chỉ số của những nhân vật này.

Mighty Party: Magic Arena

Việc nâng cấp chỉ số của các nhân vật này là cần thiết khi kẻ thù của bạn sẽ sở hữu nhiều nhân vật mạnh với kỹ năng bổ trợ ấn tượng. Vì vậy, bạn sẽ mở rương trong trò chơi này, và nếu may mắn, bạn sẽ nhận được những nhân vật quý hiếm.

Sau đó, bạn sẽ tiếp tục rải rương để thu thập đủ linh hồn cho nhân vật để nâng cấp sức mạnh. Các nhân vật đứng ngoài sân cũng có những hỗ trợ cụ thể cho những người đứng trong sân, chẳng hạn như gây sát thương trên diện rộng.

Nội dung tương tự:

Tặng 5193 Gift Code Twilight Hero (Early Access) 2023 chất nhất

Trò chơi • 21/12/2020

Twilight Hero là một game nhập vai AFK gacha Idle mới dành cho điện thoại di động của HIGGS TECHNOLOGY CO LIMITED. Nội dung ...

Tải Naxeex Superhero (MOD Speed/Tiền không giới hạn) 2.4.1

Trò chơi • 14/12/2022

Thời gian gần đây, game anh hùng giải cứu thế giới có vẻ khá nhiều trên thị trường game của nhiều khu vực. Vì ...

Tải Battle Legion – Mass Battler (Mod Đá quý vô hạn) 3.0.5

Trò chơi • 24/12/2022

Battle Legion là một game chiến thuật với lối chơi nhàn rỗi, nơi bạn sẽ sử dụng đội quân của mình để chinh phục ...

Idle Lumber Empire Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.6.1

Trò chơi • 23/12/2022

Idle Lumber Empire là một mô phỏng quản lý công ty khai thác gỗ thú vị. Không cần thiết chỉ chặt cây, bởi vì chúng ...