Trò chơi - Cập nhật lần cuối 25/05/2021

Ngày tận thế luôn là vấn đề được bàn tán khá nhiều trên mạng xã hội. Trái đất của chúng ta đã được dự đoán nhiều lần, nhưng sau tất cả, mọi thứ vẫn diễn ra bình thường, và cuộc sống của mọi người vẫn tiếp tục.

Lấy cảm hứng từ chủ đề này, một số tựa game đã được phát hành mô tả rất rõ ràng kết cục của Trái đất. Tất cả các cây cầu sẽ bị gãy, sóng thần dâng cao,… Nếu bạn muốn tìm một trò chơi có chủ đề hậu khải huyền, Mini DAYZ: Zombie Survival sẽ đưa bạn đến những trải nghiệm chân thực nhất.

Mini DAYZ: Zombie Survival (MOD, Immortal/Plus)

Không có quy tắc nào, ngoại trừ một quy tắc – để tồn tại

Mini DAYZ: Zombie Survival lấy bối cảnh khi Trái đất đứng sau ngày tận thế, nơi mọi thứ trở nên hoang tàn và hoang tàn. Nhưng một điều bạn cần chú ý trong game là Zombie Survival, tức là sau khi tận thế, một số người đã bị biến thành Zombie.

Và như đặc điểm của những thây ma trong các bộ phim được yêu thích như Land of the Dead, Train To Busan,…, chúng sẽ tìm kiếm những người để tận hưởng mùi máu và sự sống từ chúng.

Mini DAYZ: Zombie Survival (MOD, Immortal/Plus)

Gặp gỡ những người sống sót sau AI

Nhập vai vào một trong những cá nhân còn sống sót trên Trái Đất, bạn sẽ phải chiến đấu với chính mình với lũ Zombie. Bạn sẽ phải tìm kiếm cho mình những vật dụng cần thiết như vũ khí,… để có thể duy trì sự sống và bảo vệ bản thân. Game luôn tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm những vũ khí lợi hại hơn để trang bị cho mình và tồn tại lâu hơn trong game cũng như có những trải nghiệm sâu sắc hơn về trò chơi này.

Mini DAYZ: Zombie Survival (MOD, Immortal/Plus)

Khám phá một sản phẩm thủ công đẹp mắt

Đôi khi bạn sẽ gặp Ai nhưng không phải ai trong số họ có thể tin cậy được. Một con sẽ khá thân thiện, nhưng một số sẽ tấn công bạn, vì vậy chắc chắn một điều là mọi loại nguy hiểm luôn rình rập bạn. Game mô phỏng yếu tố thời gian rất chân thực. Bạn sẽ thấy thời gian thay đổi khác từ ngày sang đêm, và từ đó bạn cần có những chiến thuật khác nhau.

Buổi sáng sẽ là lúc bạn tìm kiếm những thực phẩm có thể ăn được hoặc sử dụng để bảo vệ sức khỏe của chính mình và sẽ khám phá ra con đường đúng đắn. Theo thời gian, bạn sẽ phải lấy củi để tạo lửa vì đôi khi thời tiết sẽ rất thất thường như bão tuyết,… hoặc tìm cách sưởi ấm cho bản thân vì nhân vật của bạn sẽ có một số điều kiện sức khỏe nhất định và bạn phải giữ gìn nó để các nhân vật có thể tồn tại lâu hơn trong trò chơi

Mini DAYZ: Zombie Survival (MOD, Immortal/Plus)

Phong cách pixel

Mini DAYZ: Zombie Survival được thiết kế theo phong cách 2.5D giúp bạn không mất quá nhiều thời gian để định hướng hay tìm đường thoát khỏi bầy zombie. Vì đồ họa không cao nên game không yêu cầu cấu hình quá cao nên bạn sẽ có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào mình muốn.

Mini DAYZ sẽ là trò chơi mang đến cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ khi bạn bị đặt vào một tình huống khó khăn và cần phải có những kỹ năng để có thể vượt qua. Và do lối chơi đơn giản nhưng thử thách người chơi nên game đã được cài đặt nhiều lần trên kho ứng dụng (hơn 5 triệu lượt). Bây giờ bạn có thể tự mình trải nghiệm trò chơi này.

Tải về máy ( V1.4.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Endless Colonies: Idle Space Explorer (MOD Galaxy Gems) 3.42.00

Trò chơi • 05/03/2023

Endless Colonies: Idle Space Explorer là một trong những game giải trí vui nhộn dành cho người dùng di động. Một cuộc hành trình để ...

Tải game Hyper Plinko (MOD Điểm và Tiền x100, All Mở khóa)

Trò chơi • 18/12/2020

Trong hệ thống game cờ bạc bịp có vô số thể loại khác nhau vừa giúp người chơi giải trí vừa đem lại nhiều ...

Pumped BMX 3 (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 03/06/2022

Là phần tiếp theo của Pumped BMX 2, Pumped BMX 3 đã trở lại với nhiều nội dung mới hơn, bao gồm cả tay ...

Hack World of Microbes (Vô hạn Tiền/Mở khóa)

Trò chơi • 12/11/2023

Trên thị trường game hiện nay có khá nhiều thể loại game với đồ họa và tính năng chơi khác nhau. Những game hot ...