Hack Mini Golf King - Multiplayer (MOD điểm số, Powershot/Guideline)

Có khá nhiều trò chơi thể thao thú vị và hấp dẫn trên mạng. Tuy nhiên, việc tăng độ khó của trò chơi khá hiệu quả để thu hút những người nghiện thể thao vào sản phẩm của họ. Về golf, có khá nhiều thể loại được biến tấu và làm mới thể loại này. Golfmaster, Golf Ace, Golf Battle,…. hoặc là Mini Golf King từ Bluehole PNIX.

Tính đến thời điểm hiện tại, Mini Golf King vẫn chưa được ra mắt, nhưng nếu nhìn lại những thành quả mà tựa game này đã đạt được, hẳn bạn sẽ phải thán phục trước cơn sốt mà nó từng hoành hành. Nhờ lối chơi và các tính năng thú vị, bạn sẽ không muốn rời Mini Golf King nửa bước.

Mini Golf King MOD PowershotGuideline

Mini Golf King có gì hay?

Khi chơi gôn, chắc chắn bạn phải làm là đánh bóng vào lỗ. Điểm thú vị của trò chơi là địa hình gôn mà nó mang lại, không bằng phẳng, không trơn, không dễ đi bóng của bạn. Trên đường đi, bạn có thể nhận được những viên kim cương có giá trị mà quả bóng đi qua. Mini Golf King được hỗ trợ để bạn có thể chiến đấu với bất kỳ ai khác.

Khi kết thúc trận đấu, mỗi người chơi sẽ bị giới hạn số lần đánh bóng nên việc cố gắng ghi bàn trước đối thủ cũng quan trọng như đánh bạc. Di chuyển bóng chỉ theo góc và chạm, kéo thả trên màn hình, bóng dễ dàng lăn theo ý muốn. Nếu đối thủ khó ăn, hãy để bóng của bạn va chạm với họ để giới hạn về đích trước bạn cũng như sơn những viên kim cương quý hiếm. Mỗi chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền và danh hiệu của họ, điều này sẽ giúp bạn thăng tiến lên các cấp bậc cao hơn.

1599063603 105 Mini Golf King MOD PowershotGuideline

Đồ họa Mini Golf King

Được thiết kế dưới dạng 3D, Mini Golf King thực sự đã ghi điểm ngay từ những phút đầu tiên với người chơi. Hiệu ứng mượt mà, mượt mà và sự trau chuốt của hình ảnh khiến bạn đắm chìm vào thế giới Golf tuyệt đẹp. Đến với Mini Golf King, bạn sẽ được tham quan rất nhiều khu vực và địa hình thú vị để trải nghiệm chơi golf của bạn tăng lên khá nhiều.

Đó có thể là ống trượt, mê cung, xích đu,… Màu sắc thể hiện trong game đặc biệt hài hòa và sống động, không những không làm bạn bị lóa mắt mà còn giúp bạn không cảm thấy nhàm chán khi nhìn lâu vào game. Âm thanh cũng là một thế mạnh, nó khá sống động và ăn khớp với từng viên pha lê.

1599063603 677 Mini Golf King MOD PowershotGuideline

Một trò chơi PvP hay và dễ chơi

Là một tín đồ Golf thực thụ, bạn không nên bỏ qua Mini Golf King Mod. Nhờ đồ họa hấp dẫn và đồ họa tuyệt đẹp, Mini Golf King chắc chắn sẽ quyến rũ bạn vì nó đã thu hút hơn 10 triệu người chơi khác kể từ khi ra mắt. Nếu bạn dính vào nó, hãy cẩn thận về việc bị nghiện.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 3.41