Trò chơi - Cập nhật lần cuối 29/10/2021

Game mô phỏng chiến lược và xây dựng được coi là một trong những game phức tạp nhưng mang tính giải trí cao. Người chơi sẽ phải khôn ngoan, sáng tạo và luôn minh mẫn để đối đầu với mọi thử thách có sẵn trong mỗi trò chơi, cũng như hoàn thành chúng với kết quả tốt nhất.

Một trong những trò chơi đó là Mini Metro, một trò chơi mô phỏng xây dựng các đoàn tàu nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người. Trò chơi đã từng xuất hiện trên các nền tảng khác, và hiện tại nó đã có phiên bản dành cho Android.

Trò chơi cũng nhận được nhiều đánh giá, giải thưởng danh giá và sở hữu lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện. Nếu bạn muốn kiểm tra khả năng sáng tạo của mình trong việc xây dựng đường tàu, cho dù đó là tàu điện ngầm hay mặt đất, thì trò chơi này sẽ rất đáng thử.

Tàu điện ngầm mini (MOD, Mở khóa tất cả các thẻ) ***

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC METRO CỦA BẠN

Mini Metro sẽ giới thiệu đến người chơi một trong những lối chơi đơn giản và dễ gây nghiện. Người chơi sẽ chịu trách nhiệm xây dựng nhiều tuyến đường tàu khác nhau, miễn là kết nối thành công tất cả các ga tàu. Điều thú vị là game không bắt người chơi phải xây dựng theo một phương án nào mà họ có thể tùy ý sáng tạo, xây dựng những tuyến tàu mà mình cảm thấy ưng ý.

Tuy nhiên, người chơi cần đảm bảo rằng mọi tuyến tàu đều được kết nối với nhau, có thể di chuyển qua lại giữa các ga mà không cần phải lựa chọn các tuyến đường dài. Người chơi có thể tự do vẽ bất kỳ hình dạng nào họ muốn, miễn là nó nằm trong giới hạn chi phí có thể. Tất nhiên, trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn nhờ hạn chế về ngân sách. Người chơi cần xây dựng chiến lược bài bản và hợp lý để không vượt quá ngân sách hiện có.

Tàu điện ngầm mini (MOD, Mở khóa tất cả các thẻ) ***

HAI THÀNH PHỐ THỰC TẾ CỦA THẾ GIỚI, NHIỀU THỬ THÁCH ĐỂ THƯỞNG THỨC

Người chơi sẽ được giới thiệu đến hơn hai mươi thành phố nổi tiếng trên thế giới, là những thành phố lý tưởng để xây dựng một hệ thống tàu điện ngầm hoàn hảo. Điều thú vị là mỗi thành phố sẽ ngẫu nhiên tạo lại một thử thách cho người chơi, vì các trạm sẽ được đặt ngẫu nhiên, với nhiều hình dạng để người chơi thỏa sức sáng tạo.

Với khả năng tự động tạo lại các thử thách một cách ngẫu nhiên, người chơi sẽ luôn tìm thấy một thử thách mới, với quy mô lớn hơn và giới hạn ngân sách cũng sẽ đa dạng. Tất cả những gì người chơi cần làm là nghiên cứu vị trí địa lý, kết nối các nhà ga, vẽ các đường màu sắc, quyết định hướng đi của đoàn tàu. Với trí tưởng tượng phong phú, người chơi sẽ luôn tìm ra phương án hoàn hảo để xây dựng một tàu điện ngầm hoàn chỉnh.

Tàu điện ngầm mini (MOD, Mở khóa tất cả các thẻ) ***

THỬ THÁCH CUỐI CÙNG, CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU

Bên cạnh thử thách tái sinh ngẫu nhiên cho người chơi, khiến nó trở nên vô tận, game sẽ giới thiệu nhiều chế độ chơi khác nhau. Người chơi luôn muốn xây dựng, quản lý và bảo trì tàu điện ngầm trong thời gian dài nhưng chế độ mặc định của game sẽ không thể khiến họ hài lòng.

Do đó, trò chơi sẽ giới thiệu chế độ chơi vô tận, khi các trạm mới sẽ liên tục mọc lên, khiến người chơi phải thay đổi hình vẽ tàu điện ngầm liên tục. Do đó, trò chơi sẽ trở nên thú vị hơn, và sự sáng tạo của người chơi luôn được kích thích.

Người chơi sẽ luôn phải kết nối các trạm một cách chiến lược, với nhiều màu sắc, nhiều hình dạng khác nhau và trong phạm vi ngân sách nhất định. Trò chơi cũng sẽ giới thiệu cho người chơi chế độ Sáng tạo, nơi người chơi có thể xây dựng bản đồ và tàu điện ngầm theo bất kỳ hình dạng nào họ muốn.

Tàu điện ngầm mini (MOD, Mở khóa tất cả các thẻ) ***

CÁC LỰA CHỌN NÂNG CẤP KHÁC NHAU

Mini Metro sẽ giới thiệu đến người chơi một hệ thống nâng cấp giúp người chơi xây dựng tàu điện ngầm hiệu quả và tiết kiệm hơn. Khi người chơi hoàn thành các thử thách có sẵn của trò chơi, họ sẽ nhận được phần thưởng, và sau đó sử dụng chúng để tăng các tùy chọn nâng cấp trong hệ thống.

Thông qua hệ thống đó, người chơi sẽ nâng cao mức độ hiệu quả trong khi xây dựng tàu điện ngầm, và chi phí xây dựng sẽ giảm đáng kể. Nhờ đó, việc xây dựng tàu điện ngầm sẽ diễn ra suôn sẻ, và người chơi có thể tạo ra vô số tuyến đường một cách hiệu quả.

Tàu điện ngầm mini (MOD, Mở khóa tất cả các thẻ) ***

THỬ THÁCH HẰNG NGÀY

Nếu người chơi muốn giải trí thông qua các thử thách khó hơn, ý nghĩa hơn và phần thưởng hấp dẫn hơn, họ có thể tham gia các thử thách hàng ngày. Những thử thách đó đều được xây dựng bởi AI trong game, khi quy mô của nó rất lớn, thậm chí bao trùm nhiều thành phố khác nhau.

Nếu người chơi hoàn thành các thử thách này với số điểm cao nhất sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho hệ thống nâng cấp. Trò chơi thậm chí sẽ giới thiệu một thử thách hàng tuần, với tính năng lưu tiến trình.

Tàu điện ngầm mini (MOD, Mở khóa tất cả các thẻ) ***

Mini Metro có thể coi là một game chiến thuật, nơi người chơi phải xây dựng các siêu thị cho nhiều thành phố khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là luôn kết nối các trạm với những tuyến đường đơn giản, màu sắc sặc sỡ, phong phú. Nếu bạn đang tìm một game để thư giãn mọi lúc mọi nơi thì hãy đến với game này và xây dựng hệ thống tàu điện ngầm của mình.

Tải về máy ( V1,000,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải hack Turbo Dismount Mod Mở khóa – Tông vào mọi vật cản

Trò chơi • 03/05/2021

Tai nạn xe hơi là điều không ai muốn xảy ra nên mọi người luôn cẩn thận khi đi du lịch. Tai nạn chắc ...

Hack Supernatural City (MOD Stars/Coins vô hạn) 0.9.0

Trò chơi • 30/09/2021

Các nhà sản xuất tuyệt vời của chúng tôi hiện đã phát hành Supernatural City Trên một quy mô lớn hơn. Không chỉ vậy, game ...

Tải Amazing Taxi Simulator V2 2019 (Mod Tiền vô tận) 1.0.9

Trò chơi • 08/10/2021

Lái ô tô ngày nay không còn là trải nghiệm xa lạ đối với nhiều người. Bạn có thể lái ô tô một cách ...

Tải Car Mechanic Simulator 18 (MOD nâng cấp, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 15/06/2023

Bạn yêu thích thể loại game chiến thuật? Bạn muốn có một không gian riêng tư tự do, thoải mái để thỏa niềm yêu ...