Tải Minimalist – Icon Pack (Mod nhiều biểu tượng đẹp cho máy)

Ứng dụng - 26/10/2021

Thiết bị di động ngày càng trở nên không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, và nó là một công cụ tiện dụng. Số lượng người lựa chọn nó ngày càng nhiều bởi những lợi ích mà nó có thể mang lại cho người sử dụng. Nhưng khi bạn sử dụng một thứ gì đó quá nhiều thì chắc chắn rằng sức hút của nó sẽ không như ý muốn.

Vậy lam gi? Từ bỏ việc sử dụng điện thoại của bạn? Đó là điều không thể; Nếu bạn muốn có một trải nghiệm mới, chỉ có một cách là mua một thiết bị khác để sử dụng. Nhưng có một cách khác để trải nghiệm điều gì đó mới mẻ trên nền tảng di động bằng cách sử dụng Minimalist – Icon Pack.

Minimalist - Gói biểu tượng

Cách sử dụng Minimalist – Icon Pack

Ứng dụng này sẽ cung cấp tính năng thay đổi biểu tượng cho thiết bị của người dùng để mang đến trải nghiệm mới. Sự thay đổi này sẽ vừa mang đến giao diện mới cho thiết bị, vừa mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Các bước mà người dùng cần thực hiện để có trải nghiệm mới rất đơn giản; Trước tiên người dùng cần cài đặt ứng dụng và sau đó khởi chạy nó. Sau khi ra mắt sẽ có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Minimalist - Gói biểu tượng

Bạn cần chọn một trong số chúng để ứng dụng có thể được áp dụng cho người dùng. Một khi bạn đã chọn những gì bạn muốn, bạn cần nhấn nút; ứng dụng sẽ tự động áp dụng để thay đổi giao diện. Nhưng trước đó, người dùng cần cung cấp một số quyền đơn giản để ứng dụng hoạt động tự do trong thiết bị.

Nếu không cho phép, ứng dụng sẽ không hoạt động, vì vậy người dùng cần nhấn nút đồng ý là mọi thứ sẽ hoàn tất. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể có trải nghiệm mới trên thiết bị cũ.

Minimalist - Gói biểu tượng

Biểu tượng đa dạng

Trải nghiệm đầu tiên của người dùng khi sử dụng ứng dụng là sự đa dạng của ứng dụng về các biểu tượng. Nó cung cấp cho người dùng rất nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn và sử dụng. Nếu chỉ tính tổng cộng, ứng dụng có hơn 6000 biểu tượng trong ứng dụng để người dùng trải nghiệm.

Nhưng con số này vẫn chưa dừng lại mà đang tăng dần lên mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Ứng dụng này không chỉ ảnh hưởng đến các ứng dụng nổi tiếng như mạng xã hội Facebook, các trò chơi như “Cut the Rope” mà còn ảnh hưởng đến các ứng dụng hệ thống. Mọi thứ trên thiết bị đều được ứng dụng tác động và thay đổi để trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Minimalist - Gói biểu tượng

Bộ sưu tập hình nền

Có một bộ gói biểu tượng nhưng không tìm được hình nền phù hợp với nó, thật là thiếu xót. Vì vậy để người dùng không cần mất quá nhiều thời gian, ứng dụng đã cung cấp cho người dùng hơn 70 hình nền chất lượng cao khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tất cả chúng đều được tạo ra để cung cấp cho người dùng sự nhất quán giữa các biểu tượng và hình ảnh trên màn hình. Bất kỳ hình nền nào do người dùng quyết định đều phù hợp với các biểu tượng của ứng dụng nên người dùng không cần phải lo lắng về điều đó. Khi kết hợp cả hai, thiết bị của người dùng sẽ trở nên vô cùng thú vị.

Tải về máy ( V100,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải TJEFIT Workout (MOD, Elite Mở khóa) – App hướng dẫn tập Gym

Ứng dụng • 24/10/2021

JEFIT Workout là một ứng dụng được thiết kế để giúp bạn luyện tập cho đến khi bạn đạt được con số bạn muốn. Nó ...

Tải PixaMotion (MOD, Mở khóa Plus) chỉnh Ảnh lung linh

Ứng dụng • 04/05/2021

Nghệ thuật nhiếp ảnh và chỉnh sửa video đã đưa nó lên một tầm cao mới, vượt xa trí tưởng tượng của mọi người ...

Tải YouTube Music (MOD Premium Crack/Background Play) cho IOS APK

Ứng dụng • 18/04/2021

Ngày nay, YouTube không còn là ngày để xem video mà nó còn là nơi mà người dùng có thể sử dụng để nghe ...

Tải Pizza Boy GBC Pro (Mod Mở khóa/Việt hóa) 10,000+

Ứng dụng • 26/10/2021

Bạn yêu thích trò chơi truyền thống trên các hệ máy cầm tay cũ nhưng không tìm thấy ở đâu? Bạn đang tìm kiếm ...