Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Minion là một trong những hoạt hình thành công nhất trong ngành hoạt hình hiện nay. Những nhân vật này dù xuất hiện ở đâu chắc chắn cũng sẽ tạo được tiếng cười và sự thích thú cho khán giả. Nhìn chung, với sự góp mặt của Minion, sản phẩm đảm bảo sẽ thành công rực rỡ. Minion Rush đã là một sản phẩm ra mắt trong một thời gian dài khi những con quái vật màu vàng dễ thương đang ở thời kỳ đỉnh cao.

Hack Minion Rush (Mod Mua sắm miễn phí/Nhân vật) 8.8.0f

Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã đạt được số lượt tải về khủng, có thể áp đảo cả hai sản phẩm cùng thể loại, 100 triệu lượt tải trên Google Play. Có thể nói nó xứng đáng nằm trong top những nhân vật nổi bật nhất trong thể loại game chạy vô tận. Trên toàn thế giới, theo Gameloft – nhà phát hành chính thức của trò chơi – nó có hơn 900 triệu người tải xuống và chơi trò chơi.

Sức hút của nó còn đến từ thiết kế đồ họa đẹp mắt của trò chơi. Minion Rush do chính Gameloft tạo ra và phát hành nên hình ảnh được chăm chút đến từng chi tiết. Vì vậy, bạn có thể chơi game và yên tâm rằng các nhân vật bạn điều khiển sẽ giống 100% những gì bạn thấy trên màn bạc. Chưa kể đến những cảnh vui nhộn, khi bối cảnh trong game sẽ phản ánh những góc nhìn quen thuộc như nhà cửa, đường phố, nhà máy.

Những cảnh đó chắc chắn bạn sẽ nhận ra nếu là fan cứng của series Despicable Me. Các thử thách xuất hiện trong game đều liên quan đến nội dung đã được trình chiếu cho khán giả. Rất nhiều trái tim của người chơi đã bị chinh phục và dõi theo những con quái vật màu vàng – Minions, từ thuở sơ khai cho đến nay.

Gameplay của Minion Rush là hoàn toàn dễ hiểu; cơ chế hoạt động chính xác như Temple Run hoặc Subway Suffer. Nhiệm vụ cuối cùng là chạy khi bạn không thể kiểm soát được nữa và ngừng va vào chướng ngại vật. Thành công của bạn được tính trên thước đo độ dài quãng đường bạn đã đi. Lúc đầu, tốc độ khá chậm; nó sẽ an toàn; những trở ngại sẽ là điều tự nhiên để tránh.

Về sau, khi bạn đã đạt được những mốc nhất định, tốc độ của nhân vật cũng sẽ tăng dần lên, và số đo khoảng cách cũng tăng nhanh hơn. Duy trì sinh mệnh càng lâu thì thành tích càng nhanh, chưa kể đến việc các nhân vật tăng lực dọc đường cũng góp phần không nhỏ vào việc tăng điểm số lên rất nhiều. Bên cạnh việc cố gắng duy trì cuộc sống, nhặt tiền vàng cũng là một công việc thú vị. Hai điều xảy ra cùng một lúc; chỉ cần bạn chạy sao cho nhân vật chạm vào đồng tiền vàng, bạn sẽ nhận được nó vào quỹ của mình.

Quỹ đó cũng là nguồn thu nhập để bạn mua nhân vật mới hoặc nâng cấp các chỉ số cần thiết để đạt được nhiều thành tích đáng kể hơn. Hơn 15 loại Minions luôn có sẵn để bạn mua trong cửa hàng. Họ có những tính cách khác nhau nhưng đều hài hước và vui tính. Các nhân vật này cũng sẽ có một bộ tăng lực nhỏ bên trong, giúp bạn chơi game dễ dàng hơn. Các nhân vật được mở khóa bằng tiền game càng nhiều, khả năng độc nhất vô nhị sẽ càng được yêu thích.

2.6/5 - (11 votes)
Nội dung tương tự:

Hack game SAINT SEIYA COSMO FANTASY (MOD, Vô hạn Skills) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Bộ truyện tranh SAINT SEIYA COSMO FANTASY nổi tiếng Saint Seiya đã được phát hành tại Nhật Bản từ năm 1986 đã trở thành ...

Hack HAWK – Force of an Arcade (MOD Nâng cấp Free, High Damage/HP)

Trò chơi • 16/04/2021

HAWK – Force of an Arcade – Nếu bạn đã chơi dòng Chicken Invader của hãng InterAction thì xin chúc mừng bạn, tuổi thơ ...

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.62.0

Trò chơi • 10/11/2022

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

Craft of Survival Mod APK (Mua sắm miễn phí) 4.2

Trò chơi • 11/11/2022

Craft of Survival – Immortal mời gọi những người hâm mộ thể loại phiêu lưu nhập vai tham gia vào quá trình thú vị phát ...