Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 27/05/2021

Hiện nay, điện thoại di động là thứ mà con người không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Nó phục vụ mọi nhu cầu liên lạc, giải trí và cập nhật thông tin của họ. Nói chung, chỉ cần thiếu điện thoại thông minh trong vòng một ngày là bạn gần như tách mình ra khỏi thế giới. Với tầm quan trọng đó, nhiều người rất muốn trang trí cho chiếc điện thoại của mình sao cho thật đáng yêu.

Có thể nói đây là một loại trang sức đặc biệt dành cho người sử dụng. Một số người sử dụng những loại ốp lưng này để biến chiếc điện thoại của mình trở nên độc lạ nhưng không giống bất kỳ kiểu dáng nào trên thị trường. Hoặc có những người tùy chỉnh chủ đề điện thoại thông minh để nó giống như công nghệ từ tương lai.

Mint Launcher

Trình khởi chạy mới của Xiaomi

Nếu bạn muốn có một công cụ mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh bên trong điện thoại thông minh của mình, Mint Launcher là cực kỳ tốt. Ngoài chức năng đơn giản là làm đẹp thiết bị của bạn, nó còn có thể quản lý và quản lý hệ thống. Người dùng có thể cá nhân hóa, quản lý các ứng dụng và tăng tốc độ xử lý của điện thoại đang sử dụng.

Đây là sản phẩm đến từ Xiaomi Cho, vì vậy nếu smartphone của bạn cũng đến từ nhà sản xuất thủy sản này thì có lẽ khả năng tương thích của nó sẽ đạt mức tối đa. Nếu bạn sử dụng các thiết bị Android khác, bạn thậm chí sẽ cảm nhận được chất lượng của nó.

Bên cạnh đó, nếu truy cập kho ứng dụng của Xiaomi được phát hành trên Google Play, có thể dễ dàng nhận thấy tất cả các tiện ích sử dụng trên Android đều được nâng cấp. Nếu bạn không phải là người dùng, bạn có thể sử dụng chúng để tối ưu hóa sức mạnh của điện thoại Android.

Mint Launcher

Đặc trưng

Quay lại ứng dụng ảnh “Mint Launcher” khi chúng ta sẽ chứng kiến ​​một trong những tùy chỉnh được mong đợi nhất đến từ Xiaomi, khả năng cá nhân hóa mà trình khởi chạy này thực sự tạo ra rất ấn tượng.

Đầu tiên là nó cho phép bạn tải xuống thiết bị và sử dụng nhiều biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh của bên thứ ba. Chúng sẽ khiến giao diện điện thoại lạ hơn so với những giao diện được cài đặt mặc định. Các bạn nữ có thể tải các bộ icon màu hồng dễ thương, hoặc các bạn nam sẽ sử dụng hệ thống bộ sưu tập màu đen của Batman.

Nó cũng giúp các bộ biểu tượng này thay đổi hướng dễ dàng hơn tùy thuộc vào các điện thoại khác nhau. Nói chung, chúng sẽ giống như bộ biểu tượng mặc định được thiết kế riêng cho điện thoại thông minh của bạn.

Mint Launcher

Ngoài việc làm đẹp hơn cho chiếc smartphone của bạn, người ta còn quan tâm đến hiệu năng. Người dùng có thể sử dụng Mint Launcher để quản lý tất cả các ứng dụng mà họ có trong bộ nhớ.

Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng kiểm soát mọi thứ và tối đa hóa hiệu suất. Đầu tiên, tất cả các ứng dụng bạn có sẽ được sắp xếp vào một nơi xác định mà từ đó nó sẽ được chia thành các loại khác nhau.

Bạn có thể di chuyển và gỡ cài đặt nhiều ứng dụng cũng như nhóm chúng một cách dễ dàng. Các đề xuất ứng dụng thông minh sẽ giúp bạn tìm kiếm chúng nhanh chóng hơn. Ngoài ra, nếu đề xuất thông minh không khả dụng, bạn cũng có thể tìm kiếm để tìm ứng dụng trong tích tắc.

Nội dung tương tự:

Tải Meme Generator PRO (Paid/MOD) đã Crack toàn bộ App

Ứng dụng • 08/05/2023

Meme Generator PRO là một ứng dụng được thiết kế để mang lại cảm giác thú vị cho tất cả các bức ảnh của bạn. ...

Tải Enlight Pixaloop (MOD, Pro Mở khóa) – Tạo ảnh động cực đẹp

Ứng dụng • 01/01/2023

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tạo ra những bức tranh mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng ra chưa? ...

Tải nzb360 (MOD Mở khóa PRO) 16.3.2 miễn phí

Ứng dụng • 02/06/2023

Torrent hiện là cách đặc biệt để người dùng tải rất nhiều nội dung trên thiết bị, và nó khác hoàn toàn với các ...

Tải NokoPrint (MOD kết nối với Máy in, Mở khóa Premium)

Ứng dụng • 28/04/2023

NokoPrint là ứng dụng giúp người dùng kết nối với các thiết bị in ấn không dây và được tích hợp nhiều tính năng ...