Trò chơi - Cập nhật lần cuối 09/05/2022

Trong trường hợp của Misty Continent: Cursed Island, mọi người chiêm ngưỡng trò chơi tiếp cận cụm từ cuối cùng. Do đó, nó được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu tốt nhất của loại hình này. Để đáp ứng nhu cầu của người mua hàng trong khi trải nghiệm. Trong khi bạn đến thế giới thứ hai này, bạn có thể có một đặc ân siêu việt. Đó là sự tiếp nối sứ mệnh còn dang dở của một vị hoàng đế.

Hãy đặt mình vào tình trạng của một nơi mà bạn bị cuốn vào vòng xoáy của một cuộc truy tìm kho báu. Trong tình trạng này, bạn đang lạc lối trên một hòn đảo với những ngón tay trống rỗng. Không ai biết về id thực sự của bạn và không biết mục tiêu của bạn là gì. Vậy tại sao người chơi không sử dụng id kiểu mới? Có sức mạnh để bắt đầu lại từ đầu để phát triển thành một người đặc biệt xuất sắc. Không có gì là khả thi ngay tại đây.

Misty Continent

Săn tìm kho báu

Khám phá một hòn đảo bị cản trở bởi một lời nguyền đen tối. Họ đã bị bao quanh bởi những nguồn gốc không rõ ràng kể từ đó. Mục tiêu của bạn là tìm kiếm những kho báu thất lạc ngay tại Misty Continent. Hãy bắt đầu hành trình khám phá của bạn bằng những bước đầu tiên. Các mối nguy hiểm thường xuyên là một nhược điểm gai góc. Để có sức mạnh đạt được mục tiêu, hãy cố gắng hết sức.

Miễn phí

Một thế giới mở, đa chiều đang chào đón những triển vọng. Không có ràng buộc trong cách chơi và tài liệu nội dung tài liệu. Suy ngẫm và sáng tạo là những phần có hiệu quả cao của thuộc tính này. Khám phá những di tích lịch sử và truyền thuyết. Lắp ráp một khu vực nhà ở cùng với chức năng của bạn. Nhanh chóng khi được cấp phép hiểu rằng bạn nên nâng cao nhu cầu về văn bằng sau.

Đúc và chế tác

Sự sáng tạo của bạn có thể là lợi nhuận cần thiết trong suốt trò chơi Misty Continent. Thuộc tính này giúp khách hàng tiềm năng tạo ra các thiết bị khác nhau. Để phục vụ trong suốt quá trình xây dựng thành trì của nơi bạn đang định cư. Chế tạo là một thuộc tính tiêu tốn một số thuộc tính. Dựa trên thực tế này, bạn nên làm việc chăm chỉ để kết hợp chế tạo và thu thập tài nguyên hữu ích hữu ích. Để giúp đạt được hiệu quả của việc sử dụng chúng.

               
Tải về máy ( V1.1.1 )
Nội dung tương tự:

Tải Football Strike (Hack Tiền/Mod Mở khóa Kỹ năng) Varies with device

Trò chơi • 09/05/2022

Có một bản tải hack Football Strike sẽ mang đến cho bạn mục tiêu md nâng cấp kỹ năng bóng đá của bạn nhanh ...

Hack Russian Rider Online 1.37 (Mod Nâng cấp/Mua Xe miễn phí)

Trò chơi • 07/09/2021

Russian Rider Online là một trò chơi đua xe trực tuyến cho phép mọi người vui chơi cùng nhau trong nhiều chế độ chơi ...

Tải hack Horse Hotel MOD hoàn toàn Crack xây dựng Trang trại

Trò chơi • 26/12/2021

Nếu bạn yêu thích trang trại, nếu bạn luôn quan tâm đến trang trại của mình, thì có lẽ bạn đã có một khoảng ...

Hack War Heroes: Strategy Card Games (Mod lá bài, Vũ khí Full)

Trò chơi • 21/04/2021

War Heroes: Strategy Card Games là một trò chơi chiến đấu chiến lược với chiến trường thời gian thực. War Heroes: Fun Action for Free ...