Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 28/01/2023

Chụp ảnh vô tư không cần lo lắng về chất lượng khi có thể chỉnh sửa cho đẹp và tinh xảo. Đó là khi bạn sử dụng ứng dụng MIX by Camera360. Chỉ cần nhìn tên là nhiều bạn đã đoán được chức năng cũng như những gì mình có thể nhận được từ ứng dụng này. Vì đây là một cái tên không còn xa lạ nhưng nó được sử dụng rộng rãi và tin dùng từ lâu, được nhiều người lựa chọn là người bạn đồng hành giúp mình có những bức ảnh tươi trẻ và ấn tượng.

Tải MIX by Camera360 (MOD Mở khóa VIP) 4.9.57Tải MIX by Camera360 (MOD Mở khóa VIP) 4.9.57

BỘ LỌC CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TRƯỚC HIỆN NAY

Mix by Camera 360 là ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay. Khó có thể tìm thấy một ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào để sử dụng trên các thiết bị di động với cấu hình mạnh mẽ sẵn sàng thực hiện mọi thao tác chỉnh sửa chuyên nghiệp như vậy.

Khi nhắc đến máy chỉnh sửa ảnh, người ta nghĩ ngay đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những nhiếp ảnh gia. Họ tìm đến những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có những bức ảnh đẹp hoàn hảo, lưu giữ được lâu mà vẫn hợp thời. Nhưng việc này vừa tốn thời gian lại vừa tốn kém.

Hầu hết họ sẽ mất vài ngày để có cho mình một bức ảnh ưng ý, chưa kể còn tốn kém tiền bạc. Ngoài ra còn có thời gian đi lại và có thể không truyền tải được hết những mong muốn của mình đến người thực hiện.

Từ nay, đã có một ứng dụng chuyên nghiệp như Mix có thể thực hiện ngay tại nhà trên điện thoại của bạn. Với cấu hình đơn giản, dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Nó rất đơn giản để có được hình ảnh mong muốn.

Tải MIX by Camera360 (MOD Mở khóa VIP) 4.9.57Tải MIX by Camera360 (MOD Mở khóa VIP) 4.9.57

CHỈNH SỬA CHUYÊN NGHIỆP

Bộ lọc khổng lồ với hơn 130 bộ lọc khác nhau. Hãy thoải mái lựa chọn cho mình một bộ lọc phù hợp với bạn. Có thể sử dụng cho tất cả các bức ảnh của bạn, từ chân dung đến phong cảnh, từ người hay đồ vật, ảnh của bạn cũng sẽ trở nên lung linh nếu bạn chọn đúng bộ lọc. Tất cả đều miễn phí để sử dụng. Ngay cả những bức ảnh chuyên nghiệp, cuộn phim tức thì, ảnh tự chụp nhanh…

Lưu và chia sẻ bộ lọc cho mọi người, nếu bạn cảm thấy nó thực sự tuyệt vời, phù hợp với nhiều bức ảnh khác nhau. Và các bộ lọc cũng được sao lưu và lưu trữ trên đám mây, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng hoặc chỉnh sửa. Chia sẻ ảnh và bộ lọc bạn sử dụng lên cộng đồng người dùng Mix để mọi người cùng xem và học hỏi. Cùng nhau chia sẻ để cùng nhau làm đẹp là điều nên làm.

Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật chỉnh sửa của Mix trong các lớp đào tạo. Không chỉ cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh mà ứng dụng còn hướng dẫn bạn cách chụp ảnh chuyên nghiệp, rèn luyện kỹ năng của một nhiếp ảnh gia thực thụ. Tương tác với những người cùng sử dụng ứng dụng tuyệt vời này, học hỏi giữa những người có cùng sở thích là một cách tuyệt vời để kết nối.

CHẤT LƯỢNG NÂNG CAO

Mix là một ứng dụng hàng đầu tập trung chủ yếu vào việc phát triển các bộ lọc. Nếu là người thường xuyên sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh, bạn cũng biết rằng bộ lọc là yếu tố quyết định và quan trọng nhất nếu bạn muốn có một bức ảnh đẹp về cả màu sắc và chủ thể.

Thay đổi bộ lọc là thay đổi toàn bộ một bức ảnh. Vì vậy, tập trung đầu tư vào bộ lọc là chìa khóa thành công của ứng dụng Mix by Camera 360 này. Bao gồm chuyên nghiệp, đảo ngược tức thì, phim ngắn. Hiệu ứng làm mịn mặt, sáng da, thon gọn khuôn mặt…

Hay thậm chí là xóa các đối tượng, người không liên quan đến ảnh, tạo ảnh khảm mờ… thêm logo, biểu tượng vào bức ảnh tạo nên bức ảnh sống động bằng cách thay đổi màu sắc, thay đổi màu chủ đề … Tất cả đều được thực hiện trơn tru, chỉ trong vài thao tác đơn giản ngay trên thiết bị bạn sử dụng hàng ngày.

HỖN HỢP THẾ GIỚI CÙNG NHAU

Trộn tất cả lại với nhau để tạo ra một sản phẩm mới. Đó là suy nghĩ của những người sáng tạo. Mix by Camera 360 cung cấp 15 công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, dễ sử dụng và trở nên thành thạo chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, còn có các tính năng chỉnh sửa chuyên sâu dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng chúng thường xuyên.

Cung cấp các công cụ cắt xén, thay đổi khung cảnh, đồ vật thường dùng trong kiến ​​trúc, xây dựng. Các tòa nhà cao tầng trở nên nghiêng ngả, không theo một trật tự cứng nhắc như trước. Tất cả đều thật sống động và nghệ thuật. Nếu bạn yêu thích chụp và chỉnh sửa ảnh, Mix by Camera 360 là thiên đường dành cho bạn. Chúc các bạn có nhiều hình đẹp.

Tải về máy ( V4.9.57 )
Nội dung tương tự:

Tải MagiCut 4.7.1.1 (MOD Mở khóa VIP/Xóa phông chỉnh Ảnh)

Ứng dụng • 02/12/2023

Một bức ảnh đẹp để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm. Khi đi qua nhiều nơi hay những khoảnh khắc ý nghĩa, việc ...

Tải PrinterShare Mobile Print (MOD miễn phí, Premium đặc biệt)

Ứng dụng • 14/09/2023

Có rất nhiều công việc trên thế giới, nhưng có một số công việc dường như có nhiều công việc hơn những công việc ...

Tải PowerDirector Pro (MOD, Unlocked All) chuẩn APK IOS

Ứng dụng • 02/04/2021

Thời điểm này, một điện thoại thông minh có sức mạnh to lớn của mọi thứ thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó ...

Tải Ampere (MOD Kiểm tra và Bảo dưỡng điện thoại, Mở khóa PRO)

Ứng dụng • 04/11/2023

Bạn dường như có một số câu hỏi chưa được trả lời về sức mạnh của điện thoại của bạn? Và để có thể ...