Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Đua xe địa hình từ lâu đã có chỗ đứng bên cạnh các thể thức đua xe thông thường. Nó là một loại đua khác biệt với một số quy tắc. Tách biệt với đa số các loại hình khác của môn thể thao này. Với việc tốc độ offroad không hẳn là yếu tố quyết định hàng đầu, sự khéo léo cũng như phán đoán tình huống cũng có tác dụng rất lớn. kích thích trong lối chơi mang đến cho người chơi cũng như người xem những cảm xúc mãnh liệt.

Tải MMX Hill Dash 2 (MOD Mở khóa các loại Xe) 14.02.13035

MMX Hill Dash 2 – Xe tải địa hình, Đua ô tô & xe đạp là một trong những trò chơi được người chơi mong đợi nhất. phiên bản, đây là một trong những trò chơi đại diện cho phong cách chơi độc đáo này

Lối chơi truyền thống dễ tiếp cận

MMX Hill Dash 2 sử dụng lối chơi quen thuộc của game đua xe địa hình. Nó cho phép bạn điều khiển một chiếc xe tải quái vật di chuyển trên những địa hình phức tạp được thiết lập sẵn. Mục tiêu của trò chơi này là về đích càng sớm càng tốt nhưng không phải về tốc độ mà về kỹ thuật giữ thăng bằng. Các địa hình được tạo sẵn là vô cùng khó khăn với độ dốc lớn cũng như vực thẳm.

Nếu giữ thăng bằng không tốt, xe của bạn sẽ nhanh chóng bị lật. Vì vậy bạn chắc chắn sẽ nhận được sự đón nhận. Thực ra đây là cách chơi truyền thống, không có thay đổi gì cả. Sự thay đổi ở đây có lẽ là đồ họa của nó. Sự thay đổi khác biệt này mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn, dễ dàng tìm cảm hứng hơn.

Đồ họa mới mang lại trải nghiệm hiện đại

Đối với các trò chơi cùng loại, họ sẽ thực hiện ở định dạng 2D. Những trò chơi như thế này được đăng tải rộng rãi trên các trang web trò chơi dành cho trẻ em. Nói chung, những game như thế này rất dễ chơi, nhưng ít người đầu tư nghiêm túc về nội dung cũng như hình ảnh.

MMX Hill Dash 2 lại thành công khi tạo dựng hình ảnh một game 3D với lối chơi hiện đại, mạnh mẽ. Trong khi vẫn giữ lối chơi truyền thống, những cải tiến về mặt hình ảnh đã cho phép trò chơi này tiến thêm một bước nữa.

Tất cả mọi thứ từ xe cộ đến đường xá và nền đã được hiện đại hóa bằng cách sử dụng hình ảnh 3D được thiết kế cẩn thận. Sự độc đáo của những chiếc xe chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau; ở đây nên chú ý đến cảnh quan và đường ray. Cảnh quan được thiết kế độc đáo và riêng biệt, thể hiện nơi bạn đang vui chơi. Ví dụ, nếu bạn chơi ở vùng núi tuyết, thời tiết lạnh, đường mòn trơn trượt và đôi khi tuyết rơi. Hoặc bạn cũng có thể đi đến các từ như thung lũng, sa mạc, thành phố,… Mỗi nơi đều có những đặc điểm riêng làm tăng tính thử thách cho người chơi.

Nhiều loại xe tải quái vật mới mà bạn có thể thưởng thức

MMX Hill Dash 2 không mang đến cho bạn trải nghiệm hơi rập khuôn về các game đua xe hiện nay. Thường game đua xe thời điểm hiện tại sử dụng những mẫu siêu xe đời mới nhất để thu hút người chơi. Thực ra đó cũng là chiến lược đúng đắn. Tuy nhiên, một trò chơi nhỏ hơn sẽ không bao giờ có thể cạnh tranh với các tựa game ăn khách. Xe tải quái vật là đối tượng được lựa chọn trong trò chơi này. Bởi những mẫu xe này thể hiện sức mạnh và sự linh hoạt trong các cuộc đua địa hình. Bạn không bao giờ thấy một chiếc Lamborghini chạy trên đồi. The Micro, The Monster, The Tank, The Buggy, The Quad Bike, The Amphibian, The Supercar, and the Snow Mobile,… Tất cả những cái tên nổi tiếng nhất của Monster Trucks sẽ có trong game. Nhìn chung, ngoài những mẫu thiết kế có sẵn, các nhà làm game còn tạo ra những mẫu độc đáo khác. Nhìn chung nó vẫn thể hiện được tinh thần của chiếc xe này và làm tăng thêm sự sáng tạo khác biệt của đội ngũ thiết kế.

Bộ điều khiển đơn giản chỉ có hai nút

Điều này chỉ đơn giản là thể hiện sự dễ dàng trong cách chơi của trò chơi. Bạn chỉ cần dùng hai ngón tay và màn hình điện thoại là có thể thoải mái chơi được rồi. Trò chơi sẽ được thể hiện dưới góc nhìn thứ 3 với cơ chế cuộn màn hình từ trái qua phải. Bạn sẽ bắt đầu từ phía bên trái của màn hình và di chuyển liên tục cho đến khi bạn đến đích. Giống như trong trò chơi truyền thống, khi bạn chạm vào chân ga ở bên phải, chiếc xe sẽ tiến lên. Ngược lại, đạp phanh bên trái khiến xe giảm tốc độ. Địa hình phức tạp của “MMX Hill Dash 2” rất dễ khiến xe của bạn bị lật. Người chơi phải cân bằng giữa tốc độ và sự khéo léo để về đích nhanh nhất.

.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Hack Tennis World Open 2022 (MOD Tiền vô hạn) 1.1.93

Trò chơi • 21/04/2022

Tận hưởng không khí sôi động của một trận đấu tennis khi tham gia Tennis World Open : Ultimate 3D Sports Games. Game là ...

Tải Big City Life: Simulator (Mod Tiền vô tận) 1.4.6

Trò chơi • 08/10/2021

Big City Life: Simulator là game giải trí mô tả cuộc sống hàng ngày dành cho người dùng thiết bị di động, nhân vật nhập ...

Tải True Skate (Mod Mở khóa Công viên trượt băng)

Trò chơi • 04/12/2022

True Skate sẽ là cánh cửa để người chơi khám phá tất cả các nghệ thuật và kỹ thuật trượt ván huyền thoại thông ...

Hack Idle Museum Tycoon (MOD Money không giới hạn) 1.11.8

Trò chơi • 24/08/2022

Idle Museum Tycoon sở hữu đồ họa đẹp mắt trong đó người chơi có thể thấy nhiều điều thú vị khác nhau. Nó giống ...