Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/05/2023

Mob Control là một trò chơi thông thường với nội dung giải trí và thư giãn cho người chơi đồng thời giới thiệu các khái niệm mới cho trò chơi thế hệ tiếp theo. Nội dung của nó chỉ đơn thuần là khiến người chơi phải điều khiển một đám đông một cách hiệu quả, thu phục tất cả các mục tiêu xuất hiện trên đường đi, thậm chí là gia tăng dân số một cách đáng kể.

Mob Control (Mod Tiền không giới hạn) 2.53.1
Mob ControlMob Control

KIỂM SOÁT ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN NGHI

Cơ chế điều khiển trong Mob Control rất đơn giản và thoải mái, vì tất cả các đơn vị trong đám đông đều thông minh và di chuyển theo ý muốn của người chơi. Trong khi đó, họ cần phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau, tiền thưởng và nhận các đặc quyền đặc biệt trên đường đi để có phần thưởng hào phóng hơn nữa. Tất nhiên, người chơi có thể tùy chỉnh các điều khiển theo ý thích của họ để có hiệu suất tốt nhất khi điều khiển đám đông lớn.

MỨC ĐỘ CẠNH VÀ ĐỘC ĐÁO

Tiến trình trong trò chơi là vô tận vì nội dung của nó hoàn toàn là để giải trí, nhưng các cấp độ của nó trở nên phức tạp theo thời gian. Nhiệm vụ của người chơi là bảo toàn quân số cho đám đông luôn được đặt lên hàng đầu, vì vậy họ cần phải tăng gấp đôi mọi thứ hoặc thu hút thêm nhân lực với số lượng hợp lý. Không chỉ vậy, đám đông đôi khi mất kiểm soát sẽ rơi ra khỏi màn chơi khiến người chơi phải đối mặt với vô số kiểu tạo dáng nguy hiểm từ các màn chơi.

Mob ControlMob Control

TRẬN ĐẤU HOẶC TIÊU THỤ CÁC MOBS KHÁC

Mục tiêu của người chơi trong mỗi màn chơi rất đơn giản, và Mob Control sẽ luôn tạo ra một đám đông đa dạng để kích thích khả năng chiến thuật của người chơi. Tất cả những gì người chơi cần để tiêu thụ và biến đổi các đám khác trên đường đi và thêm vào lực lượng. Tuy nhiên, nếu họ muốn ăn thịt mob khác, số lượng mob hiện có phải nhiều hơn kẻ thù, từ đó thu được nhiều đơn vị mới cho mob của họ.

TÙY CHỈNH MOBS CỦA BẠN RỘNG RÃI

Khi người chơi tiếp tục tiến bộ theo từng cấp độ, họ sẽ dần mở khóa thêm nhiều nội dung mới, bao gồm các tùy chỉnh tinh tế cho từng đám đông. Chúng có thể xuất hiện trên cấp độ với màu sắc nổi bật và mới lạ, và người chơi thậm chí có thể thay đổi trang phục hoặc mũ để nổi bật hơn trong mỗi cấp độ. Tất nhiên, tất cả các đơn vị mob sau khi được chuyển đổi cũng sẽ có sự thay đổi giống nhau để mob của người chơi được rực rỡ.

Mob Control có nội dung đơn giản nhưng mang tính giải trí bất tận cho người chơi thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Hơn nữa, nhiều nội dung và cấp độ mới sẽ được cập nhật thường xuyên để đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi trong việc điều khiển các mob mạnh mẽ nhất.

Nội dung tương tự:

Hack Idle Mail Tycoon (MOD Tiền không giới hạn) 1.1.7

Trò chơi • 30/06/2022

Trong tro choi, Idle Mail Tycoon, người chơi sẽ vào vai một chủ dịch vụ chuyển thư kiếm tiền từng phút. Để đảm bảo ...

Gallery: Coloring Book & Decor (Mod Sao/Tiền vô hạn) 0.346

Trò chơi • 13/05/2023

Vẽ tranh Gallery: Coloring Book & Decor là một trong những lợi ích lớn nhất của con người. Ngay cả khi còn nhỏ, mọi ...

Hack Idle Miners Settlement (MOD Tiền vô hạn) 4.7.21

Trò chơi • 19/04/2023

Nếu bạn đang tìm một game để giải trí lúc rảnh rỗi và là người yêu thích sự khám phá trong không gian yên ...

Instagram có thông báo cho bạn khi bạn chụp ảnh màn hình trong DM hoặc Tin nhắn không?

Trò chơi • 12/04/2022

Chụp ảnh màn hình trên Instagram để ghi lại câu chuyện hoặc ảnh của ai đó là cách dễ nhất để lưu chúng. Tuy ...