Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 02/06/2022

MobilCAD 2d Pro là một ứng dụng thiết kế đồ họa 2D được phát triển và xuất bản bởi BrutusSoftware. Hỗ trợ người dùng CAD, tạo và xây dựng các mô hình như bản vẽ nhà, mô hình hoặc bản vẽ cấu kiện, vv… Cũng giống như các ứng dụng cùng thể loại khác, nhà phát triển đã cung cấp cho người dùng các chức năng cơ bản và hữu ích.

Các tính năng này được hầu hết người dùng dễ dàng tiếp cận và sử dụng và phù hợp với học sinh, sinh viên và người mới bắt đầu sử dụng CAD. Hơn nữa, ứng dụng có thể giúp người dùng tạo Bản vẽ 2D một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Với những ai yêu thích và làm công việc liên quan đến làm bản vẽ 2D thì ứng dụng này sẽ là một trong những sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Nhà sản xuất hứa hẹn sẽ là một trong những công cụ hữu ích và tiện lợi giúp bạn có thể hoàn thành công việc của mình mọi lúc mọi nơi.

MobilCAD 2d Pro

Công cụ của MobilCAD 2d Pro

Nhà phát triển bổ sung vào ứng dụng này rất nhiều ứng dụng hữu ích, cho phép người dùng thoải mái lựa chọn. Với nhiều ứng dụng công cụ bao gồm, bạn có thể chọn các công cụ hữu ích cho các nhu cầu khác nhau.

Đây hoàn toàn là những công cụ rất tiện lợi giúp người dùng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đưa ứng dụng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu.

Chức năng MobilCAD 2d Pro

Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng các tính năng tiện dụng như đường thẳng, hình tròn, ký hiệu, v.v. Giúp người dùng dễ dàng tạo và dựng bản vẽ 2D vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng còn hiển thị các con số cụ thể giúp người dùng dễ dàng quan sát hình vẽ một cách tiện lợi.

Các chức năng này cũng có thể giúp người dùng đo đạc và tạo ra các bản vẽ hoàn hảo và chính xác. Người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh các con số này thay vì điều chỉnh hình dạng để có độ chính xác tuyệt đối.

MobilCAD 2d Pro

Quản lý các lớp

MobilCAD 2d Pro cho phép người dùng tạo lớp mới, dễ dàng điều chỉnh màu sắc lớp. Kết hợp với các công cụ hữu ích khác có thể tạo ra các bản vẽ có chất lượng và độ chính xác rất cao.

Nó có thể phân biệt giữa các lớp một cách dễ dàng và có một cái nhìn thoải mái hơn. Khi tạo lớp cho người lớn tuổi, bạn có thể giữ tất cả ở mức lớn nhất có thể. Vì vậy, tiện ích con có thể dễ dàng nhìn thấy và tương tác hơn.

MobilCAD 2d Pro

Giao diện MobilCAD 2d Pro

MobilCAD 2d Pro khác với các ứng dụng cùng thể loại, thay vì hiển thị các chức năng phức tạp và nhiều công cụ khiến người dùng cảm thấy phức tạp. Ứng dụng này hiển thị các công cụ và chức năng một cách đơn giản và tối thiểu, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và năng suất. Nó có thể truy cập được cho hầu hết người dùng, ngay cả người lớn tuổi và sinh viên hoặc người mới bắt đầu CAD với giao diện dễ sử dụng.

Người dùng vô cùng tin tưởng và luôn lựa chọn nó như một công cụ tiện lợi trên chiếc smartphone của mình. Ngay cả khi bạn là một ông già có thị lực xấu, và bạn vẫn có thể làm việc với nó một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó hoạt động từng bước một, vì vậy đừng lo lắng về quy trình làm việc sẽ bị chậm lại vì bạn không phải là người am hiểu về công nghệ.

MobilCAD 2d Pro

Xuất dưới dạng tệp PDF và DXF

Với MobilCAD 2d Pro, người dùng cũng có thể lưu các bản vẽ đã hoàn thành của mình dưới dạng tệp PDF và DXF. Với tính năng này, ứng dụng này đã trở thành ứng dụng tiện lợi hoàn hảo trên điện thoại, cho phép người dùng đăng bài lên các nền tảng khác một cách dễ dàng. Hơn nữa, ứng dụng này cũng có thể tải tệp lên Google Drive vì Google Drive là một trong những nền tảng phổ biến nhất hiện nay khiến ứng dụng này rất đa năng.

MobilCAD 2d Pro

Tính di động

Ngoài tính linh hoạt, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng khi sử dụng chế độ ngoại tuyến và sẵn sàng đồng bộ hóa mỗi khi người dùng trực tuyến trở lại. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể làm việc với độ chính xác rất cao, hạn chế tối đa sai sót và làm lại công việc. Nó sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho những người dùng thường xuyên ra ngoài làm việc. Đây là một ứng dụng có tính di động cao giúp bạn hoàn thành công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

MobilCAD 2d Pro

MobilCAD 2d Pro vẫn còn nhiều thiếu sót, một số lỗi liên quan đến hiệu suất vẫn chưa được sửa, vẫn thiếu một số chức năng và công cụ hữu ích. Tuy nhiên, các nhà phát triển vẫn liên tục cập nhật các bản vá để sửa các lỗi này, khởi chạy và sử dụng bộ công cụ của người dùng. Trong tương lai, ứng dụng này cũng có thể cập nhật dòng lệnh mới và cải thiện hiệu suất.

Nếu bạn yêu cầu một ứng dụng có thể giúp bạn tạo và dựng các bản vẽ có độ chính xác cao, giúp bạn có thể làm việc ở mọi nơi, thì nó sẽ là một trong những ứng dụng không thể thiếu trên điện thoại thông minh của bạn. Nhà phát hành đã hoàn thành xuất sắc việc tung ra một ứng dụng hoàn hảo giúp người dùng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và chính xác.

5/5 - (1 vote)
Nội dung tương tự:

Crack Any.do (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 04/04/2021

Mỗi ngày, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, hầu như mọi người sẽ không nhớ ...

Tải Remini (Mở khóa Premium) khôi phục ảnh cũ sắc nét

Ứng dụng • 21/11/2022

Với cái tên Remini, đã khôi phục thành công hơn 30 triệu bức ảnh kỷ niệm với chất lượng tương ứng với các thiết ...

Tải Motion Ninja (MOD, Pro Mở khóa) Làm phim trên App

Ứng dụng • 17/10/2022

Motion Ninja được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng cùng những hướng dẫn khá hữu ích ngay khi mở ứng dụng ...

Tải Hungama Play (MOD, Full Đăng ký) Xem phim chất lượng cao

Ứng dụng • 17/07/2022

Phim, video và các phương tiện khác luôn là một trong những lựa chọn giải trí tốt nhất mà người dùng có thể tìm ...