Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 26/10/2021

Xã hội hiện đại đòi hỏi mọi người phải làm việc mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt là các nhân viên văn phòng phải luôn sẵn sàng nhận tài liệu từ sếp. Với sự tiến bộ của công nghệ, dân văn phòng không bao giờ được nghỉ. Do đó, những tiện ích giúp họ làm việc nhanh hơn có cơ hội phát triển.

Máy quét tài liệu di động (MDScan) + OCR

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR là một ứng dụng biến điện thoại thông minh thành máy quét. Các tài liệu bạn gặp có thể nhanh chóng được tải lên điện thoại thông minh của bạn. Ví dụ, trước đây, một bản cứng được gửi cho bạn và không có sẵn bản mềm.

Nếu muốn có một bản mềm, bạn sẽ phải hỏi chủ nhân của nó hoặc tự đánh máy lại bằng các công cụ chỉnh sửa. Với ứng dụng này, bạn cần sử dụng máy ảnh để lấy các bản mềm ngay lập tức.

Máy quét tài liệu di động (MDScan) + OCR

Hoạt động nhanh chóng, tự động và dễ dàng

Như đã đề cập ở trên, Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR là một ứng dụng tự động. Nếu bạn đã có một tài liệu, bạn sẽ ngay lập tức nhận được một bản mềm của nó. Tuy nhiên, tốc độ phản ứng của ứng dụng khiến nó trở nên phổ biến hơn.

Đối với các tài liệu đã đánh máy, ứng dụng thẻ chỉ cần 2 giây để nhận dạng chữ viết. Bên cạnh đó, đối với những tài liệu có ký hiệu học thuật đặc biệt, ứng dụng vẫn có thể chuyển tải một cách chính xác.

Quét chữ viết tay

Đôi khi bạn sẽ bắt gặp những tài liệu được viết bằng tay. Điều này thường thấy khi bạn làm nghề có liên quan đến ngành giáo dục. Trên thực tế, nó không thể được chuyển thành một bản mềm, nhưng bạn có thể chụp ảnh và quét nó để in một tờ giấy khác.

Với phương pháp này, tài liệu của bạn rõ ràng và không bị mờ, cho dù nó được in bao nhiêu lần. Nếu bạn sử dụng máy photocopy, chất lượng hình ảnh sẽ giảm dần theo thời gian. Nói chung, với công nghệ OCR mới nhất, các bản thảo rõ ràng cũng có thể được chuyển đổi thành bản sao kỹ thuật số với độ chính xác chấp nhận được.

Máy quét tài liệu di động (MDScan) + OCR

Một công cụ lưu trữ trung gian

Tất cả các tài liệu được quét qua Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR được lưu trữ một cách có hệ thống. Thông thường, các tài liệu này sẽ được chia thành các loại riêng biệt. Nếu bạn không xóa chúng, bạn có thể tìm tài liệu cũ bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó sử dụng tài nguyên bộ nhớ của thiết bị. Bộ nhớ máy sẽ nhanh chóng đầy nếu bạn làm việc với nó thường xuyên.

Giải pháp giải phóng bộ nhớ

Nếu muốn giải phóng bộ nhớ trong của thiết bị, bạn có thể tải các tệp này lên các công cụ Cloud. Ví dụ: nếu bạn tải nội dung nào đó lên Google Drive, nội dung đó sẽ tồn tại vĩnh viễn. Ngoài ra còn có nhiều nền tảng khác mà bạn có thể tận dụng. Tất cả chúng đều được kết nối trực tiếp với ứng dụng này.

Máy quét tài liệu di động (MDScan) + OCR

Một vài tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện để tăng độ chính xác

Cho phép bạn lựa chọn một số tính năng nâng cao như Tài liệu đen trên trắng, Chụp thiếu sáng, Biên nhận;… Với mỗi định dạng tài liệu, ứng dụng sẽ có những cách tăng độ chính xác.

Bên cạnh đó, với những tài liệu đã chụp, bạn còn có thể tô sáng, vẽ, thêm bộ lọc,… Những tính năng này cho phép bạn thao tác và làm việc dễ dàng hơn trên điện thoại của mình. Hơn nữa, nó cũng có thể lưu các tập tin và chuyển vào máy tính.

Tải về máy ( V500,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải MacroDroid – Device Automation (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/07/2021

MacroDroid – Device Automation là một ứng dụng giúp bạn có thể tự động thực hiện một số thao tác trong máy của mình. Đó ...

Tải Eon Player Pro (Mod Nghe nhạc VIP/miễn phí)

Ứng dụng • 26/10/2021

Trên thị trường có vô số máy nghe nhạc khác nhau, mỗi loại đều có những đặc điểm khiến chúng trở nên nổi bật ...

Tải Buddy.ai: English for Kids (MOD trợ ý ảo Học tập, Mở khóa All)

Ứng dụng • 12/05/2022

Giáo dục ngoại ngữ luôn là một môn học được yêu thích trên toàn thế giới, khi nhiều nền văn hóa của mỗi nơi ...

Tải SIM-Blocker & Call-Blocker (MOD Chặn cuộc gọi, Mở Premium)

Ứng dụng • 21/04/2021

Hàng ngày, chúng tôi thường nhận được nhiều cuộc điện thoại nặc danh, và họ sẽ nói về một số vấn đề. Nếu một ...