Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 30/12/2022

Bạn mới tham gia ML: Adventure? Làm chủ tất cả các cơ chế của nó với hướng dẫn phiêu lưu Mobile Legends này nổi bật với các mẹo, thủ thuật và chiến lược cho người mới bắt đầu

ML: Adventure là tựa mới nhất của Moonton. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã chia sẻ Mobile Legends: Hướng dẫn phiêu lưuMobile Legends: Mẹo, gian lận và chiến lược phiêu lưu để vượt qua tất cả các giai đoạn và xây dựng đội ngũ anh hùng tốt nhất. Trò chơi có cơ chế trò chơi nhàn rỗi – bạn không cần phải làm gì nhiều trong trận chiến vì nó tự động. Tuy nhiên, có vô số thứ quyết định chiến thắng – bao gồm chiến lược xây dựng đội, chọn anh hùng, v.v. Ngoài ra, bạn sẽ học cách tăng sức mạnh cho các anh hùng, kiếm tiền tệ, về các chế độ chơi và hơn thế nữa. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và điều hướng đến ML: Hướng dẫn phiêu lưu!

Mobile Legends: Hướng dẫn phiêu lưu cho tân binh

ML: Hướng dẫn về Adventure Heroes

Mobile Legends: Adventure

Hãy bắt đầu với hướng dẫn anh hùng trước – điều thực sự quan trọng là phải biết về lớp, đặc sản và yếu tố của họ. Trên giao diện chính của trò chơi, ở góc trên bên phải, chạm vào tùy chọn anh hùng để mở danh sách anh hùng.

Chạm vào bất kỳ anh hùng nào và bạn sẽ thấy cấp độ, tên, đặc sản của lớp, số liệu thống kê, kỹ năng, số lượng tài nguyên cần thiết để nâng cấp / phát triển anh / cô ấy. Ở góc dưới bên trái của hồ sơ anh hùng, bạn có thể kiểm tra phần tử.

Hãy bắt đầu với lớp và đặc sản – mỗi anh hùng thuộc về một lớp và có một hoặc nhiều đặc sản. Bạn có thể kiểm tra nó tại trang hồ sơ của anh hùng. Hãy cùng tìm hiểu về tất cả: –

 • DPS – Sát thương mỗi giây – Loại anh hùng này sở hữu các kỹ năng DPS bùng nổ hoặc duy trì và gây sát thương lớn cho kẻ thù.
 • Control hoặc CC hoặc Crowd Control – Nhiều anh hùng trong ML: Adventure có chuyên môn về điều khiển. Các anh hùng với các kỹ năng có thể kiểm soát kẻ thù hoặc khóa kẻ thù – ví dụ – làm choáng, bất động, khóa chúng khỏi tấn công / hồi máu, v.v.
 • Xe tăng – Các anh hùng với đặc sản hoặc lớp xe tăng là đơn vị tiền tuyến bảo vệ đồng minh ở tuyến sau và ngâm sát thương của kẻ thù. Một số đơn vị kiểu xe tăng cũng có thể gây sát thương khá (xe tăng DPS), kiểm soát kẻ thù và bảo vệ đồng minh (xe tăng điều khiển).
 • Lớp máy bay chiến đấu – kẻ tấn công (đơn vị tấn công)
 • Mage – Kẻ gây sát thương phép thuật (đơn vị tấn công) – Kỹ năng AoE
 • Hỗ trợ – Healers (Phục hồi máu của đồng minh bằng kỹ năng), bộ đệm
 • Sát thủ – Người gây sát thương (Mục tiêu đơn) – họ cũng có thể tấn công kẻ thù ở tuyến sau
 • Marksman – Kẻ gây sát thương tầm trung với kỹ năng AoE và tỷ lệ sống sót tốt

Các phần tử – Đối chiếu kiểu

Tất cả các anh hùng trong ML: Adventure game thuộc một trong các loại / yếu tố sau: –

 • Công nghệ (Xanh lam)
 • Võ (Đỏ)
 • Ánh sáng (Vàng)
 • Màu tím đậm)
 • Nguyên tố (Xanh lục)

Tất cả những yếu tố này có mối quan hệ đối kháng – nó giống như trò oẳn tù tì. Loại nguyên tố mạnh chống lại loại công nghệ, loại công nghệ mạnh chống lại loại võ, loại võ mạnh chống lại loại nguyên tố – và, ánh sáng và bóng tối chống lại nhau. Loại mạnh nhất gây thêm 30% sát thương. Ví dụ – Nếu kẻ thù thuộc loại Công nghệ, thì anh hùng thuộc loại nguyên tố sẽ gây thêm 30% sát thương cho hắn.

Nâng cấp anh hùng – Tăng sức mạnh cho số liệu thống kê

Mobile Legends: Adventure

Khi bạn tiến bộ qua các trận chiến ở chế độ chiến dịch, mức độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần và bạn sẽ cần tăng sức mạnh cho các anh hùng. Nếu bạn không biết đâu là anh hùng tốt nhất trong trò chơi này, thì bạn nên xem danh sách ML: Adventure tier của chúng tôi.

Vào menu anh hùng -> tất cả -> chọn anh hùng để tăng cấp độ -> nâng cấp. Nâng cấp tốn XP của Hero và tiền vàng. Bạn có thể nhận Hero XP, tiền xu từ chế độ chiến dịch, thị trường và các nhiệm vụ.

Khi anh hùng đạt đến cấp độ tối đa, bạn sẽ phải tăng giới hạn cấp độ của anh ấy / cô ấy bằng cách tiến hóa anh ấy / cô ấy. Phát triển hoặc xếp hạng chi phí bản chất nâng cao. Bạn có thể lấy nó từ chế độ chiến dịch, thị trường và tháp babel.

Mobile Legends: Adventure – Hero Fusion – Fusion Shrine

Mobile Legends: Adventure

Trong đền thờ hợp nhất, bạn có thể sử dụng các anh hùng trùng lặp để tăng sao cho anh hùng chính / gốc. Ví dụ – Để tăng xếp hạng sao của Clint, bạn sẽ cần thêm các bản sao của Clint. Trong quá trình này, bạn hợp nhất hai anh hùng trùng lặp để tăng cấp sao của anh hùng chính / gốc / mục tiêu. Ví dụ – từ anh hùng 3 sao đến anh hùng 4 sao.

Mobile Legends: Thiết bị phiêu lưu – Nâng cấp thiết bị

Mobile Legends: Adventure

Các anh hùng có thể mang theo một số bánh răng, giúp tăng các chỉ số của họ như sức tấn công, phòng thủ, HP, v.v. Bạn có thể nhận các bánh răng này từ chế độ chiến dịch, chế độ mê cung, nhiệm vụ & thành tích.

Vào lại menu danh sách anh hùng -> chọn anh hùng -> trang bị – thêm nhanh. Nhấn vào bánh răng -> nâng cấp. Lưu ý – Bạn không thể nâng cấp bánh răng loại thông thường. Nhấn vào bánh răng để kiểm tra chất lượng của nó – phổ biến, không phổ biến, v.v.

Để nâng cấp thiết bị, bạn cần tiền trang bị. Đồng tiền trang bị có thể nhận được từ quán rượu, chiến dịch, chợ, mê cung và bằng cách tháo lắp bánh răng.

Dismantle Shrine

Tại đây bạn có thể đặt lại các anh hùng và lấy lại tất cả các tài nguyên. Ví dụ – Giả sử, bạn đã lãng phí rất nhiều tài nguyên trong việc phát triển anh hùng cấp thấp. Bây giờ, bạn đã có một anh hùng cấp cao – nhưng bạn không có tài nguyên để xây dựng anh ấy / cô ấy ngay lập tức. Trong trường hợp này, bạn có thể đặt lại anh hùng chưa sử dụng đó và lấy lại tất cả tài nguyên đã đầu tư vào kho.

Nhân vật tháo dỡ – Tại đây bạn có thể tháo dỡ các nhân vật để lấy tinh thể đền thờ. Nhấn vào nút cửa hàng ở dưới cùng bên trái và sử dụng các tinh thể đền thờ ở đó.

Trang bị – Tại đây bạn có thể tháo dỡ các bánh răng vô dụng và nhận được tiền trang bị. Sử dụng những đồng tiền trang bị này để nâng cấp thiết bị không phổ biến hoặc chất lượng cao.

Hiện vật tháo dỡ – Không có

Mê cung, Đấu trường, Tháp Babel, Quán rượu

 • Labyrinth – Chế độ ngục tối, nơi bạn tiêu diệt quái vật và nhận trang bị chất lượng cao cũng như các phần thưởng khác; kim cương, tiền trang bị. Nhấn vào tùy chọn chế độ mê cung trên màn hình và bắt đầu thử thách.
 • Chạm vào các ô -> chiến đấu với kẻ thù, lấy chiến lợi phẩm, xóa tất cả các ô và mở cổng để đạt cấp độ tiếp theo. Bạn cũng sẽ nhận được Bless từ một số ô – giúp tăng sức mạnh cho quân đội. Hãy chắc chắn để chọn phước lành một cách khôn ngoan
 • Đấu trường – Chiến đấu với đội của người chơi khác và nhận phần thưởng; kim cương và tiền xu trang bị dựa trên xếp hạng. Giành chiến thắng và leo lên trong bảng xếp hạng đấu trường
 • Tavern – Gửi các anh hùng đi làm nhiệm vụ tiền thưởng và nhận phần thưởng phong phú; tiền trang bị, mảnh anh hùng, kim cương
 • Tower of Bable – Đi từng tầng và tiêu diệt các băng nhóm quái vật để lấy tiền xu, tinh chất cao cấp, kim cương

Cách kiếm kim cương trong Mobile Legends: Adventure: –

 • Nhiệm vụ hàng ngày
 • Thành tựu
 • Phần thưởng rõ ràng ở giai đoạn đầu tiên
 • Chiến dịch
 • Quán rượu
 • Sự kiện đăng nhập
 • Sự kiện
 • Xem Quảng cáo Video
 • Gói miễn phí hàng ngày

Kim cương là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Mobile Legends: Adventure. Bạn có thể sử dụng nó để thu hút các anh hùng từ ngôi đền mong ước. Hãy xem danh sách ML: Adventure tier này để biết thêm chi tiết.

Mobile Legends: Adventure – How To Get Hearts

 • Thêm bạn bè và họ sẽ gửi trái tim

Nhấn vào nút bạn bè ở cuối màn hình -> thêm / mời. Chuyển đến tab danh sách để yêu cầu và gửi trái tim. Bạn có thể sử dụng trái tim để triệu hồi các anh hùng từ Wish Shrine.

Vì vậy, đó sẽ là tất cả trong ML: Hướng dẫn phiêu lưu của chúng tôi cho người mới bắt đầu. Hãy xem ML của chúng tôi: Mẹo, gian lận và chiến lược phiêu lưu!

Mobile Legends: Mẹo & Thủ thuật phiêu lưu:

1.) Xây dựng một đội cân bằng

Trong hướng dẫn về anh hùng ở trên, chúng tôi đã đề cập đến các lớp nhân vật cũng như đặc sản của họ. Đầu tiên, hãy truy cập danh sách anh hùng và đọc thông tin chi tiết về anh hùng – lớp, chuyên môn và kỹ năng của họ. Tóm lại, hãy làm quen với tất cả các anh hùng mà bạn sở hữu.

Sau đó, chọn dựa trên vai trò – xe tăng tốt nhất (đơn vị tiền tuyến), DPS tốt nhất (sát thương gây sát thương – AoE, sát thương nổ, v.v.) và những người hỗ trợ tốt nhất (người chữa lành, bộ đệm).

Bạn có thể thêm tối đa năm anh hùng trong đội – đảm bảo thêm xe tăng để giảm sát thương và bảo vệ đồng minh ở tuyến sau + thêm DPS để gây sát thương lên kẻ thù + thêm một người chữa lành. Kết hợp – 2 Xe tăng + 2 DPS + 1 Người chữa lành hoặc 1 Xe tăng + 3 DPS + 1 Người chữa lành. Hãy thử các cách kết hợp khác nhau.

2.) Nhận Lợi thế Yếu tố

Đọc hướng dẫn về bộ đếm / nguyên tố ở trên để biết chi tiết. Nếu bạn bị mắc kẹt trên một màn chơi, hãy kiểm tra loại kẻ thù và triển khai các anh hùng có yếu tố mạnh để nhận được 30% DMG tiền thưởng.

3.) AFK

Trò chơi này không hoạt động – ngay cả khi bạn không chơi các màn chơi hoặc bất kỳ chế độ nào, nhóm của bạn vẫn sẽ kiếm được tài nguyên. Khi bạn gặp khó khăn, bạn sẽ phải tăng chỉ số anh hùng – và, vì vậy, bạn sẽ cần rất nhiều tài nguyên.

Nếu bạn đang gặp khó khăn cũng như hết tài nguyên, hãy AFK. Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập phần thưởng nhàn rỗi ngay bây giờ và sau đó. Vào màn hình chế độ chiến dịch và nhấn vào cái rương ở góc dưới bên phải.

4.) Chơi mọi chế độ trò chơi

Có rất nhiều chế độ chơi để chơi – bạn có thể kiếm được nhiều phần thưởng phong phú từ tất cả các chế độ chơi này. Ví dụ – Kiếm tinh hoa cao cấp từ tháp babel, nhận trang bị từ mê cung, kim cương và xu trang bị từ Đấu trường, quán rượu.

5.) Tham gia một Guild đang hoạt động

Bạn có quyền truy cập vào đóng góp của guild, ông chủ của guild và chức năng cửa hàng của guild bằng cách tham gia một guild. Bạn có thể tiêu tiền của guild trong cửa hàng guild để mua các mảnh anh hùng. Và, bạn có thể yêu cầu và tặng các mảnh anh hùng. Và, kiếm được vô số phần thưởng từ chế độ ông chủ.

6.) Xem quảng cáo video cho kim cương

Ở góc dưới cùng bên trái, hãy nhấn vào nút kim cương miễn phí -> xem quảng cáo video -> nhận kim cương miễn phí.

7.) Thêm bạn bè

Bạn có thể thêm tối đa 30 người bạn (Tăng giới hạn bằng cách nhận VIP) và gửi hoặc nhận trái tim. Sử dụng trái tim để triệu tập anh hùng.

8.) Sử dụng Chế độ Kỹ năng Tự động hoặc Sử dụng Kỹ năng Một cách khôn ngoan

Bạn có thể tăng cấp các kỹ năng của một anh hùng khi anh / cô ấy đạt 6 sao. Tất cả các anh hùng đều sở hữu các kỹ năng mạnh mẽ – sát thương AoE, hồi máu, buff, khiên, v.v. Đọc chi tiết kỹ năng trong hồ sơ của họ và sử dụng chúng một cách khôn ngoan trong chiến đấu hoặc nhấn vào nút tự động ở phía dưới bên phải của màn hình chiến đấu để sử dụng kỹ năng tự động.

9.) Nhận tiền thưởng Faction / Class

 • Triển khai (5) Anh hùng ánh sáng – + 15% HP, + 15% sức mạnh phép thuật, + 15% công vật lý
 • Triển khai (5) Anh hùng bóng tối – + 12% HP, + 18% sức mạnh phép thuật, + 18% công vật lý
 • (5) Anh hùng nguyên tố – + Giảm 9% sát thương, + 20% nội lực phép (Sức mạnh phép thuật), + 20% PA (Công vật lý)
 • (5) Anh hùng công nghệ – + 12% thiệt hại, + 12% giảm sát thương
 • Triển khai (5) Võ sĩ – + 10% THÉP CRIT, + 6% Tỷ lệ CRIT, + 16% HP
 • Triển khai (2) Anh hùng Ánh sáng + (3) Anh hùng Bóng tối hoặc (3) Anh hùng Bóng tối + (2) Anh hùng Ánh sáng – + 8% thiệt hại CRIT, + 5% CRIT Rate, + 11% HP
 • (2) Võ + (3) Nguyên tố hoặc (3) Võ) + (2) Nguyên tố – + 10% HP, + 10% + MP, + 10% PA
 • (2) Công nghệ + (3) Nguyên tố hoặc (3) Công nghệ + (2) Nguyên tố – + 8% Giảm sát thương, + 11% PA, + 11% MP
 • (1) Công nghệ + (1) Ánh sáng + (1) Bóng tối + (1) Nguyên tố + (1) Võ – + 8% HP, + 12% MP, + 12% PA

Vì vậy, đây là những mẹo cơ bản về Mobile Legends: Adventure cho người mới bắt đầu. Có thêm lời khuyên? Hãy chia sẻ trong phần bình luận bên dưới nhé!

Nội dung tương tự:

Lord Mobile: Cách kiếm mảnh Người Cây, ăn Hell Rồng Hỗn Độn nhanh

Hướng dẫn • 27/12/2022

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em ăn tất cả cách Hell nghiên cứu, kiếm mảnh người Cây và ăn hell Rồng Hỗn ...

Sửa lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong Chrome

Hướng dẫn • 12/12/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Pocket Ants: Hướng dẫn dẫn chơi với loạt thủ thuật tốt nhất

Hướng dẫn • 29/12/2022

Pocket Ants: Colony Simulator là một game di động mới, nơi bạn xây dựng đội hình kiến ​​và cải thiện tổ. Đọc về hướng ...

5 cách tìm và khởi chạy Internet Explorer trên Windows 10

Hướng dẫn • 05/11/2022

Nội dung chính 5 cách tìm và khởi chạy Internet Explorer trên Windows 10 Phương pháp 1: từ menu bắt đầu Phương pháp 2: ...