Trò chơi - Cập nhật lần cuối 28/09/2022

Modern Age 2 – President Simulator là game mô phỏng chiến tranh trong thế giới hiện đại. Trong thời hiện đại, chính trị, kinh tế, quân sự là vô cùng quan trọng. Bạn sẽ có một vị trí to lớn và quan trọng trong một đất nước là một tổng thống vĩ đại. Bạn sẽ có nhiệm vụ điều hành và phát triển đất nước trước những thế lực bên ngoài đang có ý đồ xâm lược đất nước của bạn. Là tổng thống, bạn phải làm mọi cách để nền văn minh của đất nước mình phát triển mạnh mẽ, dẫn đầu thế giới.

Modern Age 2 (Mod Tiền/Đá quý không giới hạn) 1.0.34

Modern Age 2

CUỘC CHIẾN KHỦNG HOẢNG ĐÃ XẢY RA

Hệ thống chiến tranh trong Modern Age 2 – President Simulator sẽ diễn ra liên tục và vô cùng ác liệt. Các cường quốc trên thế giới sẽ cố gắng cấu kết để giành giật tài nguyên ở các quốc gia khác để củng cố quyền lực, ảnh hưởng và tiếng vang trên thế giới. Là một tổng thống, bạn sẽ cần phải xây dựng một quân đội mạnh, vũ khí hiện đại nhất có thể để đẩy lùi kẻ thù có ý định xâm lược đất nước của bạn.

Modern Age 2

XÂY DỰNG MỘT QUỐC GIA GIÀU CÓ, VỮNG MẠNH

Để trở thành một nước giàu mạnh, bạn sẽ phải cung cấp cho người dân những điều kiện sống tốt nhất, thuận lợi nhất để họ có thể tự do phát triển và làm chủ nền kinh tế của mình. Dân giàu thì nước mạnh, điều này thấy rõ ở tất cả các cường quốc trên thế giới. Cùng với việc xây dựng quân đội, việc xây dựng cơ sở vật chất như y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng … cũng có ý nghĩa quan trọng, phục vụ nhu cầu của nhân dân, củng cố về chính trị và kinh tế.

Modern Age 2

THÀNH LẬP THƯ GIÃN NGOÀI NƯỚC

Việc ký kết quan hệ ngoại giao là điều cần thiết đối với một quốc gia. Các điều kiện thuận lợi như học hỏi kỹ thuật hiện đại, giao lưu văn hóa, tăng cường sức mạnh quân sự giữa hai nước sẽ được thúc đẩy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hiệp hội lớn trên thế giới hoặc trong khu vực để mang lại những lợi ích nhất định cho quốc gia của mình.

Modern Age 2

Modern Age 2 – President Simulator sẽ còn rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá phía trước. Các chiến lược đúng đắn về quân sự, chính trị, kinh tế sẽ quyết định sự phát triển của quốc gia bạn. Một nền văn minh hiện đại khổng lồ đang chờ bạn dẫn dắt qua thiết bị di động của mình. Sẵn sàng cùng nhân dân xây dựng đất nước giàu mạnh, đứng trên đỉnh thế giới.

               
Tải về máy ( V1.0.34 )
Nội dung tương tự:

Cách tạo một email .edu? – Trình tạo Email Edu miễn phí

Hướng dẫn • 09/04/2022

Nếu bạn muốn tạo một địa chỉ email .edu cho mục đích cá nhân, bạn có thể dễ dàng làm như vậy nếu trường ...

Weekend Warriors MMA (MOD Tiền, Thanh HP, All Mở khóa) 1.20

Trò chơi • 29/10/2021

Những game đối kháng là sự lựa chọn phù hợp nhất để mang đến cho người chơi những trận đấu hay trải nghiệm căng ...

Merge Inn – Tasty Match Puzzle (Mod Tiền vô hạn) 3.4

Trò chơi • 05/10/2022

Merge Inn – Tasty Match Puzzle Game đưa người chơi đến khách sạn, nơi họ sẽ bắt đầu các hoạt động của mình. Nhiệm ...

Tải Stormborne2 (Mod Tiền/Diamond không giới hạn) 2.8.13

Trò chơi • 18/10/2021

Stormborne2 sẽ mang đến cho mọi người những trải nghiệm và cảm giác thú vị nhất khi chiến đấu với mọi kẻ thù trong ...