Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/09/2020

Instagram đã trở thành một trong những ứng dụng được yêu thích nhất trên thế giới. Không giống như Facebook, nó tập trung vào việc giúp người dùng trải nghiệm một mạng xã hội hình ảnh. Mọi thứ xoay quanh những bức tranh nổi bật và có vẻ ngoài bắt mắt nhất có thể.

Chính những tiêu chuẩn cao của Instagram đã khiến người dùng muốn tôi đăng tải những hình ảnh đẹp nhất của bản thân. Bên cạnh đó mạng xã hội này cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa hình ảnh trước khi bạn đăng tải, người dùng muốn sử dụng những công cụ mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng để bạn làm việc này đơn giản được phát hành rất nhiều trên các kho ứng dụng nổi tiếng như Google Play và AppStore.

Story Art Maker, trình biên tập câu chuyện trên Instagram

Tuy nhiên, một ứng dụng được tạo ra để tương thích hoàn toàn với Instagram là điều mà mọi người chưa làm được nhiều. Mojito có thể nói là một sản phẩm mới, được đưa ra các tính năng chức năng để người dùng có thể tận dụng sức mạnh của nó ngay trên Instagram.

Chính điều này đã khiến những người hâm mộ mạng xã hội này vô cùng thích thú. Những lời khen ngợi được đánh giá cao trên trang chính của nó tại Google Play. Với một ứng dụng miễn phí, nó đã làm quá tốt khả năng của mình.

Tính năng đầu tiên, “Mojito” sử dụng một thiết kế giao diện cực kỳ bắt mắt, ngay cả hình đại diện của nó cũng để giới thiệu, điều này cũng cho thấy một sự phá cách khủng khiếp. Nó giống như nghệ thuật thực sự. Mọi người sẽ ngay lập tức bị thu hút bởi một hình tam giác được thiết kế với ảo ảnh 3D. Ngay cả khi mở ứng dụng, mọi người cũng sẽ thấy được các chi tiết nghệ thuật được sắp xếp tinh tế đến mức nào.

Chúng được đóng thành từng hộp nằm ngang, sắp xếp gọn gàng ngay dưới màn hình chính. Bạn có thể nhấp vào từng ô để áp dụng ngay chúng và ảnh của bạn. Nếu bạn chưa thực sự lưu nó, tất cả chỉ là một hoạt động thử nghiệm, vì vậy hãy chọn nó một cách cẩn thận và chính xác.

Dù sao thì các tác phẩm của bạn cũng phải đẹp trước khi đưa lên Instagram. Bên cạnh đó, có một số cộng đồng chia sẻ cách chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp, hãy học theo và áp dụng cho “Mojito” sao cho đúng. Số lượt yêu thích của bạn sẽ tăng vọt với những bức ảnh được chỉnh sửa cẩn thận.

Mojito còn có một tính năng đáng chú ý khác là Story Art Maker. Có thể nói; đây là một trong những bước đi táo bạo nhất của nhà sản xuất “Ứng dụng Trò chuyện & Gặp gỡ” cho các sản phẩm của chính họ.

Rất ít nhóm sáng tạo nghĩ ra một công cụ có thể tạo ra những bức ảnh hoàn toàn phù hợp với tính năng story của Instagram. Vì bản thân mạng xã hội này đã có một lớp lọc vô cùng đa dạng được thiết kế ngay trong ứng dụng rồi. Bên cạnh đó, Story chỉ đơn giản là một bức ảnh tạm thời và bị xóa khi hết thời gian.

Điều này làm cho chúng không quá quan trọng để bạn mất công chỉnh sửa. Nhưng nếu bạn muốn đăng ảnh ngay trên dòng thời gian và đồng bộ câu chuyện thì đây là một tính năng quá phù hợp.

Người dùng hiện tại có thể sử dụng hơn 200 mẫu, bộ lọc chất lượng cao và 40 phông chữ tuyệt vời để áp dụng cho ảnh của họ nhằm làm cho ảnh trở nên sinh động hơn. “Mojito” cũng giúp bạn trích xuất dữ liệu hình ảnh ở chất lượng HD đầy đủ.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Shooting World – Gun Fire (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 19/05/2022

Nếu bạn muốn trở thành xạ thủ nhưng không có cơ hội luyện tập bắn súng trên thao trường, hãy tải Shooting World – ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.2

Trò chơi • 19/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...

Tải Podcast Republic (Mod Mở khóa Pro) Mới nhất 22.5.5R

Ứng dụng • 19/05/2022

Bạn đã bao giờ nghe nói về Podcasts chưa? Vậy một podcast là gì? Theo định nghĩa, podcast giống như một loạt các tệp ...