Tải Monefy Pro (Mod Paid/Không quảng cáo) 50,000+

Ứng dụng - 26/10/2021

Ngày nay, mỗi cá nhân đều có công việc của mình để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, nếu chi tiêu tài chính không hợp lý thì số tiền kiếm được cũng chẳng dư lại bao nhiêu.

Chính vì vậy, một siêu phẩm mang tên Monefy Pro – Budget Manager and Expense Tracker sẽ giúp bạn lập kế hoạch dễ dàng hơn; nó là một ứng dụng để quản lý chi tiêu hàng ngày và thống kê tất cả các dữ liệu liên quan đến tài chính.

THỐNG KÊ TIÊU THỤ HÀNG NGÀY

Ứng dụng này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các chi phí cá nhân và gia đình của bạn. Đây là ứng dụng ghi chép thu chi và lập báo cáo tài chính mỗi ngày một cách thông minh. Sở hữu ứng dụng, mọi thu chi của bạn trở nên đơn giản hơn và được kiểm soát khoa học hơn.

Monefy ProMonefy Pro

Monefy Pro là ứng dụng quản lý chi phí đặc biệt và hiệu quả nhất so với các ứng dụng quản lý thông thường. Ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn, người dùng có thể sử dụng để lập kế hoạch chi tiêu hợp lý trong cuộc sống hàng ngày.

Dường như, khi sở hữu ứng dụng, mọi chi tiêu đều trở nên tối ưu và tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ cho bạn. Bạn có bao giờ thắc mắc tiền của mình tiêu không quá nhiều nhưng lại hết nhanh như vậy? Công cụ này sẽ kiểm soát mọi chi tiêu và kiểm tra xem bạn sử dụng những khoản chi nào trong ngày.

LẬP KẾ HOẠCH NGÂN SÁCH PHÙ HỢP

Nếu bạn muốn sử dụng tiền của mình một cách hợp lý, hãy lập cho mình một kế hoạch chi tiêu tốt hơn. Trong Monefy Pro có hỗ trợ người dùng xây dựng các chương trình giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Người dùng thiết lập các mục chi tiêu như thực phẩm, xe cộ, ăn uống, mua sắm, v.v., cung cấp cho họ các danh mục rõ ràng để xem biến động chi tiêu.

TỰ ĐỘNG TẠO PHÍ

Sau một ngày tiêu dùng và chi tiêu cho nhiều mục chi tiêu, hãy nhìn lại sự chuyển động của số dư trong phần bản đồ chi tiêu. Monefy Pro tự động cung cấp bản đồ chi tiêu để xem rõ ràng bạn đã tiêu tiền vào những khoản nào, nhiều nhất và ít nhất.

Nếu vượt quá mức quy định, nó sẽ hiển thị báo động màu đỏ, từ đó bạn có thể so sánh với các mức chi tiêu để nhận biết khoản nào nên tiêu ít tiền hơn. Có hơn năm loại bản đồ, chẳng hạn như đường, cột, hàng, v.v.

Monefy ProMonefy Pro

GHI MỨC MỨC CHI PHÍ

Bên cạnh những tiềm năng kể trên, Monefy Pro còn hỗ trợ người dùng ghi lại lịch chi tiêu theo ngày và tuần. Tính năng này rất quan trọng và tiện dụng để theo dõi số tiền của bạn đang được chi tiêu ở đâu. Nó giống như một cuốn sổ được nâng cấp thành cuốn sổ cầm tay để ghi chép thu chi cá nhân một cách tiện lợi. Không chỉ vậy, chức năng này sẽ ghi chú nhanh hơn và quét hóa đơn đặc biệt tiện lợi.

ĐỒNG BỘ HÓA DỮ LIỆU

Tất cả dữ liệu thu nhập và chi tiêu hàng tháng của bạn được đồng bộ hóa với tài khoản của bạn qua Google Drive, máy tính và các thiết bị liên quan khác. Hầu hết các ghi chú của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa ngay cả khi bạn thay đổi điện thoại. Ngoài ra, ứng dụng cho phép sử dụng tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc.

MỘT SỐ TÍNH NĂNG CẢI TIẾN

Ứng dụng cũng mang đến cho người dùng một số tính năng cải tiến hơn. Mọi dữ liệu liên quan đến thu chi đều được tự động sao lưu vào thẻ nhớ điện thoại để tránh mất mát dữ liệu. Hơn nữa, bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách đặt mật khẩu an toàn cho ứng dụng.

Ngoài ra, nó luôn nhắc nhở bạn hàng ngày để tránh trường hợp quên ghi dữ liệu trong ngày. Việc sử dụng ứng dụng dành cho cá nhân và doanh nghiệp sẽ giúp bạn quan sát mọi vấn đề tài chính và quản lý chi tiêu một cách tối ưu.

Tải về máy ( V50,000+ )
Nội dung tương tự:

Download Sleep Cycle (MOD, Premium Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Cơ thể con người Sleep Cycle luôn đạt đến một giới hạn nhất định trong quá trình làm việc, và chúng ta thường sẽ ...

Tải Turbo VPN (MOD, VIP Unlocked) Free APK IOS

Ứng dụng • 03/04/2021

Turbo VPN giúp dễ dàng kết nối với một IP khác bên ngoài khu vực hiện tại của bạn. Giúp bạn duyệt web an ...

Tải Instasquare Photo Editor (MOD, Mở khóa Pro) bản chất lượng

Ứng dụng • 11/06/2021

Trước đây, chỉnh sửa ảnh là nghệ thuật mà ít người có thể theo đuổi. Bởi vì trước tiên, bạn phải là một nhiếp ...

Download PlayerPro Music Player IOS APK

Ứng dụng • 04/04/2021

Cho đến bây giờ, âm nhạc vẫn là hình thức giải trí phổ biến nhất trên thế giới. Đó là một ngành công nghiệp ...