Trò chơi - Cập nhật lần cuối 27/03/2021

Theo như tin tức mình hóng hớt được thì tháng đầu tháng 10 này VegaGame sẽ cho ra mắt tựa game mang tên Mộng Chinh Đồ với phong cách PK nhập vai không còn xa lạ gì với các game thủ nữa. Nãy cùng MoiNhat tìm hiểu nội dung cốt truyện cũng như các trường phái và tính năng của tựa game mobile này sẽ như thế nào nhé.

Mộng Chinh Đồ VegaGame

Cốt truyện

Vùng đất Mafa, từ lâu đã là vùng đất thiêng với những kì trân dị bảo. Sự giàu có về tài nguyên và khoáng sản đã đem đến cho con người sinh sống nơi đây sự giàu có vĩnh cữu. Vùng đất này đã cho ra đời những con người với những khả năng phi thường cùng bản năng sử dụng ma pháp, vũ khí và linh mạch được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Nhưng sự yên bình của nơi đây đã bị phá vỡ bởi Ma Tộc tàn bạo và hùng ác. Chúng đến từ Đền Maya cùng với tham vọng nuốt chửng vùng đất Mafa cho riêng mình. Chúng được miêu tả với đủ loại hình dạng, cùng với khả năng chiến đấu phi thường. Sự xuất hiện của chúng là tai ương cho vùng đất thiêng.

Mỗi bước chân của chúng đặt lên, vùng đất thiêng lại càng trở nên cằn cỗi. Cuộc sống êm ấm không ban cho con người nơi đây khả năng chống lại chiến tranh, sự thất bại chính là điều tất yếu, con người đã bị đuổi khỏi chính đất tổ của chính mình, nhường chổ cho sự thống trị của Ma Tộc.

Trăm năm trôi qua, để lấy lại những gì vốn thuộc về mình các anh hùng và các chiến binh dũng cảm đã được sinh ra với quyết tâm chinh phục vùng đất thiêng dưới sự thống trị của Ma Tộc và xây dựng lại cơ đồ truyền kì năm xưa.

Chính các huynh sẽ hóa thân thành những dũng sĩ nhiệt huyết, mang trong mình những khát vọng cháy bỏng để viết nên giai thoại chinh đồ của mình. Các huynh đã sẵn sàng để chinh phục vùng đất này chưa?

Hệ thống nhận vật

Mộng chinh đồ gồm có 3 class nổi bật là Pháp Sư, Đạo Sĩ và Kiếm Sĩ. Mỗi nhận vật có một đặt tính cũng như cái hay riêng của nó. Vậy chúng ta hãy thử đi tìm hiểu sâu hơn để bên thêm thông tin chi tiết của loại.

Mộng Chinh Đồ

Pháp Sư: Nữ hoàng thao túng những nguyên tố

Pháp sư là tên gọi chung của những người học tập và nghiên cứu về ma thuật, là những người sáng tạo nên những phép màu bất khả thi.

Tại lục địa Mafa, mỗi Pháp Sư được sinh ra đã có thể điều khiển các nguyên tố của đất trời như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Những Pháp Sư đều cống hiến cuộc đời mình cho việc học tập và trau dồi ma pháp, khả năng của họ là bất tận.

Trong chiến đấu, các Pháp Sư có thể dồn kẻ địch và tấn công liên tục bằng các chiêu thức như dùng gió để tạo nên những vết cắt trên kẻ địch, dùng hỏa để vây khốn, triệu hồi dây đằng để trói buộc,..

Tại Mộng Chinh Đồ, Pháp Sư là một chức nghiệp cao quý và trọng vọng. Khả năng của Pháp Sư thuộc hàng nhất đẳng cho những trận viễn chiến và đội chiến.

Tải game Mộng Chinh Đồ

Đạo Sĩ: Vị vua của cõi âm ti

Đạo Sĩ là tên gọi chung của những người am hiểu về đạo âm dương và họ nghiên cứu về tinh hoa của đất trời.

Tại đại lục Mafa, các Đạo Sĩ khi sinh ra không thể có khả năng câu thông với các nguyên tố nên họ đã phải tự sáng tạo ra một bí kíp để tu luyện đề cao năng lực bản thân. Những Đạo Sĩ thường xem bản thân họ là những người đứng giữa và thấu hiểu hỗn độn âm dương, không có gì phân biệt, không có bản tính gì cả.

Các Đạo Sĩ thường giỏi bùa chú, trừ dịch bệnh, võ nghệ cao cường, hành hiệp trượng nghĩa. Họ lấy âm dương, ngũ hành làm cơ sở, thiên về lấy nhu khắc cương.

Đặc biệt, tại Mộng Chinh Đồ các Đạo Sĩ thường sử dụng Quạt với khả năng tấn công tầm xa, gây sát thương lớn. Chiêu thức của phái này khi tung chiêu như mưa rơi bốn bề, áp đảo đối phương, lấy công làm thủ. Không chỉ dừng lại ở đó, còn có thể trao đổi với giới âm ti, mượn sức mạnh của các linh hồn đã khuất tấn công kẻ thù – chỉ có Đạo Sĩ mới có thể làm được điều này cho nên họ được mệnh danh là vị vua của cõi âm ti.

Có thể nói, Đạo Sĩ là một trong những chức nghiệp khó đối phó nhất tại Mộng Chinh Đồ khi nhắc đến trong các trận chiến vì khả năng biến hóa khôn lường của họ.

Trang chủ Mộng Chinh Đồ

Chiến Sĩ: Bá vương của mọi bờ cõi

Tại đại lục Mafa, từ khi sinh ra những cá nhân có sức mạnh phi thường sẽ được tinh lọc và đào tạo để trở thành 1 Chiến Sĩ chân chính.

Trải qua những ngày huấn luyện khốc liệt, thì những Chiến Sĩ chính là khắc tinh của kẻ địch trên mọi mặt trận. Thiên về sử dụng thể lực của bản thân, họ không bị bất kì giới hạn gì về các yếu tố bên ngoài và có thể phát huy hết sức trên mọi địa hình.

Tại Mộng Chinh Đồ, với lợi thế về thể năng, sức mạnh và khả năng phòng thủ các Chiến Sĩ có thể lao thẳng vào đội hình địch, gây ra sát thương diện rộng, mở đường cho tuyến sau có thể áp sát kẻ địch vào đường cùng. Ngoài ra, hệ Chiến Sĩ còn có nhiều chiêu thức làm choáng với lượng sát thương gây ra cực cao, dễ dàng tấn công vào các mục tiêu quan trọng của địch.

Chiến Sĩ chính là những vị vua càn quét đích thực tại Mộng Chinh Đồ và cũng là niềm kiêu hãnh bởi khả năng làm chủ mọi địa hình của mình.

Trang chủ: https://mongchinhdo.com/

FanPage: https://facebook.com/mongchinhdo.vega/

Nội dung tương tự:

Hack No Limit Drag Racing 2 (MOD VIP/Tiền vô hạn) 1.8.6

Trò chơi • 19/08/2023

No Limit Drag Racing 2 là phần tiếp theo của No Limit Drag Racing, có chế độ nghề nghiệp và nhiều người chơi trực ...

Tải Champions of Avan (MOD Mua sắm Free/Mở khóa) 1.2.22

Trò chơi • 29/05/2023

Champions of Avan là một trò chơi nhập vai nhàn rỗi được lan truyền trên thị trường. Bạn có thể vừa phiêu lưu, khám phá ...

Tải Mighty DOOM (MOD OBB/God Mode) 1.5.1

Trò chơi • 26/08/2023

Mighty DOOM là một trò chơi hành động bắn súng nền tảng độc đáo và vui nhộn. Nhiệm vụ chính của người chơi khi tham ...

Tải Trash Tycoon (Mod Tiền vô tận/Mở khóa) 0.9.4

Trò chơi • 16/09/2023

Bạn có biết hàng ngày trên trái đất của chúng ta thải ra bao nhiêu rác thải ra môi trường không? Một con số ...