Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/04/2021

Với sự xuất hiện của nhiều thể loại game nhập vai giả tưởng khác nhau trên cửa hàng ứng dụng, nhưng bạn không thể tìm thấy trò chơi mà bạn thích. Vì vậy, thông qua trò chơi này sẽ cho bạn thấy một trải nghiệm mới chưa từng có so với các trò chơi khác. MONOLISK là giá trị lựa chọn mà bạn có thể đảm nhận thể loại này ngay bây giờ.

Hướng đẫn tải MONOLISK nhanh nhất

Đến từ nhà phát hành trò chơi Trickster Arts, mặc dù nó vẫn chưa được nhiều người biết đến, nhà sản xuất này đã gây ấn tượng mạnh với người chơi khi họ nhìn thấy tiềm năng của họ thông qua các trò chơi trước đây như Hackers, Hero of many. Monolisk là tựa game mới nhất của nhà phát triển này được phát hành gần đây.

Mặc dù chỉ là phiên bản beta mới đây nhưng đã nhận được rất nhiều sự chú ý, phản hồi tích cực từ các nhà phê bình cũng như cộng đồng game thủ. Với mỗi lối chơi mới khi kết hợp thể loại hành động nhập vai với phong cách cardgame cùng với phong cách thiết kế đồ họa bắt mắt, hấp dẫn, trò chơi này đã trở thành một bước tiến lớn cho nhà phát hành – Trickster Arts.

Game MONOLISK hỗ trợ những dòng máy nào?

Bây giờ trò chơi đã có phiên bản beta trên hệ điều hành Android và iOS 2. Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tải xuống ngay Monolisk để có cái nhìn mới về thể loại hành động nhập vai này?

Ngay từ đầu game, Monolisk sẽ cho người chơi lựa chọn nhân vật của mình trong một trong năm nghề nghiệp anh hùng: Chiến binh, Thợ săn, Kiếm chủ, Pháp sư, Cơ khí. Ngoài ra còn có một loại sự nghiệp anh hùng khác nhau có thể giúp người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ tạm gọi là công việc trung lập.

Mỗi nghề nghiệp mà người chơi chọn sẽ có nhiều phong cách chiến đấu, khả năng, chỉ số cũng như vũ khí và trang bị, từ đó người chơi có thể tạo ra một lối chơi theo sở thích và phong cách cá nhân.

Bản hack MONOLISK không giới hạn

Vũ khí, thiết bị và bộ kỹ năng đều được trình bày dưới dạng thẻ để giúp người chơi tương tác dễ dàng hơn khi chơi. Điều làm cho Mon Moniskisk khác biệt với các game hành động nhập vai khác là người chơi có thể xây dựng và thiết kế các hầm ngục của riêng họ.

Dựa trên sự nghiệp mà họ chọn để thách thức những người chơi khác và ngược lại. Ở đây, các cấu trúc môi trường của ngục tối và quái vật trong ngục tối cũng được hiển thị dưới dạng thẻ bài.

Nhờ chế độ trò chơi này, nhiều người chơi có thể tương tác với nhau để giúp bản thân người chơi có thể cải thiện những thiếu sót cho nhân vật hoặc ngục tối của họ, từ đó cải thiện và nâng cấp để tốt hơn. Để có được những thẻ này, người chơi cần mua gói thẻ.

Mỗi người chơi chỉ có thể nhận tối đa 5 thẻ ngẫu nhiên. Trong trò chơi, sẽ có nhiều ngục tối với nhiều loại quái vật khác nhau giúp người chơi có thể khám phá, cày xới hoặc kiếm thêm tiền. Khi bạn hoàn thành cấp độ, bạn sẽ được cung cấp ba ngôi sao tùy thuộc vào thời gian bạn hoàn thành màn hình.

ĐẶC TRƯNG

Khám phá thế giới tan vỡ

Thế giới trong game được tạo ra như một thế giới giả tưởng, trong đó người chơi phải hóa thân thành anh hùng để tiêu diệt quái vật hoặc thế lực đen tối. Haunted xuất hiện trong ngục tối để bảo vệ thế giới của mình. Trong khi khám phá ngục tối, người chơi cũng có thể kiếm được nhiều vật phẩm hơn và khám phá nhiều bí ẩn khác ẩn giấu trong thế giới này.

Thu thập thẻ

Thu thập thẻ sẽ giúp củng cố nhân vật của bạn trở nên mạnh mẽ hơn khi được trang bị vật phẩm tốt và bộ kỹ năng mạnh mẽ. Cố gắng tạo nhiều thẻ và mở rộng bộ sưu tập của bạn.

– Tạo phong cách chơi của riêng bạn: Với năm loại khác nhau của nghề anh hùng, bạn sẽ giúp người chơi xây dựng một kiểu anh hùng mà bạn muốn.
– Xây dựng một hầm ngục độc đáo cho chính mình: Thể hiện khả năng sáng tạo của bạn khi có kinh nghiệm trở thành trùm cuối của trò chơi để tạo ra một hầm ngục đọc độc đáo để thách thức những người chơi khác và ngược lại.

HÌNH ẢNH

Đồ họa của trò chơi đã được nhà phát hành trò chơi chăm sóc và đầu tư rất nhiều để tạo ra một thế giới giả tưởng bí ẩn và hấp dẫn sẽ khiến người chơi có nhiều sự tò mò muốn bỏ học.

Bí ẩn duy trì trong mỗi ngục tối. Màu sắc chính của trò chơi thường là một chút bóng tối để tăng bộ phim truyền hình. Thiết kế nhân vật trong game vô cùng sáng tạo và đa dạng tùy thuộc vào những vật phẩm họ trang bị với cảm giác uy tín và kiên nhẫn, mạnh mẽ, dũng cảm.

HIỆU QUẢ VÀ ÂM THANH

Nhờ các hiệu ứng kỹ năng trong mỗi bộ kỹ năng, nó đã cho thấy sự đa dạng về phong cách thiết kế trò chơi của nhà phát triển trò chơi Trickstes Arts. Mỗi bộ kỹ năng trong trò chơi phải được trau chuốt cẩn thận để có thể thỏa mãn người chơi trong máy chém chặt chẽ với quái vật trong ngục tối.

Âm thanh của trò chơi cũng là một điểm sáng khi nhịp điệu của nó phù hợp với mọi tình huống trong trò chơi để giúp người chơi lấy lại sự tò mò cũng như sự phấn khích trong mỗi lần phá ngục tối.

Từ những chi tiết mà tôi đã đề cập ở trên, bạn cảm thấy thế nào về trò chơi Mon Moniskisk này? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy tải xuống ngay trên điện thoại của bạn để có kinh nghiệm và đánh giá về trò chơi này.

Nội dung tương tự:

Tải hack Hexonia (MOD, Mở khóa/Tiền) Max lính năng lực

Trò chơi • 09/04/2021

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi chiến thuật? Bạn muốn tìm một trò chơi giúp bạn thể hiện khả năng ...

Hack Ninja Arashi 1.8 (MOD Tiền/Health + Mở khóa Level)

Trò chơi • 06/09/2023

Ninja Arashi là một game platformer với các nhân vật Ninja được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Đây là một trong ...

Hack Age of Dynasties (MOD XP Point không giới hạn) 4.0.0.2

Trò chơi • 01/05/2023

Đắm mình vào thời Trung cổ ở thời kỳ Vương triều. Age of Dynasties là một trò chơi chiến lược trong đó bạn là người ...

Tải Piffle (MOD số lượng Bóng, Mở khóa All Màn chơi)

Trò chơi • 05/11/2022

Nếu vậy Bạn đã từng chơi trò chơi phá khối cổ điển chắc chắn sẽ nhận ra cách Piffle vở kịch. Nhưng nó có một ...