Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Trước khi có sự xuất hiện của điện thoại thông minh, thứ mà trẻ em sử dụng nhiều nhất để giải trí là bộ cờ vua “Monopoly”. Đây là một trong những thứ thú vị nhất vào thời điểm đó. Bơi lội Charles Darrow đã tạo ra trò chơi này vào năm 1935, khoảng 750 triệu người đã chơi nó và biến nó trở thành trò chơi cờ vua được chơi nhiều nhất trên thế giới.

Tải hack Monopoly (MOD Tiền vô hạn/Mở khóa) cho ios apk

Trò chơi này đã trở thành một phần tuổi thơ của rất nhiều người và trong đó có tôi, và bạn có thể thưởng thức trò chơi này với rất nhiều người khác. Nhưng vì sự phát triển của công nghệ đã khiến mọi thứ thay đổi nhưng để bắt kịp xu hướng của thế giới thì mới đây nhất, một trò chơi đã được ra mắt trên nền tảng di động.

Trò chơi hội đồng Hasbro phổ biến

Trò chơi tôi đang nói đến là “Monopoly” ngay trên thiết bị di động của chúng tôi để người chơi có thể chơi trò chơi mọi lúc, mọi nơi. Trò chơi này được sản xuất và phát hành bởi một công ty nổi tiếng có tên là “Marmalade Game”, đây là một công ty chuyên về các trò chơi thuộc thể loại Puzzle. Một số trò chơi đáng chú ý do nhà sản xuất này tạo ra là “Sudoku Multiplayer”, “The Game of Life” và nhiều trò chơi khác.

Khi đến với trò chơi này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác giống như những gì đã trải qua khi còn nhỏ. Trò chơi này rất đáng để người chơi đến và trải nghiệm, tin tôi đi, người chơi sẽ không cảm thấy thất vọng đâu.

Hướng dẫn chơi Monopoly

Cách chơi của game và cả luật chơi khi chơi game, không có quá nhiều thay đổi so với thực tế để mang đến cho người chơi cảm giác như thật. Khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ đặt linh vật đại diện của họ vào ô “Đi” và xúc xắc sẽ bắt đầu lăn theo thứ tự và bắt đầu với người chơi. Sẽ có hai viên xúc xắc, và số lần di chuyển của một người chơi sẽ phụ thuộc vào số điểm mà người chơi có được.

Trò chơi có tổng cộng bốn mươi ô khác nhau, bao gồm hai mươi tám thuộc tính, ba ô Cơ hội, ba ô Rương Cộng đồng, một ô Thuế xa xỉ, một ô Thuế thu nhập. Tiếp theo, bàn cà phê của chúng ta cũng có 4 ô vuông ở 4 góc: GO, Jail, Free Parking và Go to Jail để người chơi sử dụng.

Khi trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ được ngân hàng cung cấp một số vốn để có thể đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản trong game. Nếu chơi hết một hiệp và quay lại ô cờ vây, người chơi sẽ nhận được thêm $ 200 để tiếp tục sử dụng. Số tiền này được ngân hàng trả cho người chơi như số tiền người chơi kiếm được.

Mua, bán và lập kế hoạch theo cách của bạn

Mua bán nhà đất là điều khiến người chơi có nhiều tiền trong trò chơi này. Bất cứ khi nào linh vật của người chơi dừng lại ở quầy hàng, lô đất, khu vui chơi, nếu không có ai có thì người chơi có thể mua. Để có thể mua chúng, người chơi cần nộp tiền cho ngân hàng, và sau đó người chơi sẽ nhận được giấy phép sở hữu địa điểm đó.

Nếu người chơi không muốn mua khu vực đó, ngân hàng sẽ bán theo phương thức đấu giá; bất cứ ai cũng có thể tham gia đấu giá này để mua đất. Khi người chơi đã sở hữu một khu vực, nếu người chơi khác vượt ra khỏi khu vực đó, họ sẽ phải trả tiền thuê theo quy định của trò chơi.

Game cũng có hai loại ô rất đáng để người chơi chờ đợi, nếu may mắn người chơi có thể dễ dàng giành được đó là Cơ hội, Rương cộng đồng. Khi người chơi đến được các ô này, người chơi sẽ được cung cấp một lá bài, và người chơi phải thực hiện các yêu cầu trong đó.

Có thể nếu người chơi may mắn sẽ nhận được tiền từ ngân hàng nhưng nếu không may mắn, người chơi có thể sẽ phải ngồi tù. Sau khi hoàn thành các yêu cầu của thẻ, thẻ đó sẽ biến mất, nhưng có một thẻ sau đó nếu người chơi không sử dụng nó sẽ không biến mất, đó là “Ra khỏi nhà tù miễn phí”.

Download Monopoly bản Mod đầy đủ nhất

Người chơi thua khi bị phá sản, nghĩa là người chơi không còn tài sản nào nữa. Người chiến thắng sẽ là người chơi cuối cùng chưa bị phá sản, nhưng nếu người chơi đã đặt thời gian thì khi hết giờ, người giàu nhất sẽ chiến thắng.

“Monopoly” không chỉ là một trò chơi để giải trí thông thường mà người chơi sẽ phải suy nghĩ rất nhiều để đưa ra những nước đi chính xác. Nhưng trong trò chơi này, may mắn cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quyết định thắng thua.

Nếu có may mắn, người chơi sẽ dễ dàng giành chiến thắng, nhưng nếu không may mắn trong quá trình chơi, người chơi sẽ thua cuộc. Đây là một trò chơi rất thú vị để người chơi có thể chơi cùng bạn bè của mình trong những bữa tiệc hay những lúc rảnh rỗi.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tải game Ramboat 2 (MOD Mở Vũ khí Full, Vô hạn Tiền Và Máu)

Trò chơi • 02/11/2022

Chắc chắn nhiều người sẽ biết đến cái tên nổi tiếng Rambo này. Ramboat 2 Metal Soldier Offline Shooting Games sẽ là một game ...

Beggar Life – Clicker Adventure (MOD Tiền/Points vô hạn) 6.4.2

Trò chơi • 28/09/2022

Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống của một người ăn mày hoạt động như thế nào, hoặc muốn thử sức mình với những ...

World of Dragons Mod APK (Tiền không giới hạn) 1.0.12

Trò chơi • 29/05/2022

Cuộc chiến sinh tử giữa các đại diện của sự sống hành tinh. Lực lượng cực kỳ hiệu quả với các tính năng đảo ...

Tải game Toca Kitchen (MOD đồ ăn có sẵn, Mở khóa tính năng VIP)

Trò chơi • 04/04/2022

Bạn là người sở hữu niềm đam mê ẩm thực và luôn khao khát trở thành một đầu bếp nổi tiếng? Sau đó, hãy ...