Trò chơi - Cập nhật lần cuối 06/04/2021

Chúng ta luôn thích thú với những điều mới mẻ và chán ngán với những thứ quen thuộc xung quanh. Nó đơn giản là vì sự xuất hiện của những thứ mới luôn khiến chúng ta tò mò. Cuộc sống bình thường đã quá quen thuộc với bạn, vậy đâu là thế giới nơi ma thuật và bóng tối kết hợp với nhau?

Điều gì đáng sợ như trong phim, nơi nào nó mơ mộng và đẹp đẽ? Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc sống của những người khác nhau cũng xuất hiện như cuộc sống hàng ngày của chúng ta? Monster Farm được sinh ra để trả lời câu hỏi này. Đây là một game nông trại được phát hành gần đây cho bất kỳ. Mang đến sự kết hợp độc đáo, Monster Farm hứa hẹn sẽ giúp bạn xả khí cực kỳ hiệu quả.

Ngôi làng ma hạnh phúc – Biệt thự phù thủy

Là một game nông trại, lối chơi của Monster Farm cực kỳ quen thuộc và dễ hiểu. Bạn sẽ trở thành người quản lý của một vùng đất nơi quỷ, phù thủy, yêu tinh, tập hợp và sinh sống. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng đó là tất cả về làm vườn, giao hàng, kẹo, thú cưng Làm tất cả các nhiệm vụ mà hầu hết trong cuộc sống thực sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn làm các nhiệm vụ khác nhau. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho bất kỳ, nó cũng có thể mở khóa một vật phẩm có giá trị. Các công việc được mô phỏng sao cho thực tế, chủ yếu là foranj, đã thay đổi một chút để chúng phù hợp với trò chơi hơn.

Tạo trang trại cổ tích của riêng bạn

Ngoài việc chăm sóc trang trại, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền để mua đất mới, thêm vật nuôi, v.v. Không chỉ vậy, việc nâng cấp các sản phẩm trồng trọt và chăn nuôi, chúng làm tăng năng suất của bạn. Thoạt nhìn, trang trại của bạn chỉ là một mảnh đất xấu xí, không có gì đặc biệt cả.

Sau đó, lên cấp độ tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều đồ trang trí cho vùng đất của mình đẹp hơn, hiện đại hơn. Mỗi thành tựu tốt và khó là có được những ngôi sao màu tím, thu thập chúng để có thể trao đổi những món quà hấp dẫn và thú vị.

Đồ họa Monster Farm

Được thiết kế 3D với góc nhìn cùng phong cách hoạt hình, chibi hỗ trợ tuyệt vời cho kiểu chơi làm vườn này. Hiệu ứng mượt mà, mượt mà và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn thận, rất khó tìm được điểm không thích ở đây. Âm thanh cũng là một điểm cộng lớn làm tăng thêm sự kinh dị của trò chơi, nhưng không kém phần vui nhộn.

Nhìn chung, các yếu tố của trò chơi bù trừ cho nhau, nhưng hiệu quả là tất cả về tựa game cho trò chơi – Halloween. Đây là sự kết hợp hấp dẫn, thể hiện sự tinh tế trong phong cách của nhà xuất bản.

Download Monster Farm

Nếu bạn là người yêu thích làm vườn và Halloween, Monster Farm: Happy Halloween Game & Ghost Village rất phù hợp với bạn. Xem ra cho vui một chút, như bạn sẽ thấy trong bộ phim Transylvania, một thế giới của những điều siêu nhiên, nhưng không nhàm chán và ớn lạnh như nó có vẻ. Nói tóm lại, Halloween ở đây, vì vậy hãy trải nghiệm nó với bạn bè của bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Empires & Puzzles: RPG Quest (Chỉnh thời gian, Mod đổi đá cùng màu)

Trò chơi • 16/10/2023

Empires & Puzzles: RPG Quest – Cuộc chiến giữa người hùng và quái vật là một chủ đề dường như bất tận. Về mặt ...

Tải Blackmoor 2: The Traitor King (MOD bất tử và Sức mạnh)

Trò chơi • 30/12/2022

Blackmoor 2: The Traitor King – Khi bạn bắt đầu chơi game cách đây khoảng 15 năm, game thùng được coi là sản phẩm ...

Tải game Dragon Hills 2 (MOD căn chuẩn và Full máu, Vô hạn Tiền xu)

Trò chơi • 02/10/2023

Sau thành công vang dội với phiên bản Android và iOS đầu tiên, các nhà làm game Dragon Hills Rebel Twins đã chuyển sang ...

Hack Tam Quốc 94: game SLG – Chiến thuật theo thời gian thực Cực Chất

Trò chơi • 28/03/2021

Tam Quốc 94 là một tựa game SLG - Time-based Strategy (Chiến thuật theo thời gian) do những "Chiến binh" kỳ cựu trong ngành ...