Hack Monster Farm (MOD, Free Mua sắm) đầy kim cương và Vàng

Chúng ta luôn thích thú với những điều mới mẻ và chán ngán với những thứ quen thuộc xung quanh. Nó đơn giản là vì sự xuất hiện của những thứ mới luôn khiến chúng ta tò mò. Cuộc sống bình thường đã quá quen thuộc với bạn, vậy đâu là thế giới nơi ma thuật và bóng tối kết hợp với nhau?

Điều gì đáng sợ như trong phim, nơi nào nó mơ mộng và đẹp đẽ? Điều gì sẽ xảy ra nếu cuộc sống của những người khác nhau cũng xuất hiện như cuộc sống hàng ngày của chúng ta? Monster Farm được sinh ra để trả lời câu hỏi này. Đây là một game nông trại được phát hành gần đây cho bất kỳ. Mang đến sự kết hợp độc đáo, Monster Farm hứa hẹn sẽ giúp bạn xả khí cực kỳ hiệu quả.

Tai game Monster Farm MOD Free Mua sam Crack

Ngôi làng ma hạnh phúc – Biệt thự phù thủy

Là một game nông trại, lối chơi của Monster Farm cực kỳ quen thuộc và dễ hiểu. Bạn sẽ trở thành người quản lý của một vùng đất nơi quỷ, phù thủy, yêu tinh, tập hợp và sinh sống. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng đó là tất cả về làm vườn, giao hàng, kẹo, thú cưng Làm tất cả các nhiệm vụ mà hầu hết trong cuộc sống thực sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Mỗi nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn làm các nhiệm vụ khác nhau. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho bất kỳ, nó cũng có thể mở khóa một vật phẩm có giá trị. Các công việc được mô phỏng sao cho thực tế, chủ yếu là foranj, đã thay đổi một chút để chúng phù hợp với trò chơi hơn.

1595367604 675 Tai game Monster Farm MOD Free Mua sam Crack

Tạo trang trại cổ tích của riêng bạn

Ngoài việc chăm sóc trang trại, bạn cũng có thể tiết kiệm tiền để mua đất mới, thêm vật nuôi, v.v. Không chỉ vậy, việc nâng cấp các sản phẩm trồng trọt và chăn nuôi, chúng làm tăng năng suất của bạn. Thoạt nhìn, trang trại của bạn chỉ là một mảnh đất xấu xí, không có gì đặc biệt cả.

Sau đó, lên cấp độ tiếp theo, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều đồ trang trí cho vùng đất của mình đẹp hơn, hiện đại hơn. Mỗi thành tựu tốt và khó là có được những ngôi sao màu tím, thu thập chúng để có thể trao đổi những món quà hấp dẫn và thú vị.

Tai hack Monster Farm MOD Free Mua sam Crack

Đồ họa Monster Farm

Được thiết kế 3D với góc nhìn cùng phong cách hoạt hình, chibi hỗ trợ tuyệt vời cho kiểu chơi làm vườn này. Hiệu ứng mượt mà, mượt mà và hình ảnh được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn thận, rất khó tìm được điểm không thích ở đây. Âm thanh cũng là một điểm cộng lớn làm tăng thêm sự kinh dị của trò chơi, nhưng không kém phần vui nhộn.

Nhìn chung, các yếu tố của trò chơi bù trừ cho nhau, nhưng hiệu quả là tất cả về tựa game cho trò chơi – Halloween. Đây là sự kết hợp hấp dẫn, thể hiện sự tinh tế trong phong cách của nhà xuất bản.

Tai game Monster Farm MOD Free Mua sam Moi nhat

Download Monster Farm

Nếu bạn là người yêu thích làm vườn và Halloween, Monster Farm: Happy Halloween Game & Ghost Village rất phù hợp với bạn. Xem ra cho vui một chút, như bạn sẽ thấy trong bộ phim Transylvania, một thế giới của những điều siêu nhiên, nhưng không nhàm chán và ớn lạnh như nó có vẻ. Nói tóm lại, Halloween ở đây, vì vậy hãy trải nghiệm nó với bạn bè của bạn.