Hack Monster Harem (MOD Không giới hạn Máu, One Hit/Vô hạn Tiền)

Monster Harem là một trong những game hiếm hoi có thể mang đến cho người chơi cảm giác nóng nực một chút và rất nhiều điều tuyệt vời khác. Trò chơi này thuộc về một vũ trụ khác ẩn với những gì có trên thị trường. Nếu người chơi muốn có trải nghiệm trở thành một anh hùng ở thế giới bên kia, thì đây là lần duy nhất. Đó là một sự lựa chọn không thể vượt qua bởi vì một khi đã chơi; trò chơi sẽ bị nghiện.

Monster Harem

Cốt truyện Monster Harem

Bạn là một cậu bé bình thường, và không có gì đáng chú ý, cũng như bao người khác. Điều đặc biệt là anh vẫn chưa có bạn gái, tất cả chỉ biết ở trong căn phòng nhỏ của mình để chơi game. Nhưng bỗng một ngày, bạn tỉnh dậy và thấy xung quanh không phải là phòng của mình nữa.

Một người phụ nữ tự xưng là Arianna – Người giữ ánh sáng đã triệu tập bạn đến thế giới này để giải cứu họ. Thế giới này đang gặp nguy hiểm bởi Chúa De Struk Shun; anh ta đang cố gắng bắt cóc nữ hoàng và chinh phục cả vương quốc. Bạn là hy vọng duy nhất của người dân trong vương quốc này, hãy tạo Harem của bạn để chiến đấu với Chúa tể De Struk Shun.

Monster Harem Mod

Cách chơi Monster Harem

Trên thế giới này, không có bất kỳ chàng trai nào cả, tất cả người dân của vương quốc này đều là con gái. Người chơi là nam giới duy nhất được triệu hồi đến thế giới này để chiến đấu với Chúa tể De Struk Shun.

Người chơi cần kêu gọi những nữ chiến binh mạnh nhất của vương quốc này để chống lại đội quân bóng tối. Gameplay của trò chơi này được xây dựng theo phong cách game thẻ bài nhưng được kết hợp với yếu tố chiến thuật. Vì vậy khi chơi trò chơi này, người chơi cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn chính xác.

Người chơi sẽ được tham gia vào một trận chiến trong một hầm ngục với đầy đủ các loại quái vật khác nhau. Hầm ngục trong trò chơi này được xây dựng giống như một mê cung, vì vậy người chơi cần tìm đường đi chính xác.

Mỗi lần người chơi chọn đường đi sẽ tốn một điểm năng lượng trong khi di chuyển, người chơi sẽ nhìn thấy quái vật. Mỗi khi người chơi gặp quái vật, game sẽ tự động chuyển sang chế độ chiến đấu để người chơi chiến đấu.

Hack Monster Harem

Giới thiệu sơ qua Monster Harem

Cơ chế chiến đấu của game được xây dựng theo phong cách đánh theo lượt quen thuộc với các game RPG. Mỗi khi đến lượt của người chơi, người chơi sẽ thấy năm lá bài xuất hiện để người chơi sử dụng. Chúng rất đa dạng về chủng loại và có nhiều công dụng khác nhau, chẳng hạn như có thẻ tấn công, có thể hỗ trợ phòng thủ hoặc thẻ tác dụng.

Nhưng điều đặc biệt là những lá bài này đều có hình ảnh của một nữ chiến binh, trông họ đều rất nóng bỏng. Người chơi sẽ chọn một trong những lá bài đó để tấn công hoặc phòng thủ trước kẻ thù. Nhưng đây là một trong những bước cần thiết, và người chơi cần cân bằng giữa tấn công và phòng thủ, để không phải nhận bàn thua quá sớm. Mỗi lá bài yêu cầu một lượng năng lượng cố định, và người chơi cần lựa chọn sao cho phù hợp với MP mà mình có. Sau mỗi lượt, MP sẽ tự động reset để người chơi tiếp tục chiến đấu.

Tải về máy (Full)
Từ khóa: Phiên bản: 100,000+