Hack Monster Hunter Riders (MOD bắt Quái Vật, One Hit/God Mode)

Game Mobile - 12/10/2021

Monster Hunter Riders, phần tiếp theo sau thành công của Monster Hunter Stories. Capcom gần đây đã thông báo rằng họ đang bắt tay vào phiên cuối cùng để sẵn sàng phát hành nó trên thị trường di động. Dựa trên một số thông tin từ Capcom, họ xác nhận rằng lối chơi của hai trò chơi sẽ tương tự nhau.

Sự khác biệt giữa hai trò chơi lần này sẽ là một thế giới mới, một câu chuyện mới và Monstie mới để người chơi thưởng thức. Không dừng lại ở đó, Monster Hunter Riders sẽ ngày càng xuất hiện nhiều tính năng mới nhằm tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho người chơi.

Chơi Monster Hunter Riders như nào?

Trong một thế giới giả tưởng với vô vàn điều bí ẩn, những con quái vật xuất hiện thường xuyên sẽ bị con người tiêu diệt ngay lập tức. Nhưng ở một ngôi làng hẻo lánh, con người và quái vật đang sống cùng nhau thông qua Kinship Stone.

Sau khi các quái vật bị Kinship Stone bắt, chúng sẽ được gọi là Quái vật và sẽ đồng hành cùng người chơi đến hết cuộc đời. Và những người chiến thắng thành công trước Quái vật sẽ được gọi là Riders.

Trong phiên bản mới này, người chơi sẽ phải đi khắp thế giới để chiêu mộ những Quái vật mạnh mẽ và biến chúng thành Quái vật của mình. Khi bước vào trạng thái chiến đấu, người chơi sẽ phải trải qua loại hình chiến đấu theo lượt.

Mỗi lượt, người chơi chỉ có thể sử dụng một hành động nhất định từ Rider hoặc Monstie. Những hành động này bao gồm các đòn tấn công cơ bản, sử dụng kỹ năng và sử dụng vật phẩm. Có rất nhiều thứ để người chơi lựa chọn trong một lượt chơi nhưng cần phải quyết định đúng đắn để tránh lãng phí mỗi lượt chơi của mình. Nói cách khác, người chơi sẽ phải xây dựng nhiều phong cách chơi và chiến thuật để đối phó với nhiều loại kẻ thù trong mọi tình huống.

Monstiecharacter được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm yếu tố và vai trò của chúng. Monstie sẽ quyết định bởi bộ kỹ năng và thông số trận chiến của họ, trong khi nguyên tố sẽ ảnh hưởng đến hình thức tấn công từ kỹ năng.

Vì yếu tố đa dạng nên người chơi sẽ phải xây dựng nhiều chiến thuật khác nhau, vì đối phương có thể sử dụng yếu tố phản đòn. Hệ thống nguyên tố được chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ xác định nơi Monstie xuất hiện. Có một số Monstie có khả năng mang hai loại nguyên tố khác nhau và được xác định là những loại đặc biệt.

Trong khi phiêu lưu trong một thế giới hoàn toàn mới, người chơi sẽ gặp phải vô số điều bất ngờ khác nhau. Một thế giới mới, một câu chuyện khác và nhiều Quái vật mới đang chờ người chơi khám phá. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, hãy đón chờ nó.

Monster Hunter Riders có tính năng gì?

Đồ họa

Trò chơi này sẽ lấy lớp đồ họa của người tiền nhiệm của nó và cải thiện nó. Lần này Capcom đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trận chiến mãn nhãn với hiệu ứng kỹ năng được nâng cấp.

Hoặc cùng nhau thực hiện một chuyến phiêu lưu để tận hưởng những cảnh quan kỳ diệu của thế giới này. Nó sẽ mang một lớp đồ họa mới với chất lượng khác với phiên bản trước, vì vậy nó sẽ cần một thiết bị được cấu hình phù hợp để hoạt động.

Thế giới

Để mọi người có thể làm những điều mình muốn mà không bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì, thế giới bên trong trò chơi này sẽ được thiết kế theo phong cách thế giới mở. Có vô số thứ để người chơi khám phá; những địa điểm đó được gọi là “Điểm ưa thích”. Những địa điểm này sẽ mang đến vô số điều bất ngờ cho người chơi, đảm bảo họ sẽ có hứng thú cao và sẽ luôn di chuyển đến những địa điểm này.

Tải về máy ( V1.0.3 )
Nội dung tương tự:

Hack Jurassic Monster World (MOD mở Khủng long, Vô hạn Đạn)

Game Mobile • 23/10/2021

Khủng long luôn được coi là một trong những loài động vật có ảnh hưởng không nhỏ đến lịch sử Trái đất. Loài bò ...

Hack Trojan War 2 (Mod Mở khóa Battle Pass/Diamond) 1.1.1

Game Mobile • 08/10/2021

Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc chiến huyền thoại với những vị thần quyền năng kết hợp với những chiến lược phong phú, ...

tải game Gallery: Coloring Book & Decor (MOD, Vô hạn Coins/Boosters) Ios Apk

Game Mobile • 04/04/2021

Vẽ tranh Gallery: Coloring Book & Decor là một trong những lợi ích lớn nhất của con người. Ngay cả khi còn nhỏ, mọi ...

Hack game Ego Sword: Idle Sword Clicker (MOD, Vô hạn Ruby) Miễn phí

Game Mobile • 05/04/2021

Trò chơi Ego Sword: Idle Sword Clicker thông thường thực sự rất dễ thực hiện vì nó không đòi hỏi quá nhiều về kỹ ...