Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Những trận chiến chiến lược với những con quái vật có ngoại hình ấn tượng sẽ thu hút người chơi khi họ trải nghiệm Monster Strike. Người chơi sẽ dành thời gian để làm quen với cơ chế của trò chơi và cải thiện kỹ năng của mình thông qua các trận chiến khác nhau.

Hack Monster Strike (MOD Dumb Kẻ địch/Sát thương cao) 25.3.1

Thêm vào đó là số lượng quái vật đang chờ người chơi triệu hồi, và đôi khi sẽ có những nhân vật độc nhất vô nhị trong mỗi bản cập nhật mới của game. Vì vậy, đừng bỏ qua bất kỳ yếu tố quan trọng nào.

Monster Strike Monster Strike

THẾ GIỚI QUÁI VẬT ẤN TƯỢNG

Người chơi sẽ bước vào một thế giới với những con quái vật với nhiều hình dạng khác nhau, và chúng sẽ trở thành bạn đồng hành của bạn trong trò chơi này. Ngoài ra, đội của bạn sẽ có nhiều quái vật khác và với số lượng tối đa là bốn con.

Vì vậy, bạn sẽ kết hợp sức mạnh của các nhân vật này và cố gắng vượt qua những kẻ thù hùng mạnh phía trước. Lối chơi của trò chơi này hấp dẫn mà bất kỳ người chơi nào cũng không thể bỏ qua thử thách mà nó mang lại.

Người chơi sẽ quan sát trận đấu trên mặt phẳng 2D nơi sẽ có nhiều biểu tượng của kẻ thù và quái vật mà bạn điều khiển trong trận đấu. Trải nghiệm của trò chơi này hơi khác so với tưởng tượng của bạn vì nó không phải là một trận đối kháng mà là một trận đấu theo lượt. Cụ thể, người chơi sẽ tung ra các đòn tấn công nhằm vào kẻ thù thông qua việc kéo, định hướng và bắn vào kẻ thù. Vì vậy, đòi hỏi người chơi phải có những chiến thuật cụ thể trong game.

VÔ SỐ KẺ THÙ KHÁC NHAU

Như đã nói ở trên, bạn sẽ đánh bại nhiều kẻ thù trong các màn chơi liên tiếp cho đến khi đạt được cấp độ cuối cùng. Cách chơi của trò chơi có thể tương tự như trò chơi bi-a khi bạn kéo biểu tượng nhân vật và hướng mũi tên vào kẻ thù mà bạn muốn bắn trúng.

Đồng thời, mỗi cú đâm sẽ gây ra một lượng sát thương nhất định cho kẻ địch, và đôi khi quái vật của bạn sẽ đập vào tường và bật ngược về phía đối thủ mà bạn vừa gây sát thương. Đó có thể xem là chìa khóa để bạn tấn công kẻ thù một cách hiệu quả.

Monster Strike Monster Strike

Bạn sẽ không điều khiển một con quái vật mà là nhiều con quái vật khác nhau, và trong một số trường hợp, khi bạn để một con quái vật di chuyển và tiếp xúc với những con quái vật cùng nhóm, nó sẽ gây ra phản ứng. Điều đó đôi khi sẽ giáng một đòn mạnh vào kẻ thù. Vì vậy, bạn sẽ cần phải lựa chọn để tung nhân vật của mình vào một vị trí hợp lý và chiến thuật. Đồng thời, khi nút OK xuất hiện trên biểu tượng nhân vật của bạn, đó là lúc bạn sử dụng các kỹ năng của từng nhân vật.

MỞ THẺ NHIỀU THÁNG ẤN TƯỢNG

Bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu sức mạnh của quái vật trong Monster Strike và sử dụng các kỹ năng của chúng để giành chiến thắng cấp độ. Mỗi số xuất hiện trong chân dung nhân vật là số tiền còn lại cho đến khi kỹ năng nhân vật được sử dụng.

Đồng thời, bạn sẽ cần phải nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình theo từng thời điểm và điều đó là cần thiết vì rất nhiều kẻ thù hùng mạnh sẽ xuất hiện trước mắt bạn. Ngoài ra, bạn sẽ không hoàn thành một cấp độ duy nhất, mà nhiều cấp độ đang chờ đợi bạn.

Bên cạnh việc nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình, bạn sẽ có thể triệu hồi những quái vật mạnh mẽ khác thông qua chiến đấu và cơ chế gacha. Với thợ máy gacha, bạn sẽ cần một quả cầu với màu sắc của cầu vồng và đợi người bạn đồng hành quái vật của bạn xuất hiện. Trong quá trình chơi, trò chơi sẽ có sự hợp tác với một số thương hiệu khác, chẳng hạn như Kamen Rider. Vì vậy, bên cạnh những con quái vật trong game, bạn cũng có thể triệu hồi một anh hùng để tham gia vào đội của mình.

Nội dung tương tự:

Tải Heroes Evolved (Hack Skill/Mod Map và Bất tử) miễn phí

Trò chơi • 07/05/2021

Giống như nhiều nhà phát hành khác, Netdragon Websoft Inc cũng muốn ra mắt một game MOBA cho người chơi di động. Điều này ...

Hack WW2: Strategy Commander Conquer Frontline Mod 3.0.7

Trò chơi • 14/11/2022

WW2: Strategy Commander Conquer Frontline là game có lối chơi chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố chiến thuật. Ngay từ khi bắt ...

Tải Camp Defense (MOD Tiền không giới hạn) 1.0.788

Trò chơi • 17/03/2023

Camp Defense là game đối kháng chống lại thây ma huyền thoại được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Trò chơi được lấy ...

Hack Last Pirate: Island Survival (MOD Kim cương vô hạn) 1.10.8.1

Trò chơi • 28/03/2023

Jack Sparrow là cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu thích loạt phim Cướp biển vùng Caribe. Jack Sparrow được ...