Monster Super League (MOD Mở khóa/Damage/Skills) 1.0.21090704

Game Mobile - 12/09/2021

FourThirtyThree Inc, công ty sở hữu những tựa game đình đám như Battle Boom, Blade: Redemption và Seven Guardians vừa cho ra mắt bom tấn mới trên Android mang tên Monster Super League.

Tên của bom tấn này đã được mô tả liên quan đến nội dung trò chơi. Monster Super League xoay quanh câu chuyện thú vị về việc thu thập quái vật, trò chơi mang màu sắc hơi thở tương tự như Pokemon.

Monster Super League (MOD, Damage/Skills)

Cuộc phiêu lưu với các Astromons!

Chào mừng bạn đến với thế giới tưởng tượng của Astromons! Trong Monster Super League, người chơi sẽ nhập vai từng nhân vật mà mình lựa chọn và bắt đầu thu thập các loại quái vật khác nhau. Những con quái vật từ trứng nở.

Chúng đang sống trong tự nhiên, hãy tìm chúng và huấn luyện. Quái vật đa dạng từ phong cách dễ thương đến phong cách cá nhân. Chúng sẽ phát triển và đạt được các kỹ năng bổ sung hiếm. Tùy thuộc vào đặc điểm kỳ lạ của biến thể, sức mạnh của chúng sẽ được nhân lên một hệ số.

Monster Super League (MOD, Damage/Skills)

Thu thập những con quái vật có kích thước và hình dạng khác nhau. Mỗi Astromon sẽ có những đặc điểm và thuộc tính khác nhau, từ đó dẫn đến những phong cách chiến đấu khác nhau.

Ngoài việc được tiếp xúc với hơn 550 Astromon, bạn còn được tham gia vào hành trình trải dài qua nhiều vùng đất xinh đẹp. Nhiệm vụ của người chơi là huấn luyện các Astromon. Biến họ thành một đội quân và sử dụng chúng để bắn, thu thập và đào tạo thêm các nhân vật Astromon.

Trở nên mạnh mẽ hơn theo cách của riêng bạn!

Bạn cũng có cơ hội trở thành huấn luyện viên chuyên nghiệp khi tham gia vào một cuộc phiêu lưu khó khăn. Đặt mục tiêu cho bản thân trở thành huấn luyện viên huyền thoại của Astromon và vô địch Monster Super League. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ trải qua hơn 100 chặng trong các môi trường tự nhiên khác nhau, từ nắng, mưa hay bão tuyết…

Monster Super League (MOD, Damage/Skills)

Thu thập hơn 550 loại Astromon trong Monster Super League!

Làm việc theo cách của bạn xung quanh việc bắn súng, thu thập và phát triển các Astromons đa dạng ở các địa hình khác nhau. Game cung cấp chế độ PvP giúp người chơi chủ động hơn. Chơi với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và cạnh tranh trong đội chiến hạm và huấn luyện PvP tốt nhất.

Ngoài những chiếc máy bay hiện đại, bạn còn sở hữu một con tàu Airship chuyên chở các Astromon và đôi khi bạn có thể gặp những vị khách bất ngờ. Để săn những con quái vật đặc biệt, bạn cần phải chiến đấu cho Astromon và chụp ảnh. Tất nhiên, khi bạn dấn thân vào bóng tối, bạn sẽ tìm thấy nhiều Astromon hơn

Bạn sẽ sử dụng các điều khiển khác nhau trên giao diện trò chơi và nhấp vào Hệ thống tăng trưởng của trò chơi để phát triển khả năng của từng Astromon. Làm cho chúng hữu ích hơn bằng cách nâng cấp và phát triển chúng.

Bạn có thể cho chúng ăn quả để chúng phát triển mạnh mẽ hơn. Để trở thành Nhà huấn luyện Astromon giỏi nhất thế giới, bạn phải tích cực chiến đấu với những đối thủ IA xuất sắc và những người chơi khác trong đấu trường PvP.

Monster Super League (MOD, Damage/Skills)

Một điểm đáng chú ý là game cần dung lượng 1.5gb dưới 2gb mới đủ chơi, và bộ nhớ sau khi cập nhật full patch tối thiểu phải là 700mb để game chạy mượt mà.

Mời bạn bè và người thân, nếu không bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người trên thế giới. Cùng nhau trao đổi quà tặng và lời khuyên để chơi game vui vẻ.

Monster Super League (MOD, Damage/Skills)

Đồ họa Monster Super League

Đồ họa 3D đẹp và màu sắc bắt mắt. Người chơi được trải nghiệm tám không gian và ba khu vực độc đáo chưa từng có. Âm thanh vui nhộn tạo hứng thú cho người chơi. Monster Super League MOD là một trò chơi thực sự thú vị và đáng yêu. Hãy cài đặt và chia sẻ với chúng tôi những phút giây giải trí tuyệt đẹp nhé.

Tải về máy ( V1.0.21090704 )
Nội dung tương tự:

Tiny Fantasy (Mod OBB/Coins cực nhiều/Giải thưởng) 0.183

Game Mobile • 24/09/2021

Một trò chơi RPG với lối chơi đơn giản và điều khiển bằng một tay là Tiny Fantasy. Người chơi sẽ điều khiển các ...

Hack Beach Buggy Racing 2 (MOD, Tiền xu/Kim cương)

Game Mobile • 11/09/2021

Các game đua xe hiện nay được phát hành rất nhiều trên trang tải game Phương tiện di chuyển. Bạn có thể dễ dàng ...

Tải True Surf 1.1.42 (Mod Tiền xu/Sò vô hạn/Mở khóa tính năng)

Game Mobile • 24/08/2021

True Surf – Thể thao là một trong những điều khiến con người ta thích thú nhất. Nhiều người cảm thấy thú vị khi ở ...

Hack Glory of Generals (Mod Mua sắm miễn phí) 1.2.6

Game Mobile • 20/09/2021

Đã có hai trong số những cuộc chiến tranh lớn nhất trên thế giới từ trước đến nay. Đó là Thế chiến I và ...