Trò chơi - Cập nhật lần cuối 26/06/2022

Monster Tales: Match 3 Puzzle là cuộc chiến giữa những con quái vật, đẹp mắt. Nói cách khác, người chơi sẽ điều khiển một đội quân quái vật và không ngừng thách thức những con quái vật trở nên mạnh hơn. Cách chơi của game thực sự không quá phức tạp, chỉ là một trò chơi đơn giản chỉ để giải trí. Nếu bạn đã quen với lối chơi ghép hình và ghép 3 thì có thể làm quen ngay với trò chơi này mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Monster Tales

SỰ KẾT HỢP CỦA NHIỀU THỂ LOẠI TRÒ CHƠI KHÁC NHAU

Thật vậy, Monster Tales là sự pha trộn độc đáo của nhiều thể loại game khác nhau nhằm tăng sự thú vị và hào hứng cho người chơi một cách đáng kể. Đầu tiên phải kể đến cơ chế giải đố quen thuộc của trò chơi. Người chơi sẽ được đưa đến một bảng lưới 7 * 5, nơi họ có thể dễ dàng thao tác hơn so với những trò chơi sử dụng một cánh đồng quá lớn. Nhờ đó, nó phù hợp hơn với nhiều người ở nhiều lứa tuổi, thậm chí là trẻ em, để hiểu ngay lập tức về cách các viên đá quý xuất hiện.

Về cơ chế chiến đấu, trò chơi này khác với các trò chơi match-3 thông thường ở chỗ nó đòi hỏi một mức độ hợp tác mới. Người chơi sẽ phá hủy đá quý để phóng tàu và khởi động các cuộc tấn công. Nếu bạn phá hủy một số lượng lớn đá quý màu xanh, quái vật hệ nước sẽ tấn công, cũng như các loại quái vật khác như lửa, đất, thiên nhiên, v.v. Mặc dù đây là một trải nghiệm thú vị hơn và có nhiều đối thủ, nhưng nó không dễ học như các loại quái vật khác.

Monster TalesMonster Tales

CÁC CHIẾN LƯỢC DỰA TRÊN YẾU TỐ

Nguyên tố của quái vật trong trận chiến quyết định rất lớn đến khả năng tấn công và thắng trận. Một nguyên tố có thể mạnh hơn nguyên tố khác nhưng lại yếu hơn nguyên tố kia,… Nếu bạn có thể nắm vững những thuộc tính này, trò chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Người chơi sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi đối đầu với một đội hình nào đó. Chỉ cần biết điểm yếu của đối thủ mới có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên để biết được hết thì bạn phải trải nghiệm nhiều và chơi nhiều game.

Mỗi lần ra trận, bạn có thể mang theo tối đa 5 quái vật; họ cần có sự phối hợp nhịp nhàng trong trận chiến. Điều này một lần nữa phụ thuộc vào cấp độ sức mạnh của quái vật. Một số loại có thể làm cho đồng minh mạnh hơn, và một số loại đã mạnh tự thân. Sẽ rất hữu ích nếu bạn đã chiến đấu rất nhiều để thu phục những con quái vật mạnh mẽ cho trận chiến của mình. Ngoài ra, cửa hàng cũng có bán những loài này, chỉ cần bạn có đủ tiền là có thể mua được.

Monster TalesMonster TalesMonster Tales

NHIỀU THỬ THÁCH CHO BẠN VƯỢT QUA VÀ CHẾ ĐỘ PVP

Mặc dù đây chỉ là một game giải trí nhưng nó vẫn có nhiều cấp độ để bạn chơi thoải mái. Monster Tales có tới 150 cấp độ để bạn chinh phục. Đó là một con số tối thiểu. Tuy nhiên, bạn cũng phải mất một khoảng thời gian rất dài để chinh phục được hết chúng. Sau đó, khi đã đủ sức, bạn nên tìm đến những trận PvP để chứng tỏ bản thân. Các trận chiến ở đây thử thách hơn trước rất nhiều. Người chơi ở đây xây dựng đội hình mạnh nhất mà họ có thể. Chiến thuật của họ cũng không cố định, vì vậy chiến thắng là một điều khó khăn. Bạn phải nắm vững các kết hợp mạnh mẽ nhất cho mọi tình huống.

               
Tải về máy ( V0.3.170 )
Nội dung tương tự:

Phone Evolution Mod APK (Tiền không giới hạn) 2.1.9

Trò chơi • 15/04/2022

Phone Evolution là một người chạy năng động và rất sáng sủa, trong đó người dùng sẽ phải điều khiển điện thoại di động ...

Hack PUBG Mobile KR (Mod Trang phục, Mở All skill, Aimbot súng)

Trò chơi • 21/05/2022

PUBG khởi đầu cho thể loại game Battle Royale nên hầu như mọi sản phẩm gốc của nhà phát hành đều được rất nhiều ...

Tải Cinema 14: Thrilling Mystery Escape (Mod Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 29/06/2022

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những bộ phim kinh dị hoặc ma quái, Cinema 14: Thrilling Mystery Escape trò chơi sẽ là ...

Hack Ultimate Robot Fighting (MOD cỗ máy Robot, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 17/02/2022

Những trận đấu giữa các robot cho đến thời điểm hiện tại vẫn là điều khá viễn tưởng, dù công nghệ đã phát triển. ...