Trò chơi - Cập nhật lần cuối 18/01/2023

Monster Tales: Match 3 Puzzle là cuộc chiến giữa những con quái vật, đẹp mắt. Nói cách khác, người chơi sẽ điều khiển một đội quân quái vật và không ngừng thách thức những con quái vật trở nên mạnh hơn. Cách chơi của game thực sự không quá phức tạp, chỉ là một trò chơi đơn giản chỉ để giải trí. Nếu bạn đã quen với lối chơi ghép hình và ghép 3 thì có thể làm quen ngay với trò chơi này mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Monster Tales (Mod Mua sắm miễn phí) 1.0.120

Monster Tales

SỰ KẾT HỢP CỦA NHIỀU THỂ LOẠI TRÒ CHƠI KHÁC NHAU

Thật vậy, Monster Tales là sự pha trộn độc đáo của nhiều thể loại game khác nhau nhằm tăng sự thú vị và hào hứng cho người chơi một cách đáng kể. Đầu tiên phải kể đến cơ chế giải đố quen thuộc của trò chơi. Người chơi sẽ được đưa đến một bảng lưới 7 * 5, nơi họ có thể dễ dàng thao tác hơn so với những trò chơi sử dụng một cánh đồng quá lớn. Nhờ đó, nó phù hợp hơn với nhiều người ở nhiều lứa tuổi, thậm chí là trẻ em, để hiểu ngay lập tức về cách các viên đá quý xuất hiện.

Về cơ chế chiến đấu, trò chơi này khác với các trò chơi match-3 thông thường ở chỗ nó đòi hỏi một mức độ hợp tác mới. Người chơi sẽ phá hủy đá quý để phóng tàu và khởi động các cuộc tấn công. Nếu bạn phá hủy một số lượng lớn đá quý màu xanh, quái vật hệ nước sẽ tấn công, cũng như các loại quái vật khác như lửa, đất, thiên nhiên, v.v. Mặc dù đây là một trải nghiệm thú vị hơn và có nhiều đối thủ, nhưng nó không dễ học như các loại quái vật khác.

Monster Tales Monster Tales

CÁC CHIẾN LƯỢC DỰA TRÊN YẾU TỐ

Nguyên tố của quái vật trong trận chiến quyết định rất lớn đến khả năng tấn công và thắng trận. Một nguyên tố có thể mạnh hơn nguyên tố khác nhưng lại yếu hơn nguyên tố kia,… Nếu bạn có thể nắm vững những thuộc tính này, trò chơi sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Người chơi sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi đối đầu với một đội hình nào đó. Chỉ cần biết điểm yếu của đối thủ mới có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên để biết được hết thì bạn phải trải nghiệm nhiều và chơi nhiều game.

Mỗi lần ra trận, bạn có thể mang theo tối đa 5 quái vật; họ cần có sự phối hợp nhịp nhàng trong trận chiến. Điều này một lần nữa phụ thuộc vào cấp độ sức mạnh của quái vật. Một số loại có thể làm cho đồng minh mạnh hơn, và một số loại đã mạnh tự thân. Sẽ rất hữu ích nếu bạn đã chiến đấu rất nhiều để thu phục những con quái vật mạnh mẽ cho trận chiến của mình. Ngoài ra, cửa hàng cũng có bán những loài này, chỉ cần bạn có đủ tiền là có thể mua được.

Monster Tales Monster Tales Monster Tales

NHIỀU THỬ THÁCH CHO BẠN VƯỢT QUA VÀ CHẾ ĐỘ PVP

Mặc dù đây chỉ là một game giải trí nhưng nó vẫn có nhiều cấp độ để bạn chơi thoải mái. Monster Tales có tới 150 cấp độ để bạn chinh phục. Đó là một con số tối thiểu. Tuy nhiên, bạn cũng phải mất một khoảng thời gian rất dài để chinh phục được hết chúng. Sau đó, khi đã đủ sức, bạn nên tìm đến những trận PvP để chứng tỏ bản thân. Các trận chiến ở đây thử thách hơn trước rất nhiều. Người chơi ở đây xây dựng đội hình mạnh nhất mà họ có thể. Chiến thuật của họ cũng không cố định, vì vậy chiến thắng là một điều khó khăn. Bạn phải nắm vững các kết hợp mạnh mẽ nhất cho mọi tình huống.

Nội dung tương tự:

Tải CodyCross: Crossword Puzzles (MOD nhìn thấy Ô, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/03/2023

Trò chơi CodyCross: Crossword Puzzles được tạo ra nhằm mang lại sự giải trí và vui vẻ cho mọi người; nhiều trò chơi được ...

Tải Soccer Battle – 3v3 PvP (Mod Tiền không giới hạn) 1.44.2

Trò chơi • 21/03/2023

Game bóng đá luôn là một trong những thể loại được nhiều người chơi săn đón. Soccer Battle – 3v3 PvP mang đến cho họ ...

Hack WWE Mayhem (Mod Mở khóa Nhân vật) 1.64.137

Trò chơi • 10/01/2023

WWE Mayhem – Diễn viên The Rock không còn xa lạ với khán giả trên màn bạc. Ông đánh bóng tên tuổi của mình ...

Tải game RTS Siege Up! (MOD tùy chỉnh Time, Free Mua sắm)

Trò chơi • 08/11/2022

Trong lịch sử phát triển trò chơi điện tử, thời kỳ trung cổ luôn là một trong những chủ đề lý tưởng để phát ...