Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/04/2021

Monthly Idol – Trò chơi số trên các cửa hàng ứng dụng đang tăng nhanh từng ngày. Mỗi bộ tính năng một cách độc đáo để thu hút nhiều người chơi nhất. Một trong số đó là một game chiến thuật. Chắc chắn bạn sẽ biết các tựa game như Clash of Clan, Clash Royal, trộm.

Tải game Monthly Idol apk ios

Trong những game này, bạn sẽ xây dựng đế chế của riêng mình để chiến đấu với những người chơi khác để kiếm thêm tài nguyên. Nếu bạn muốn tìm một loại trò chơi mới, vẫn là loại trò chơi tương tự nhưng nhẹ nhàng, hãy tham gia cùng chúng tôi để chơi trò chơi Thần tượng hàng tháng.

Trước hết, có rất nhiều công ty trên thế giới làm nên những thần tượng nổi tiếng. Và bạn sẽ đóng vai trò là giám đốc của một công ty quản lý và thúc đẩy thần tượng của bạn từ đó biến công ty của bạn thành một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Chỉ cần bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thành lập một công ty tư nhân chỉ có một cô gái hoặc một nhóm. Hợp đồng của họ sẽ là năm năm và sau đó tùy thuộc vào hoàn cảnh; bạn có thể mở rộng hơn nữa. Bạn sẽ để cô gái hoặc nhóm quản lý để tạo ra một bản ghi âm.

Monthly Idol Mod miễn phí

Giống như thị trường âm nhạc, nếu bài hát được phát hành hoặc doanh số sẽ tốt. Và trong trò chơi này cũng vậy, nếu bản thu được đón nhận, số tiền bạn kiếm được sẽ không nhỏ. Bạn có thể nâng cao doanh số album để có tiền tăng uy tín của công ty.

Và sau đó dựa vào người nổi tiếng để tuyển thêm thần tượng vào công ty của mình. Càng có nhiều người, bạn sẽ càng tốt. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn gặp khủng hoảng tài chính, và bạn sẽ gặp rắc rối vì bạn phải trả tiền cho nhiều thần tượng khác.

Sự kiện chào mừng đang diễn ra!

Vì vậy, trò chơi đòi hỏi một mức độ quản lý và tư duy chiến lược để đưa ra quyết định đúng đắn trong bối cảnh thích hợp. Ngoài việc bán album, bạn có thể nghĩ đến việc tổ chức một buổi hòa nhạc trên khắp thế giới để thu hút nhiều người hâm mộ hơn.

Và hơn hết là tăng doanh thu từ bán vé để có một cuộc đình công trên thế giới, trong ngắn hạn để xây dựng sự ổn định công ty liên quan đến bán hàng và thuế.

Sự kiện lợn vàng 2024 bắt đầu!

Thứ hai, trò chơi được đánh giá cao trên cửa hàng ứng dụng và nhận được hơn nửa triệu lượt cài đặt. Bên cạnh đó, theo người chơi, trò chơi này rất thú vị và có tính giải trí cao. Và vì trò chơi không yêu cầu kết nối Internet, mọi người có thể chơi bất cứ nơi nào hoặc bất cứ lúc nào.

Tôi có thể nói rằng bạn sẽ thích nghi nhanh với nhịp độ của trò chơi và sẽ có trải nghiệm thú vị với trò chơi này.

Với nội dung thực tế và chiến thuật trong trò chơi, trò chơi có thể cho bạn thời gian chơi trò chơi tuyệt vời và giúp bạn giết thời gian trong một số tình huống. Cài đặt và trải nghiệm một thế giới của Thần tượng vui nhộn và cáu kỉnh, nơi bạn sẽ tỏa sáng hay hạnh phúc?

Thông tin MOD?

1. Tiền không giới hạn
2. Đá quý không giới hạn
3. Pinkgems không giới hạn

Nội dung tương tự:

Hack game SAINT SEIYA COSMO FANTASY (MOD, Vô hạn Skills) Mới nhất

Trò chơi • 05/04/2021

Bộ truyện tranh SAINT SEIYA COSMO FANTASY nổi tiếng Saint Seiya đã được phát hành tại Nhật Bản từ năm 1986 đã trở thành ...

Hack Flip Range (MOD Coins không giới hạn) 2.61

Trò chơi • 11/02/2023

Flip Range – Bạn đã bao giờ thử đứng trên một vật cao và nhảy xuống chưa? Chắc chắn, nếu bạn là người lớn, điều ...

Tải game Happy Glass (MOD Tiền xu/All Mở khóa) về máy

Trò chơi • 27/01/2024

Áp lực từ công việc, gia đình hay môi trường xung quanh khiến chúng ta lúc nào cũng mệt mỏi. Vì vậy, chúng ta ...

Hack DanMachi – MEMORIA FREESE (Mod Nhân vật, Reset lượt)

Trò chơi • 13/01/2024

Nếu bạn là một otaku thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến bộ anime nổi tiếng DanMachi hay “Có sai không khi cố gắng ...