Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 29/12/2021

Moon + Reader Pro là ứng dụng đọc sách tốt nhất dành cho Android. Với hơn 20 định dạng được hỗ trợ và khả năng tùy biến cao, Moon + Reader Pro sẽ làm hài lòng bất kỳ “mọt sách” nào.

Đọc sách luôn là một trong những nhu cầu lớn nhất của con người ở mọi thời đại. Trước đây, khi công nghệ vẫn chưa thống trị mọi thứ, đọc sách được coi là thú vui và là cách tốt nhất để thu thập thông tin. Khi đó, sở hữu một cuốn sách là một điều quý giá.

Nhưng sau này, khi thời đại internet dần cung cấp mọi thứ một cách nhanh chóng và tiện lợi, chúng ta ít dùng sách hơn. Vì những giải trí mà bạn có với internet là vô tận, cũng như các phương tiện công nghệ khác cũng mang lại sự hấp dẫn vốn có của nó.

Trình đọc sách được thiết kế tốt hơn với các điều khiển mạnh mẽ

Nhưng đến thời điểm này, cuốn sách vẫn được nhiều người quan tâm vì lượng kiến ​​thức mà nó mang lại vẫn rất nhiều. Tại thời điểm này, mọi thứ bắt đầu kết hợp với nhau để tạo thành một trong những phát kiến ​​có giá trị nhất trong lĩnh vực giải trí và thu thập thông tin, sách điện tử. Với bất kỳ thiết bị hiện đại nào từ PC, laptop cho đến các smartphone đời cũ, người dùng đều có thể cài đặt ứng dụng đọc sách cho mình.

Sau đó, chỉ cần tìm kiếm các tệp ebook phổ biến trên internet, bạn có thể tận hưởng những gì bạn xứng đáng. Đôi khi tôi vẫn phải mua một cuốn ebook, nhưng nó rẻ hơn nhiều so với sách truyền thống in trên giấy, nhỏ gọn hơn, dễ dàng lưu trữ và chia sẻ,…

“Moon + Reader Pro” là một trong những ứng dụng đọc Android đáng tin cậy nhất. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng tương tự nhưng một sản phẩm tốt vì nó thực sự đáng giá để sử dụng. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng có thể nhanh chóng làm quen và hiểu tất cả các tính năng cơ bản của nó.

Với tủ sách của mình, bạn có thể quét nhanh dữ liệu sách trong bộ nhớ máy bằng nút bấm tự động, không cần tìm kiếm thủ công. Ngoài ra, khi trải nghiệm cuốn sách của bạn sẽ ít bị làm phiền bởi các tính năng phụ phức tạp hiển thị trên màn hình vì các điều khiển này được ẩn vào các cử chỉ tích hợp.

Bạn chỉ cần thao tác đúng chỗ. Nhưng nếu muốn, bạn vẫn có thể kích hoạt các phím tính năng đó trên màn hình. Hiển thị các trang với thiết bị bảo vệ mắt và lật trang cũng là một cách tuyệt vời để tăng cảm giác của bạn với một thiết bị điện tử như sách. Người đọc có thể trải nghiệm sách của họ lâu hơn và thân thiện hơn.

Nói về sức mạnh của “Moon + Reader Pro”, nó có thể đọc hầu hết các loại tệp ebook phổ biến như EPUB, PDF, DJVU, AZW3, MOBI, FB2, PRC, CHM, CBZ, CBR, UMD, DOCX, ODT, RTF , Định dạng TXT, HTML, WEBP, RAR, ZIP hoặc OPDS. Với phiên bản tiêu chuẩn, người dùng có thể thay đổi chủ đề của các trang sách, tủ sách để tăng thêm phần thú vị khi thưởng thức các tác phẩm mình yêu thích.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng chức năng sao lưu của “Moon + Reader Pro” để giữ tất cả sách của họ ở trạng thái an toàn. Sau khi đọc sách và vẫn muốn bất cứ thứ gì, chỉ cần đẩy chúng lên đám mây thông qua DropBox. Bên cạnh đó, nếu bạn đồng bộ hóa nó, bạn có thể giữ vị trí đọc khi thay đổi thiết bị giữa điện thoại thông minh và máy tính xách tay.

               
Tải về máy ( V1,000,000+ )
Nội dung tương tự:

Tải FunEasyLearn (MOD học Ngoại ngữ quốc tế, Premium)

Ứng dụng • 13/08/2022

Học ngôn ngữ được coi là một trong những yêu cầu bắt buộc trong các giáo dục khác nhau, nhưng tác động của chúng ...

Tải Zen: Relax, Meditate & Sleep (MOD, Mở khóa Premium) Full

Ứng dụng • 02/08/2022

Không gì bằng trở về nhà sau một ngày dài và bắt gặp những âm thanh của thiên nhiên để thư giãn, trở thành ...

Tải StoryBeat 3.5.16.1 (MOD Mở khóa Pro/Không có hình mờ)

Ứng dụng • 10/08/2022

Âm nhạc luôn là thứ mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích bởi sự sống động và đa dạng của nó. Bạn có ...

Tải Today Weather (MOD Đã Mở khóa Premium) 2022

Ứng dụng • 19/07/2022

Trước khi chuẩn bị cho một hoạt động ngoài trời hay ra nước ngoài, việc để ý thời tiết là điều cần thiết, nếu ...