Trò chơi - Cập nhật lần cuối 01/06/2022

Moonlighter là một game nhập vai hành động với các tính năng giả mạo theo thói quen hàng ngày của Will, một chủ cửa hàng thích phiêu lưu và khao khát trở thành anh hùng.

11 Bit Studios khá nổi tiếng trong cộng đồng game thủ bởi những sản phẩm chất lượng như Beat Cop và This War of Mine. Hai trò chơi này nổi tiếng với lối chơi chiến đấu hấp dẫn và cũng là nền tảng cho sản phẩm mới thứ ba vừa ra mắt trong tháng này.

Người chơi vẫn sẽ được đưa đến những trải nghiệm chiến đấu thú vị. Như thường lệ, biến thể trẻ mới sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người chơi trên toàn thế giới. Như nhà phát hành đã giới thiệu, Moonlighter sẽ là một game nhập vai hành động

Moonlighter

Để dễ hình dung các bạn có thể xem qua các sản phẩm nổi tiếng như The Legend of Zelda hay The Binding of Isaac. Người chơi sẽ trải qua rất nhiều thử thách khó khăn và thú vị trong ngục tối, chiến đấu với quái vật và thu thập hàng loạt chiến lợi phẩm.

Moonlighter

Đồ họa của trò chơi rất xuất sắc, nó sử dụng định dạng 3D, nhưng thiết kế của nó lại gợi nhớ đến các trò chơi Pixel cũ. Phong cách này cũng khá quen thuộc, không khó để tìm thấy trên thị trường game hiện nay. Thế giới của nó sẽ được thiết kế rộng rãi để người chơi có thể thoải mái trải nghiệm. Các thử thách đan xen với rất nhiều nhiệm vụ và phần thưởng luôn là mục tiêu để người chơi hướng tới trong suốt trò chơi.

Moonlighter

Như 11 Bit Studios đã nói, trò chơi Moonlighter sẽ là sự hợp tác nhịp nhàng giữa hai yếu tố RPG và giả lập thương gia. Thể loại chiến đấu nhập vai thì ai cũng biết nhưng nhập vai chủ quán thì chưa chắc bạn đã làm được vì nó liên quan nhiều đến mối quan hệ kinh tế giữa những người chơi với nhau.

Những món đồ mà bạn phải bỏ nhiều công sức mới kiếm được sẽ xuất hiện trên quầy hàng của bạn như một món hàng để thu lợi nhuận. Số tiền bạn nhận được trực tiếp phải được sử dụng hữu ích vào các mục tiêu cần nó nhất. Ví dụ, bạn sẽ sử dụng tiền của mình để tuyển dụng và nâng cấp hệ thống nhân viên. Trong cuộc phiêu lưu của bạn, họ sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc khó khăn ở cửa hàng.

Moonlighter

Làm kinh doanh, buôn bán hẳn là không thể. Moonlighter sẽ yêu cầu người chơi phải tìm cách kết bạn với nhiều thương nhân khác để tạo nên một hệ thống kinh tế vững chắc. Bạn đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của trò chơi. Các doanh nhân ngại giúp đỡ những người bạn đó trong việc bắt đầu kinh doanh mới để phát triển triển vọng của cộng đồng.

Mọi thứ không có gì là miễn phí. Khi bạn giúp đỡ họ, chắc chắn họ sẽ nhận được những lợi ích khác. Khi bạn cần lắp ráp trang bị mới và nâng cấp trang bị hiện có, những người bạn xung quanh rất hữu ích. Mỗi người đều có thế mạnh riêng nên họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ.

Moonlighter

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xác về việc phát hành Moonlighter. Chỉ vài lời đầu tiên rằng nó sẽ phát hành vào cuối năm nay trên hệ điều hành Android. Hi vọng nhà phát hành sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả các phần chơi. Nếu bạn đang chờ đợi những thông tin mới nhất về trò chơi này, hãy cập nhật tại đây. Chúng tôi sẽ quay trở lại ngay khi có thông tin về việc đăng ký trước trò chơi này.

Nội dung tương tự:

Hack Drift Max World (MOD Siêu xe Cực xịn, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 24/03/2023

Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã thể hiện mình là một người yêu thích tốc độ. Hầu như tất cả các ...

Hack Drift Legends (MOD Tiền không giới hạn) 1.9.18

Trò chơi • 13/03/2023

Kể từ những ngày đầu của ngành công nghiệp game, các trò chơi liên quan đến đua xe luôn thu hút rất nhiều người ...

Tải game Earth Protect Squad (MOD, Free Shopping) Full tiền tệ

Trò chơi • 02/05/2021

Earth Protect Squad là một game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba với đồ họa 3D siêu thực với hiệu ứng hình ...

Tải Goddess: Primal Chaos (Mod Menu/Auto Win) 1.120.081001

Trò chơi • 04/09/2022

Bạn có muốn trở thành anh hùng giải cứu thế giới? Nếu bạn có thể là người thích trải nghiệm các trò chơi đối ...