Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 03/09/2022

Đây là một ứng dụng xem phim trực tuyến; nhiều bộ phim tài liệu, phim truyện chất lượng đang thu hút một lượng lớn người xem trên thế giới. Chất lượng các video bạn xem đều đạt chuẩn HD, đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh chân thực và tuyệt vời nhất. Mọi thứ bạn có thể thấy trong ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí và bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Bộ sưu tập phim truyện chất lượng cao khổng lồ bao gồm phim bộ, phim bộ không những thế còn miễn phí nữa, quá tuyệt vời đúng không nào! Bên cạnh đó, chúng tôi còn bổ sung đầy đủ nội dung phụ đề cho từng video bạn xem, phản hồi liên tục để người xem nắm bắt nội dung video truyền tải dễ dàng.

Morpheus TV HD Phim và Chương trình truyền hình (MOD, Không có Quảng cáo) ***

TÍNH NĂNG CỦA ỨNG DỤNG

MorpheusTV là một ứng dụng được tạo bởi nhóm các nhà phát triển của chúng tôi. Nó hoàn toàn miễn phí và đảm bảo không chứa bất kỳ quảng cáo nào trong ứng dụng hoặc bất kỳ gói đăng ký nào để buộc người dùng phải chọn mua. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm nhiều trang web miễn phí và xuất bản các liên kết trực tuyến để người dùng xem. Nó cũng có tính năng hiển thị kết quả với nền tảng giao diện người dùng đơn giản nhất.

Bạn chỉ cần trỏ điều khiển từ xa di động DPAD vào màn hình để điều khiển ứng dụng mà không cần sử dụng chuột hoặc bàn phím. Tất cả nội dung bạn cần tìm hiểu, tất cả siêu dữ liệu phim và thậm chí cả các chương trình truyền hình đều được truy cập nhanh chóng từ Trakt tv.

Riêng phụ đề cho các tập phim hay là phụ đề cho các chương trình truyền hình nổi tiếng do bên thứ ba cung cấp nhanh chóng như TVSubs, LegendasDivx, Opensubtitles,… còn rất nhiều trang web lớn khác. Tất cả người dùng đều được cung cấp các liên kết ứng dụng, được thu thập từ các trang web tương ứng, được lưu trữ bởi các bên thứ ba như Vidup, Streamango, Google, Vidoza, Openload, TheVideo,…

Morpheus TV HD Phim và Chương trình truyền hình (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Mặc dù trình phát video của ứng dụng vẫn cần một số tính năng bổ sung như tỷ lệ khung hình video tùy chỉnh, cài đặt số phụ đề, v.v. Nhưng chúng tôi khá hài lòng với kết quả hiện tại. Kết quả này là chưa có kế hoạch hỗ trợ người chơi bên ngoài. Không có kế hoạch hỗ trợ Real-Debrid hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, bất kỳ dịch vụ trả phí dựa trên đăng ký nào hoặc nội dung vi phạm bản quyền.

QUY TRÌNH ĐỂ BẠN TẢI VIDEO NGOẠI TUYẾN VÀO THIẾT BỊ CỦA BẠN

Ứng dụng này cho phép người dùng tải các video và tập phim yêu thích về thiết bị để xem sau khi bạn không kết nối Internet. Điều hữu ích này giúp ích cho bạn rất nhiều khi đi đâu đó mà không có Internet, giúp bạn giải tỏa mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Điện thoại của bạn phải có đủ dung lượng trống trước khi tải video vì video càng hay thì dung lượng càng nặng.

Morpheus TV HD Phim và Chương trình truyền hình (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống để lưu video bạn muốn vào thiết bị của mình. Một hộp thoại sẽ hiện ra với nhiều tùy chọn cho bạn. Ứng dụng Morpheus TV không muốn cạnh tranh với bất kỳ ứng dụng phát trực tuyến TV nào khác như một số kênh Youtube đã nêu, điều này hoàn toàn sai so với tiêu chí của chúng tôi.

Chúng ta không cần phải chú ý đến sự kỳ diệu mà các ứng dụng khác có thể mang lại; Chỉ với phương châm là phát hành ứng dụng của riêng mình để đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Morpheus TV HD Phim và Chương trình truyền hình (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Ứng dụng xem TV này là một dự án dựa trên sở thích do một nhà phát triển duy nhất tạo ra trong một khoảng thời gian nhất định. Aptoide là nơi an toàn duy nhất cho bạn nếu bạn muốn tải xuống các ứng dụng Android chính thức. Có gì mới về ứng dụng v1.76 này? Sửa lỗi: Sửa tính năng không có liên kết, nhiều liên kết hơn, đa dạng hơn cho người dùng All-Debrid.

Chúng tôi đang thêm các tùy chọn mới để mang đến sự tiện lợi cho người dùng: bạn có thể thay đổi số lượng chủ đề đang hoạt động trong ứng dụng phim cùng lúc, cũng như các phần hiển thị mà bạn cho là đặc biệt hoặc bạn có thể ẩn nó để người khác không thể nhìn thấy. .

Morpheus TV HD Phim và Chương trình truyền hình (MOD, Không có Quảng cáo) ***

Hãy tải ứng dụng của chúng tôi về thiết bị của bạn, trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn nhất, những chương trình truyền hình đặc sắc và những điều bạn chưa nghĩ tới trước đây. Thay đổi không khí gia đình bạn trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn, thay đổi tích cực cho mọi người xung quanh. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không chứa bất kỳ nội dung quảng cáo nào, chất lượng và trải nghiệm người dùng tốt nhất là tiêu chí hàng đầu.

               
Tải về máy ( V1.4.14 )
Nội dung tương tự:

Tải OsmAnd+ (MOD Mở khóa) – App xem bản đồ Maps ngoại tuyến

Ứng dụng • 25/07/2022

Đối với những người yêu thích du lịch, họ luôn mong muốn không bao giờ bị lạc hoặc luôn đến nơi mình cần. Vì ...

Tải IPTV Pro – Ứng dụng xem truyền hình Free trên điện thoại

Ứng dụng • 26/06/2022

Họ xem tivi trên điện thoại không còn là điều xa lạ và bất thường như trước. Thậm chí bây giờ, mọi người thích ...

Tải Home Workout – No Equipment (MOD, Premium) cho apk ios

Ứng dụng • 04/11/2021

Người mẫu, diễn viên, vận động viên đều sở hữu thân hình hoàn hảo khiến bao người mê đắm và nỗ lực hết mình ...

Tải Z Camera 4.58 (MOD miễn phí VIP/Mở khóa Bộ lọc)

Ứng dụng • 16/06/2022

Không hiểu tại sao ứng dụng FaceApp trở thành một làn sóng gây sốc trên thị trường ứng dụng trong tuần qua. Theo một ...