Hack Mortal Crusade: Sword of Knight Mod vũ khí, Dame và Máu

Game Mobile - 12/10/2021

Thể loại game cuộn màn hình này đã thực sự quen thuộc với người chơi trên toàn thế giới. Nó là một thể loại game tập trung vào chiến đấu và mang đến những cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Nếu bạn vẫn nhớ “Prince of Persia”, bạn sẽ dễ dàng chấp nhận Mortal Crusade: Sword of Knight. Các thử thách và đồ họa trong game mang lại cảm giác giống như những gì bạn đã từng thưởng thức trước đây. Tuy nhiên, là một game mới, Mortal Crusade sẽ có những cơ chế độc đáo để chiều lòng người chơi.

Cuộc phiêu lưu của chàng hiệp sĩ trẻ

Mortal Crusade: Sword of Knight, kể về cuộc phiêu lưu của một nhân vật chính trẻ tuổi. Từ trước đến nay, ông luôn được coi là một thiên tài về kiếm thuật. Khi trò chơi này bắt đầu, nhân vật sẽ được đưa vào một thế giới đầy quái vật, thây ma, bộ xương, chiến binh và nhiều nhân vật phản diện. Chắc chắn, những thử thách này sẽ dần được trải đều trong suốt chuyến phiêu lưu của bạn.

Sức mạnh của họ được phân phối để mang lại những thử thách xứng đáng cho người chơi. Bạn phải chuẩn bị thật tốt để đối mặt với vô số trận đánh trùm, chống lại sức mạnh Ma thuật khổng lồ của chúng và sống sót cho đến khi bạn trở về.

Những danh lam thắng cảnh độc đáo của thế giới này luôn sẵn sàng chờ bạn ghé thăm

Mortal Crusade: Sword of Knight dựa trên bối cảnh của một thế giới giả tưởng đen tối. Bạn đã biết rằng bạn sẽ phải đối đầu với nhiều quái vật nguy hiểm khác nhau. Họ mang trong mình sức mạnh bị khai thác bởi thế lực đen tối tồn tại trên thế giới này. Tất cả cảnh quan đã được thay đổi bởi sức mạnh kinh ngạc đó.

Bạn sẽ phải đi qua những nơi như ngục tối, hang động, hầm mỏ, rừng núi và đất hoang. Chúng đều được xây dựng với vẻ ngoài kinh dị và màu sắc u ám. Ngoài ra, đồ họa 2D pixel cũng góp phần làm cho mọi thứ trở nên cũ kỹ và hoài cổ. Nhờ đó, người chơi sẽ có trải nghiệm rất tốt với trò chơi.

Chiến đấu và tiếp tục chiến đấu cho đến khi kiệt sức

Mortal Crusade: Sword of Knight cho phép người chơi chiến đấu liên tục để thỏa mãn mong muốn tiêu diệt kẻ thù. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình di chuyển từ trái sang phải theo trình tự giống như trò chơi di chuyển bên. Điểm đặc biệt của nó là người chơi sẽ liên tục gặp các thử thách. Mật độ quái vật xuất hiện trong game dày đặc và sức mạnh của chúng tăng dần theo thời gian.

Giữa chừng, sẽ có những điểm bí mật không được thể hiện ra bên ngoài. Nếu bạn không có tính tò mò và khám phá thì nhất định bỏ qua. Những điểm như thế này chứa những thử thách bổ sung mà người chơi phải sử dụng một kỹ thuật khác để vượt qua. Nó giống như những gì đang diễn ra từ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu bạn đạt được thành công ở một nơi như thế này, bạn chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng mang lại sự thuận lợi cho chặng đường tiếp theo.

Nếu bạn đã chơi Mario, có lẽ bạn sẽ quen thuộc với thiết kế này. Bên cạnh những điểm bí mật, còn có những nhiệm vụ đầy thử thách mang đến cho bạn nhiều phần thưởng khác nhau. Thông thường, những nhiệm vụ này sẽ mang lại cho bạn nhiều loại vật phẩm. Người chơi sẽ có cơ hội nhặt được áo giáp, vũ khí và thanh kiếm để bảo vệ hiệp sĩ trong việc chiến đấu với quái vật.

Cơ chế Thế giới mở cũng được áp dụng cho trò chơi này

Các trò chơi platformer trước đây thường sẽ không áp dụng cơ chế này vì nó ít được phát huy sức mạnh nhân vật. Điều này có nghĩa là trong các trò chơi cũ, nhân vật chỉ sử dụng trang bị hạn chế và thường sẽ giành chiến thắng trong trò chơi nhờ kỹ thuật chiến đấu. Tuy nhiên, đến với “Mortal Crusade: Sword of Knight”, yếu tố nhập vai cũng ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của nó.

Người chơi sẽ phải sử dụng các loại sức mạnh đến từ trang bị và kỹ năng để nâng cấp khả năng chiến đấu của mình. Vì sự ràng buộc này, bạn sẽ phải gặp những đối thủ mạnh hơn bạn rất nhiều. Ở một góc độ nào đó, cô sẽ phải đối mặt với một đối thủ không thể vượt qua ở thời điểm hiện tại. Chính lúc này, bạn có quyền đảo ngược thử thách phía trước và tiêu diệt quái vật để gia tăng sức mạnh. Cơ chế mới này được áp dụng cho game 2D, khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Một tiện ích nữa của Mortal Crusade: Sword of Knight là nó cho phép người chơi chơi game ngoại tuyến. Có nghĩa là bạn không cần phải có bất kỳ kết nối mạng nào để chiến đấu. Bạn có thể mang theo thiết bị của mình đến bất cứ đâu để sử dụng. Việc tăng cường sức mạnh của bạn sẽ nhanh hơn nhiều. Cho đến một thời điểm, bạn có thể đối đầu với hơn 12 con trùm trong trò chơi.

Tải về máy ( VKnight Adventure )
Nội dung tương tự:

Hack Fate/Grand Order (MOD, Instant Win/Damage) mở khóa All

Game Mobile • 01/10/2021

Những ai đam mê Anime chắc hẳn không còn xa lạ gì với sê-ri Đêm Fate / stay Night, bao gồm rất nhiều bộ ...

Tải World Soccer Champs (MOD Free cầu thủ, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 11/10/2021

World Soccer Champs là một trò chơi mô phỏng trò chơi bóng đá và nó sử dụng đồ họa đáng yêu để xây dựng ...

Hack Maid Master (Mod Sát thương/God Mode) 1.081

Game Mobile • 10/10/2021

Bạn đã quá quen thuộc với những game anh hùng giải cứu thế giới, siêu nhân giải cứu thế giới. Vậy bạn đã bao ...

Hack Metal Slug Infinity: Idle Game mở khóa Full Nhân vật

Game Mobile • 17/07/2021

Metal Slug là Game được phát hành từ năm 1996 và đã trở thành sản phẩm nổi tiếng nhất trong thể loại Run and ...