Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 07/03/2023

Kể từ khi tính năng Cốt truyện ra đời, nó đã nhanh chóng được người chơi trên khắp thế giới hưởng ứng. Nó được ra mắt lần đầu trên Snapchat, nhưng tính năng này chỉ thực sự trở nên phát triển hơn bao giờ hết khi có mặt trên Facebook.

Tải Mostory (MOD, Pro Mở khóa) bản đặc biệt cho Ios Apk

Khi mới xuất hiện trên Facebook, tính năng này nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích bởi người dùng có thể sử dụng nó để kể chuyện. Ảnh mà người dùng đăng trên hồ sơ của bạn sẽ ở đó mãi mãi trừ khi bị xóa, vì vậy đó là kỷ niệm để người dùng ghi nhớ.

Tính năng là khác nhau; mỗi bức ảnh mà người dùng tính năng Story đăng lên chỉ có thể tồn tại trong vòng 24 giờ. Vì vậy, ứng dụng này là tuyệt vời để kể một câu chuyện. Do đó, đã có nhiều ứng dụng chỉnh sửa được tạo ra một cách rõ ràng để tạo hình ảnh để đăng dưới dạng Story. Ứng dụng được đánh giá cao nhất là Mostory mà người dùng có thể sử dụng để tạo ảnh. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ khác nhau để bạn sử dụng và tạo ra những hình ảnh đẹp nhất.

Sử dụng Mostory như nào?

Cũng như nhiều ứng dụng khác, trước tiên người dùng cần cài đặt ứng dụng này để sử dụng. Tiếp theo, người dùng cần chọn ảnh hoặc video để ứng dụng phân tích. Sẽ mất một thời gian ngắn để ứng dụng hoàn thành công việc. Sau khi hoàn thành tác phẩm, người dùng có thể sử dụng các công cụ của ứng dụng để chỉnh sửa.

Người dùng không cần phải là một chuyên gia để có thể sử dụng ứng dụng. Thậm chí người dùng không cần biết quá nhiều về ứng dụng; họ có thể sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa. Đôi khi, chìa khóa tốt nhất để có được bức ảnh hoàn hảo là sự sáng tạo của bạn. Vì vậy, hãy để sự sáng tạo của bạn phát huy tác dụng để có được những bức hình ưng ý.

Sử dụng cho cả ảnh và video

Ứng dụng này có thể cung cấp cho người dùng khả năng chỉnh sửa cả hai loại tài liệu là hình ảnh và video. Thường thì một ứng dụng chỉnh sửa chỉ có thể sử dụng một trong hai loại là hình ảnh hoặc video mà thôi. Điều này sẽ cho phép nhóm sáng tạo của ứng dụng chỉ đầu tư vào một mục đích mà người dùng có thể sử dụng.

Nếu muốn sử dụng các tính năng chỉnh sửa hình ảnh và chỉnh sửa video, người dùng cần có hai ứng dụng để thực hiện điều đó. Nhưng ứng dụng này có thể hỗ trợ tốt cả hai thứ để người dùng trải nghiệm. Người dùng hiện chỉ có thể sử dụng một ứng dụng để sử dụng cả hai. Người dùng có thể tiết kiệm nhiều bộ nhớ để làm việc khác.

Có nhiều hình thức khác nhau để bạn tạo ra câu chuyện của riêng mình

Có nhiều cách khác nhau để người dùng kể một câu chuyện của riêng họ để người dùng có thể tự tìm hiểu về câu chuyện đó. Vì vậy ứng dụng mang đến cho người dùng hơn 300 mẫu khác nhau để người dùng có thể sử dụng cho những câu chuyện của mình. Các mẫu này sẽ được kết hợp với hình ảnh hoặc các dòng trạng thái của bạn để mang đến bức tranh hoàn hảo.

Với những mẫu mà ứng dụng cung cấp cho người dùng, bạn có thể thoải mái sáng tạo và tự do kể câu chuyện của chính mình. Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng kho ảnh đồ sộ để bạn có thể lựa chọn hình ảnh ưng ý. Từ những bức ảnh đó, kết hợp với câu chuyện của người chơi, bạn sẽ có được một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Trình soạn thảo văn bản với nhiều phông chữ mới

Một câu chuyện hay cần có lời kể để người đọc hiểu được câu chuyện mà người dùng muốn truyền tải. Vì vậy, đôi khi, một bức ảnh không đủ để truyền tải hết nội dung của câu chuyện, đôi khi người dùng cần phải có chữ đi kèm với bức ảnh. Do đó ứng dụng đã cung cấp cho người dùng khả năng thêm văn bản vào ảnh của mình để người khác đọc.

Ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều font chữ mới để người dùng có thể lựa chọn nhằm nâng cao tính nghệ thuật cho bức ảnh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có nhiều công cụ khác mà bạn có thể sử dụng như tùy chỉnh màu chữ, cỡ chữ, và nhiều thứ khác.

Bộ lọc và hiệu ứng ánh sáng

Hai công cụ giúp người dùng có được những hình ảnh và video đẹp nhất là hiệu ứng ánh sáng và bộ lọc. Ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều bộ lọc ánh sáng khác nhau để người dùng có thể lựa chọn cho bức ảnh của mình. Ứng dụng có nhiều bộ lọc khác nhau nên những bức ảnh do ứng dụng chỉnh sửa sẽ có những nét vẽ khác nhau.

Người dùng chỉ cần chọn những gì họ cần và sau đó ứng dụng sẽ tự động áp dụng nó vào ảnh và video của người dùng. Về phần hiệu ứng, ứng dụng mang đến cho người dùng rất nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn lựa chọn như VHS, Glitch.

Tải về máy ( V3.2.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Freeletics Training Coach (MOD Hỗ trợ bài tập Gym)

Ứng dụng • 24/11/2023

Tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh không bao giờ là điều dễ dàng mà ngược lại, để đạt được điều đó ...

Tải BlackPlayer EX Music Player – Crack Trình phát nhạc VIP

Ứng dụng • 04/09/2023

Âm nhạc luôn là một trong những bộ môn nghệ thuật giúp chúng ta có thể giải trí và thư giãn. Sau những ngày ...

Crack Any.do (MOD, Premium Mở khóa) Free

Ứng dụng • 04/04/2021

Mỗi ngày, chúng ta gặp phải nhiều vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, hầu như mọi người sẽ không nhớ ...

Tải Footej Camera (MOD Premium miễn phí) 1.2.4

Ứng dụng • 12/11/2023

Hiện nay, chắc hẳn Ai cũng sở hữu một ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại để dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc ...