Tải Motivation - Daily Quotes (Mod Mở khóa Premium) 3.3.3

Ứng dụng - 11/10/2021

Động lực mang lại sự tích cực vào cuộc sống của bạn mỗi ngày. Đây là ứng dụng nhắc nhở từ những câu trích dẫn, những thông điệp ý nghĩa dành cho bạn. Những điều tích cực từ ứng dụng này sẽ giúp bạn giảm bớt những điều khó khăn hay căng thẳng. Ứng dụng này sẽ thúc đẩy bạn và cung cấp cho bạn động lực lớn để thay đổi cuộc sống của bạn.

Motivation - Daily Quotes

TRỞ THÀNH VUI VẺ MỖI NGÀY

Khi mọi thứ xung quanh khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, hãy tham gia Động lực để xóa tan chúng. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một tư duy và thói quen lành mạnh hơn. Thậm chí, bạn sẽ cân bằng được cảm xúc để cải thiện sức khỏe.

Hãy duy trì bản thân ở trạng thái tốt nhất để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng từ những lời nhắc nhở của ứng dụng. Bạn sẽ thấy mình có thêm một người bạn đồng hành luôn dõi theo và mang đến cho bạn nhiều thông điệp hay. Bạn cũng có thể chia sẻ những điều tốt đẹp mà bạn đam mê với mọi người xung quanh.

TƯ DUY TÍCH CỰC LÀ TRẢ LỜI CHO MỌI VẤN ĐỀ

Với một ứng dụng thúc đẩy bạn từ những câu nói truyền cảm hứng để bạn có thêm ý chí. Đây là một ứng dụng đơn giản nhưng chứa đựng nhiều điều ý nghĩa nên được đông đảo người dùng sử dụng. Bạn có thể tạo cho mình một mục tiêu hoặc thói quen nhờ vào lời nhắc của ứng dụng.

Bạn có thể cải thiện mọi thứ từ công việc, học tập hay mục tiêu tình yêu, gia đình,… nhờ Động lực. Khi người dùng đặt cho mình một mục tiêu cụ thể, ứng dụng sẽ đưa ra các thông báo liên quan đến mục tiêu đó. Khi bạn sở hữu ứng dụng nhắc nhở này, bạn sẽ không thể phân tâm khỏi mục tiêu vì nó sẽ cung cấp các thông báo nhắc nhở mỗi ngày.

Motivation - Daily Quotes

HÃY CHỌN ĐIỂM ĐẾN VÀ ĐỘNG LỰC BẠN SẼ ĐI

Khi bạn đã chọn danh mục bạn muốn cải thiện, điện thoại của bạn sẽ nhận được lời nhắc hàng ngày. Khi bạn bắt đầu một ngày của mình với những câu trích dẫn đầy động lực, bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn để hoàn thành mục tiêu của mình.

Những thông điệp liên quan đến cải thiện sức khỏe, học hành hay tạo dựng một câu chuyện tình yêu mới đều được tích hợp vào ứng dụng này. Bạn cũng có thể thay đổi mục tiêu của mình bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Động lực phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng; mọi người sẽ có mong muốn làm mới một khía cạnh cụ thể của cuộc sống của họ. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân của mình những câu nói ý nghĩa. Thay đổi mỗi ngày bằng ứng dụng nhắc nhở và bạn sẽ là người tốt nhất có thể.

Tải về máy ( V3.3.3 )
Nội dung tương tự:

Tải MacroDroid – Device Automation (MOD Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 28/07/2021

MacroDroid – Device Automation là một ứng dụng giúp bạn có thể tự động thực hiện một số thao tác trong máy của mình. Đó ...

Tải Plane Finder – Flight Tracker (Mod Việt hóa/Paid) 7.8.3

Ứng dụng • 13/10/2021

Giả sử bạn là một người yêu thích du lịch muốn đi khắp thế giới nhưng bạn chưa tìm được những ứng dụng sáng ...

Tải OPlayer Pro (Mod Mở khóa tất cả) 5.00.25

Ứng dụng • 11/10/2021

Oplayer là ứng dụng liên quan đến video được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Đây là một trình ...

Tải Inspiry – Stories Editor for Instagram 5.0 (Mod Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 11/10/2021

Instagram hiện là ứng dụng phổ biến nhất, cùng với Facebook. Ứng dụng có nhiều tính năng nổi bật và được người dùng ưa ...