Trò chơi - Cập nhật lần cuối 13/06/2021

Các trò chơi về chủ đề trang trí nhà cửa không còn là điều gì quá mới mẻ trên sân để người chơi trải nghiệm. Chúng thường được kết hợp với các yếu tố Puzzle để mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị hơn. Người chơi có thể trở thành bất kỳ ai, nhân viên văn phòng, người bình thường hay nhà thiết kế khi đến trải nghiệm game. Đó là những hình mẫu mà người chơi sẽ được đắm mình để trải nghiệm những trò chơi như vậy.

Vậy bạn đã bao giờ hóa thân thành chuột để chơi game chưa? Nếu không, là do người chơi chưa vào game. Mouse House: Puzzle Story trải nghiệm. Trò chơi này là một trò chơi giải đố hấp dẫn để người chơi trải nghiệm. Nó không đi theo những lối mòn quen thuộc của dòng game này mà đi theo một hướng khác, thú vị hơn để người chơi trải nghiệm.

Khi người chơi đến với trò chơi, hãy quên đi những gì người chơi đã từng trải qua và sẵn sàng cho những điều mới mẻ hơn nhiều. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng tuyệt vời để người chơi trải nghiệm.

9THx7ddBpVyk0HV_kK4SGi-y_MJvKe4SOzVb9jzlH4BUgX3CILHRCa-s7MZNCTUPAMw = w1000 (1000 × 750)

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích cuộc phiêu lưu match 3 đầy màu sắc

Khác với những game mà người chơi thường trải nghiệm, game này không mang hình dáng nhân vật chính là con người để bạn trải nghiệm. Trong trò chơi này, nhân vật mà người chơi sẽ phải nhập vai đó chính là chú chuột Billy, một chú chuột thiên tài của họ chuột. Anh quyết định rời xa gia đình để đến một nơi khác và tiếp tục việc học của mình.

Khi anh đi rồi, cả gia đình Billy ra cảng để tiễn anh đến một thành phố khác. Nhưng một thời gian sau khi anh ta rời khỏi gia đình, gia đình nhân loại đã mua một con mèo để bắt chuột. Con mèo này đã liên tục đe dọa sự an toàn của cả gia đình chuột trong nhiều năm, và nó vẫn đang tìm mọi cách để bắt hết chúng.

Vì vậy gia đình Billy đã phải gửi thư cho Billy để gọi anh ấy trở lại sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học. Thời gian anh ấy trở về là để sử dụng những kiến ​​thức đã học để bảo vệ gia đình mình.

MJ1S4wetGPe09lChVew9F1FO0_kJoXxfr1cbAQwOydBf1S_V1rA5N2Mc5O-JbOFLKPA = w1000 (1000 × 750)

Sửa chữa làng chuột

Bởi vì Billy đã bỏ đi quá nhiều năm, làm cho con mèo phá hủy mọi thứ và làm cho ngôi làng trở nên hỗn loạn. Vào thời điểm người chơi đến nơi này, mọi thứ đã trở nên quá cũ và không thể dùng để sinh sống được nữa. Vì vậy nhiệm vụ của người chơi là sửa chữa lại tất cả những thứ đó để ngôi làng đẹp đẽ trở lại.

Nhưng cuộc hành trình này sẽ không hề dễ dàng khi người chơi phải gặp rất nhiều khó khăn, trong đó thử thách nhất chính là chú mèo máy. Khi người chơi cần sửa chữa hoặc thay thế thứ gì đó, người chơi cần một ngôi sao pho mát để sử dụng. Cách để có được chúng là hoàn thành tiêu đề trận đấu-3.

Hoàn thành tiêu đề trận đấu-3

Để sửa chữa ngôi nhà, người chơi cần ghép hoàn toàn các game match-3 mà nhóm sáng tạo đưa vào game để thử thách người chơi. Gameplay của trò chơi rất đơn giản, vẫn giống như các trò chơi truyền thống để người chơi trải nghiệm. Người chơi chỉ cần sắp xếp vị trí của các khối sao cho thành một hàng ngang hoặc dọc là có thể nổ tung.

Khi người chơi được tạo thành từ bốn khối trở lên, nó sẽ tạo ra một vật phẩm để hỗ trợ người chơi. Nó có thể là một tên lửa có thể phá hủy hàng ngang hoặc hàng dọc, tùy thuộc vào người chơi. Hoặc người chơi có thể tạo thành một Spinner để có thể phá hủy tất cả các khối cùng loại mà người chơi chọn. Người chơi cần biết cách sử dụng các vật phẩm hỗ trợ này một cách tốt nhất để có thể hoàn thành trò chơi. Đừng sử dụng chúng một cách lãng phí để tránh không thể kết thúc trò chơi kịp thời.

qFpQMLdwRahjcwKIX1eNmbfjvgDH_p-sidxhJqM1pCkSsbaX3Szuj4mhaG40ubdPT9KY = w1000 (1000 × 750)

Đáp ứng các yêu cầu của trò chơi

Trong trò chơi này, không phải điểm càng cao người chơi mới có thể hoàn thành trò chơi mà người chơi cần hoàn thành các yêu cầu của trò chơi để có được chúng. Mỗi cấp độ, trò chơi sẽ đưa ra một điều kiện khác nhau để người chơi thực hiện, và chúng không dễ dàng để hoàn thành. Người chơi chỉ cần làm cho các khối đá nổ tung theo yêu cầu của trò chơi là có thể kết thúc trò chơi.

Người chơi sẽ bị giới hạn lượt chơi, và chỉ có thể hoàn thành trò chơi khi đạt đủ số lượt yêu cầu. Nếu vượt quá số lượt, trò chơi sẽ kết thúc, và người chơi sẽ thua cuộc. Vì vậy, trước khi người chơi bắt đầu, hãy biết phải làm gì để tránh lãng phí lượt. Khi người chơi hoàn thành trò chơi mà không sử dụng hết lượt, chúng sẽ trở thành vật phẩm hỗ trợ người chơi. Vì vậy, bạn còn lại càng nhiều, số điểm người chơi nhận được càng cao.

Nội dung tương tự:

Tân Thiên Hạ: Hướng dẫn chơi game và giới thiệu các tính năng HOT

Trò chơi • 26/03/2021

Khác với những tựa game nhập vai rời rạc khác, Tân Thiên Hạ mang tới cảm giác mới lạ. Hầu hết mỗi hoạt động ...

Tải Project Drag Racing (MOD Tiền không giới hạn) 2.2.6

Trò chơi • 09/03/2023

Thể loại đua xe luôn được yêu thích rộng rãi khi chúng luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm năng động và ...

Hack Miga Town: My World (MOD Tiếng việt, Mở khóa) 1.56

Trò chơi • 11/05/2023

Miga Town: My World là một trò chơi thế giới mở đề cao tính sáng tạo và khám phá dành cho mọi lứa tuổi, đặc ...

Tải Beat Fire (Mod Tiền/Mở khóa Premium/VIP) 1.2.08

Trò chơi • 30/04/2023

Nếu bạn muốn làm cho trò chơi thú vị hơn, thì hãy tải hack Coins không giới hạn cho apk ios với bản ...