Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 11/09/2020

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Mousebusters”, về các tập miễn phí, nội dung cơ bản, bóng ma, nhân vật, câu chuyện và các khía cạnh khác như trò chơi nhỏ, tiền xu chuột và nhiều hơn nữa. Vì vậy, chúng ta hãy đi thẳng đến hướng dẫn, mẹo và thủ thuật của Mousebusters Walkthrough.

Mousebusters Hướng dẫn Cheats Hướng dẫn Mẹo

Bắt đầu với trò chơi Mousebusters

Mousebusters là một trò chơi dựa trên cốt truyện, nơi bạn được biến thành một con chuột và giúp đỡ các cư dân khỏi những bóng ma. Bạn sẽ tiến bộ qua chế độ câu chuyện, nơi bạn cứu các cư dân khỏi những bóng ma, mời họ đến một bữa tiệc BBQ, và theo chân ông chủ bằng cách ghé thăm thế giới ma qua cổng thông tin.

Phiên đầu tiên trong trò chơi là miễn phí – để chơi các phiên tiếp theo và tiếp tục với câu chuyện, bạn sẽ có hai lựa chọn; hoặc tiêu tiền hoặc thu thập các hạt đậu (xem quảng cáo video để thu thập nhanh chóng). Bạn có thể hỗ trợ các nhà phát triển theo cả hai cách và tận hưởng nội dung. Đọc về “đậu” bên dưới.

Hướng dẫn đến các bộ phim chuột

Tòa nhà bạn chuyển đến bị ma ám – có ma ở khắp mọi nơi – nhưng, các cư dân không hề hay biết về chúng. Khi bạn chuyển đến căn hộ mới, bạn tìm thấy một con chuột và cho nó ăn. Ngày hôm sau, bạn biến thành chuột. Để trở lại hình dạng con người, bạn sẽ phục vụ ông chủ và các nhiệm vụ của ông ta. Trong phiên đầu tiên của trò chơi, bạn sẽ đi đến từng căn hộ và tìm hiểu về cư dân sống trong đó. Ngoài ra, bạn sẽ sử dụng vũ khí của mình để loại bỏ những bóng ma.

Nó khá đơn giản và thú vị; tất cả những gì bạn phải làm là chạm và thưởng thức câu chuyện. Sau khi loại bỏ tất cả những con ma khỏi mỗi căn hộ, ông chủ sẽ yêu cầu bạn gửi thư mời đến từng cư dân – cho bữa tiệc BBQ. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp trong một thời gian – nhưng đột nhiên, con ma lại xuất hiện và nuốt chửng cư dân.

Sau sự cố này, bạn tìm thấy ông chủ của mình gần cánh cổng ma quái dẫn bạn đến thế giới ma quái. Để tiếp tục câu chuyện, bạn sẽ phải theo chân tên trùm xuyên qua thế giới ma quái và loại bỏ hoàn toàn những hồn ma.

Chơi trò chơi miễn phí

Phiên đầu tiên của Mousebusters là miễn phí – đối với các tập tiếp theo, bạn có thể tiêu tiền thật hoặc tặng x5000 hạt giống cho ông già. Đi sâu vào thế giới ma quái -> hiện ra thông báo; phiên đầu tiên của bạn kết thúc ở đây; để tiếp tục câu chuyện, hãy mua tập bổ sung. Đóng cửa hàng -> chọn tùy chọn; quay lại ngay bây giờ.

Khi bạn quay trở lại căn cứ, một ông già sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn tùy chọn mở khóa miễn phí tập tiếp theo nếu bạn thu thập được 5000 hạt đậu. Tương tác với ông già để bắt đầu thu thập các hạt đậu. Bạn gõ các hạt đậu để thu thập. Xem các quảng cáo video để thu thập một cách nhanh chóng.

Số lượng đậu bạn thu thập được sẽ được lưu lại – bạn có thể ngừng thu thập và thưởng thức các trò chơi nhỏ nếu cảm thấy nhàm chán.

Trò chơi nhỏ trong bộ phim chuột

Bạn có thể ghi được nhiều điểm hơn nếu nhắm mục tiêu “mục tiêu màu vàng”. Nó cho x5 điểm. Màu xanh và đỏ cho bạn x1 điểm. Bạn có thể mở khóa các màn chơi và vật phẩm mới bằng cách đạt điểm cao trong trò chơi nhỏ. Sẽ tốn tiền chuột để chơi trò chơi nhỏ trong trò chơi Mousebusters.

Đi đến phần đế (cái lỗ, nơi đặt máy tính của bạn). Chạm vào máy tính xách tay ở góc dưới bên phải -> chọn trò chơi nhỏ -> sân khấu -> tiêu tiền chuột -> chơi.

Chuột xu trong trò chơi Mousebusters

Bạn kiếm được tiền chuột từ chế độ câu chuyện hoặc bằng cách xem quảng cáo video. Mở máy tính xách tay -> chạm vào biểu tượng + bên cạnh thanh xu chuột -> xem quảng cáo video và nhận xu chuột miễn phí. Sử dụng tiền xu chuột để chơi trò chơi nhỏ. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đồng tiền chuột để xem các tập phim.

Nội dung tương tự:

Tải TNT Flash TV 1.3.60 (MOD kết nối TV, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 19/05/2022

TNT Flash TV là một ứng dụng cho người dùng sử dụng để họ có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Khi cuộc ...

Shooting World – Gun Fire (Mod Tiền không giới hạn) 1.3.9

Trò chơi • 19/05/2022

Nếu bạn muốn trở thành xạ thủ nhưng không có cơ hội luyện tập bắn súng trên thao trường, hãy tải Shooting World – ...

Hack Fast Fighter: Racing to Revenge (MOD Tiền vô tận) 1.1.2

Trò chơi • 19/05/2022

Fast Fighter: Racing to Revenge là một trò chơi đua xe trên tàu để chiến đấu chống lại các thế lực có ý định ...

Tải game Woodturning (MOD Skill Thợ mộc và Điêu khắc, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 19/05/2022

Woodturning là một trò chơi mô phỏng công việc của một người thợ mộc. Nếu bạn từng thắc mắc công việc của họ được ...