Tải Movavi Clips (MOD Chỉnh sửa, cắt ghép Video, Premium)

Ứng dụng - 01/10/2021

Từ lâu, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, video trên máy tính hay điện thoại đã không còn quá xa lạ với mọi người. Là một ứng dụng tiện dụng và mạnh mẽ như “Premiere” trên máy tính, đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng trên điện thoại, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đối với những người yêu thích ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video, họ sẽ muốn có những video ấn tượng và sống động. Những video này có thể ghi lại những kỷ niệm sống động hơn hoặc được sử dụng để đăng lên các trang mạng xã hội để chia sẻ những video này với bạn bè. Với sự tiện lợi và hiệu suất ổn định, Movavi Clips – Trình chỉnh sửa video với Slideshows sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng điện thoại di động.

Movavi Clips (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

CHỈNH SỬA VIDEO

Nhà phát triển Movavi Clips – Video Editor with Slideshows đã thêm vào ứng dụng này nhiều chức năng hữu ích. Bạn có thể chỉnh sửa và điều khiển video dễ dàng với trình tạo video, xem lại những khoảnh khắc vui nhộn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Người dùng cũng có thể cắt video thành nhiều đoạn khác nhau và thêm các đoạn phim ngắn khác nhau vào video để tạo thành video hấp dẫn hơn. Bạn có thể dễ dàng hợp nhất các video này và xóa cả những phần không mong muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

Hoặc thậm chí tìm và kết hợp tất cả các video sống động của bạn thành một câu chuyện video. Ứng dụng này cũng có thể tạo chuyển tiếp mượt mà; người dùng cũng có thể thêm Văn bản với phông chữ độc đáo và thể hiện cảm xúc của bạn.

Nó có thể giúp bạn tua đi tua lại nhanh hoặc giảm tốc độ video để tạo ra các hiệu ứng khác nhau, mang lại hiệu ứng như ý muốn. Với nhiều tính năng, Movavi Clips – Video Editor with Slideshows còn là một ứng dụng mạnh mẽ giúp bạn có thể chỉnh sửa những bức ảnh của mình, giúp bạn có những bức ảnh thú vị và sinh động hơn.

Bạn có thể cắt ảnh hoặc thậm chí là video, cắt bỏ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà bạn có thể lưu lại. Ứng dụng này có thể chèn logo vào ảnh và video của bạn, làm cho video của bạn trở nên đặc biệt và độc đáo.

Movavi Clips (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

CHỈNH SỬA ÂM THANH

Bạn cũng có thể chỉnh sửa và biên tập các đoạn âm thanh nhỏ hoặc các hiệu ứng âm thanh và thêm vào một đoạn video để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt giúp video trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Bạn luôn có thể thay thế âm thanh video gốc để hiệu quả hơn. Nó giúp bạn tạo các trình chiếu và câu chuyện video thú vị.

Movavi Clips (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

CHIA SẺ VIDEO CỦA BẠN

Để đảm bảo chất lượng và video ấn tượng của bạn, Movavi Clips – Video Editor with Slideshows cho phép bạn xem trước kết quả để bạn có thể chỉnh sửa video để tạo thành video cuối cùng.

Nó giúp bạn lưu các video HD chất lượng cao với dung lượng lớn, từ đó bạn có thể nhanh chóng đăng các video này lên các trang mạng xã hội như “Facebook” hoặc “Instagram”. Bạn có thể cập nhật và chia sẻ những video sinh động, hấp dẫn với bạn bè của mình.

Movavi Clips (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Với giao diện tối giản và rõ ràng, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và video, khiến nó trở thành một ứng dụng rất dễ tiếp cận cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Giúp bạn có những video chất lượng chỉ trong nháy mắt với những tính năng hữu ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn đáp ứng những nhu cầu trên thì ứng dụng này sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Tải về máy ( V4.16.0 )
Nội dung tương tự:

Tải Morpheus TV (MOD Xem phim không giật Lag, AD-Free)

Ứng dụng • 18/09/2021

Đây là một ứng dụng xem phim trực tuyến; nhiều bộ phim tài liệu, phim truyện chất lượng đang thu hút một lượng lớn ...

Tải Cross DJ Pro – App chơi nhạc EDM chất chơi trên Mobile

Ứng dụng • 12/10/2021

Hiện tại, EDM đã trở thành một trong những dòng nhạc chủ đạo và được rất nhiều người ủng hộ. Bạn có thể nghe ...

Tải Lumii (Mở khóa Pro) – Mod chỉnh Ảnh chuyên nghiệp nhất

Ứng dụng • 12/09/2021

Chỉnh sửa hình ảnh là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người vì nó rất quan trọng khi một người ...

Tải Unfold – Story Templates (MOD, Premium/Full) cho Apk Ios

Ứng dụng • 02/10/2021

Đối với những người dùng mạng xã hội, chắc hẳn họ không còn xa lạ với việc đăng Câu chuyện. Thông thường khi làm ...