Trò chơi - Cập nhật lần cuối 05/04/2022

Move House 3D là phiên bản mới của Tetris, được game thủ thập niên 80, 90 của thế kỷ trước biết đến rất nhiều. Gameplay của trò chơi này được xây dựng trên cùng một nguyên tắc: để vượt qua màn chơi, bạn cần điền vào tất cả các ô trống trên sân chơi. Trong trường hợp này, đây là phần thân của một chiếc xe tải mà bạn sẽ vận chuyển đồ đạc và các vật dụng nội thất khác đến nơi ở mới.

Move House 3D

Ở mỗi cấp độ, bạn cần tải một số lượng nhất định các đối tượng có hình dạng và kích thước khác nhau, từ ghế banal đến bàn bi-a và màn hình máy tính. Việc hoàn thành nhiệm vụ này khá phức tạp bởi thời gian tải, cũng như việc không thể hủy động tác sai trong trò chơi. Cấp độ chỉ có thể được tải lại và bắt đầu từ đầu. Lựa chọn lý tưởng là tất cả mọi thứ trong một chỉnh thể, nhưng không phải ai cũng làm được điều này. Có một gợi ý trong trò chơi.

Move House 3D Mod

Nếu mục bạn đang cố gắng đặt mục đó vào đúng vị trí, nó được tô màu xanh lá cây, không đúng vị trí – màu đỏ. Mỗi bước di chuyển đúng sẽ mang về cho bạn một số điểm nhất định. Chúng có thể được sử dụng để nâng cấp xe tải, mở khóa nhà mới, giỏ xách, vật phẩm mới và khả năng của gia đình mà bạn đang giúp chuyển nhà. Và để mọi thứ không có vẻ quá tầm thường và nhàm chán, các tác giả của Move House 3D có hàng chục cấp độ khó khác nhau, cũng như các giải đấu mạng và đấu tay đôi.

Cất ghế sofa, đèn sàn, bàn, ghế đẩu, thùng đựng đồ đạc, vật nuôi và hộp quà vào sau xe tải. Và đừng quên rằng khi chúng ở cuối màn hình, chúng có thể được lật 90 độ. Ngoài ra, một bản mod cho phiên bản đầy đủ sẽ hỗ trợ bạn.

               
Tải về máy ( V6.5 )
Nội dung tương tự:

Tải game Tasty Town (MOD Nấu ăn Nhanh, Tiền cực nhiều)

Trò chơi • 24/09/2022

Bạn có thích nấu ăn không? Nền ẩm thực hấp dẫn và tinh tế luôn khơi gợi niềm đam mê ăn uống không ngừng ...

Tải game Small Town Murders (MOD việt hóa) Không giới hạn Move

Trò chơi • 08/05/2022

Chào mừng đến với thành phố tội lỗi của Small Town Murders, nơi có rất nhiều vụ án giết người nghiêm trọng để giải ...

Tải Superhero War: Robot Fight (MOD Tiền không giới hạn) 5.0

Trò chơi • 01/07/2022

Superhero War: Robot Fight là trò chơi được sản xuất dựa trên cốt truyện của bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Đây ...

Tải Five Heroes: The King’s War (MOD Tiền vô hạn) 6.0.16

Trò chơi • 01/10/2022

Five Heroes: The King’s War là một trò chơi trên nền tảng Android, được phát hành và sản xuất bởi Banditos Studio. Game mang phong ...